» Tìm kiếm:

đòn đánh

Nga phat trien thanh cong ten lua tranh don danh phu dau Nga phát triển thành công tên lửa tránh đòn đánh phủ đầu

Ngày 16/5, người đứng đầu trung tâm hàng đầu của Nga về thiết kế tên lửa cho biết loại tên lửa mới nhất do trung tâm này thiết kế có thể..

Dinh trong tai vo si cua ta lai bat khoc tuc tuoi “Dính” trọng tài, võ sĩ của ta lại... bật khóc tức tưởi!

Sáng 10/12, trận đấu bán kết Pencak Silat nội dung đối kháng hạng 50 kg giữa Ngọc Anh và Sunbar Pengky (Indonesia) đã diễn ra trong sự phẫn..

Vinh Xuan hieu nang cua su khong so hai Vịnh Xuân - hiệu năng của sự không sợ hãi

Đây là môn võ dùng sự khéo léo để khống chế sức mạnh. Người tập dùng sự linh cảm nhanh nhạy của thân mình để bám dính theo từng đòn thế của..

Ong Riedl se tri UAE bang don danh bien Ông Riedl sẽ "trị" U.A.E bằng đòn đánh biên?

Từ Thái Lan trở về sau khi theo dõi trận giao hữu của U.A.E, HLV Rield dù không thu thập được nhiều thông tin bổ ích về đối thủ nhưng ông..

Ong hieu truong va don danh hoi dong Ông hiệu trưởng và đòn đánh “hội đồng”?!

“Tôi đã có 14 năm đứng lớp êm ả và bây giờ, tôi sắp bị đuổi đi chỉ vì đã dám nói ra nhưng sai trái của lãnh đạo. Nếu không được tiếp tục..

Troi danh khong chet "Trời đánh" không chết!

Cho dù thường nghe nói về người chết vì sét đánh, song thực tế tối đa chỉ có 10% nạn nhân của Thiên Lôi bị tử vong. Tuy nhiên, những cuộc..

Nguoi Viet o Nga Thap thom truoc con bao Người Việt ở Nga: Thấp thỏm trước "cơn bão"

Tâm trạng lo âu, hoang mang đang bao trùm trong cộng đồng người Việt Nam ở Nga khi "giờ G" đã điểm: nghị định về lao động và nhập cư đối..

Quy luat don then chot Quy luật đòn then chốt

Một số người làm marketing xem thành công là tổng thể những nỗ lực đơn lẻ được thực hiện một cách hoàn hảo. Họ nghĩ rằng mình vẫn thành..

Yeu to lam nen suc manh cua vua Federer Yếu tố làm nên sức mạnh của "vua" Federer

Nhiều nhà phân tích, gồm cả huyền thoại Andre Agassi, đều thừa nhận Roger Federer chính là tay vợt toàn diện nhất trong lịch sử. Tuy nhiên,..

Brazil Sap khan dai it nhat 8 nguoi thiet mang Brazil: Sập khán đài, ít nhất 8 người thiệt mạng!

Một khoảng khán đài của sân vận động Fonte Nova ở thành phố ven biển Salvador đột nhiên bị đổ sập khi các CĐV đang nhảy lên theo dõi những..