Nguoi di doi no thue phai khong co tien an Người đi đòi nợ thuê phải không có tiền án

Nghị định 104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ, vừa được Thủ tướng CP ký ban hành, nêu rõ, DN kinh doanh dịch vụ đòi nợ (đòi nợ..

1001 manh khoe cua nghe doi no 1.001 mánh khoé của “nghề” đòi nợ

Nghề đòi nợ ở nước ta đã có từ khá lâu đời, có lẽ “thâm niên” của nghề này không ai có thể biết bao lâu. Thời kinh tế thị trường hiện..

Dich vu doi no thue Dịch vụ đòi nợ thuê

Lướt một vòng trên web, chúng tôi tìm được thông tin khá chi tiết về một công ty chuyên “đòi nợ thuê”. Tuy nhiên, cụm từ “đòi nợ..

Dich vu doi no thue Dịch vụ đòi nợ thuê

Lướt một vòng trên web, chúng tôi tìm được thông tin khá chi tiết về một công ty chuyên "đòi nợ thuê". Tuy nhiên, cụm từ "đòi nợ thuê"..

Doi no thue bang khau hieu Đòi nợ thuê bằng khẩu hiệu

Công ty thu nợ Dân An cho xe hơi án ngữ trước văn phòng công ty và nhà riêng, trên xe dán ""khẩu hiệu"" đòi nợ khiến gia chủ mất mặt.

Doi no bang luat rung Đòi nợ bằng “luật rừng”

Trong giới “xã hội đen” ở TP.HCM thì đi đòi nợ thuê được coi là một “nghề” khá phát đạt. Và khi những tay giang hồ đã “ra đòn”..

Dich vu doi no thue se duoc phap luat thua nhan Dịch vụ đòi nợ thuê sẽ được pháp luật thừa nhận

Bộ Tài chính đang tổ chức lấy ý kiến rộng rãi công chúng để sớm hoàn thành dự thảo Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Một nội dung..

Doi no thue nghe nhay cam Đòi nợ thuê: nghề nhạy cảm

Công ty TNHH Dân An đã dùng một chiếc ôtô 12 chỗ ngồi với khẩu hiệu dán trên cửa kính xe: "Yêu cầu Công ty Điện tử Đống Đa, HN trả nợ"",..

Ha Noi Gia tang toi pham doi no thue dam thue chem muon Hà Nội:Gia tăng tội phạm đòi nợ thuê, đâm thuê chém mướn

Theo một lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CA Hà Nội, mặc dù phạm pháp hình sự nói chung trên địa bàn thành phố (TP) 6 tháng đầu năm..

TP HCM Bat bang doi no thue chuyen nghiep TP.HCM: Bắt băng đòi nợ thuê chuyên nghiệp

Rạng sáng 15.6, lực lượng trinh sát của Đội 2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) - Công an TP.HCM đã bắt quả tang 2..

Doi no bang luat rung Đòi nợ bằng “luật rừng”

Trong giới “xã hội đen” ở TPHCM thì đi đòi nợ thuê được coi là một “nghề” khá phát đạt. Và khi những tay giang hồ đã “ra đòn”..

Luat kinh doanh dich vu doi no Lam luat cho ai Luật kinh doanh dịch vụ đòi nợ: Làm luật cho ai?

Những quy định khá ngặt nghèo được đưa ra đối với một lĩnh vực không quá phức tạp là dịch vụ đòi nợ, một lần nữa cho thấy quan niệm về quản..

Lam dich vu doi no phai co 2 ti dong Làm dịch vụ đòi nợ phải có 2 tỉ đồng

“Mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh dịch vụ đòi nợ là 2 tỉ đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp phải duy trì..

Thu no kieu xa hoi den Bai 2 Toi pham nup bong doanh nghiep Thu nợ kiểu… xã hội đen (Bài 2): Tội phạm núp bóng doanh nghiệp

Theo lực lượng công an trực tiếp điều tra và khám phá các vụ án “đòi nợ thuê”, nhiều đối tượng đã núp dưới bóng “công ty TNHH” để..

Tien Giang Nha may My Tuong doi no nguoi nuoi ga Tiền Giang: Nhà máy Mỹ Tường đòi nợ người nuôi gà

Sau khi Tòa án huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) quyết định tạm dừng việc xét xử vụ đại lý thức ăn gia súc Huy Cường kiện đòi nợ hai nông dân bị..

Ba thuong binh di doi no thue bi khoi to Ba thương binh đi đòi nợ thuê bị khởi tố

Ngày 15/6, Công an Hà Nội khởi tố thêm 6 người liên quan vụ đòi nợ thuê tại Công ty Thu nợ Quang Anh, về tội cưỡng đoạt tài sản và xâm phạm..

Dung min di doi no ho ruoc hoa vao than Dùng mìn đi đòi nợ hộ, rước họa vào thân

Sau khi tự tạo 1 quả mìn, Nguyễn Văn Thanh đã nhờ một người khác đi đòi nợ hộ. Nhưng chưa kịp đòi nợ, người đi đòi đã bị chết vì mìn phát..

Khoi to 21 nguoi vi doi no kieu khung bo Khởi tố 21 người vì đòi nợ kiểu khủng bố

Mở rộng điều tra hành vi đòi nợ kiểu khủng bố của Công ty Cổ phần thu nợ Phương Đông, tới ngày 4/6, cơ quan tố tụng Hà Nội đã khởi tố, bắt..

Sinh vien di doi no Sinh viên đi...đòi nợ

Lâu nay chỉ thấy sinh viên là " con nợ" thứ thiệt, nợ học phí, nợ tiền nhà, nợ tiền cơm và nhiều phí khác. Thế nhưng, cũng có những sinh..

Doanh nghiep khong nen tu dung ra doi no Doanh nghiệp không nên tự đứng ra đòi nợ

Ở nước tôi đang học tập, chuyện "xù" cũng không phải là hiếm cũng như những khách hàng thuộc vào diện nợ khó đòi. Tuy nhiên, bên này công..