Dong Nai An hoa tu nhung chuyen do dem Đồng Nai: Ẩn họa từ những chuyến đò đêm

TP - Chúng tôi đến bến phà 107 (thuộc xã Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai) lúc giữa khuya. Chúng tôi kêu đò rất to nhưng không thấy chiếc đò..

Them mot tham nan dam do Dan lon doi 15 mang Thêm một thảm nạn đắm đò: Đàn lợn đổi 15 mạng

Như VTCNews đã đưa tin, trưa qua (24/10), một vụ đắm đò nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Tu Vũ, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Đến..

Tray hoi chua Huong khach bi chat chem Trảy hội chùa Hương, khách bị chặt chém

150.000 đồng/2 khách đi đò vào, tiền vé tham quan và vé đò ra khách phải... tự móc túi ra mua. Chưa hết, 1 chiếc bánh mỳ kẹp 1 xúc xích..

Di tim do mong cua Hue mo Đi tìm đò mộng của Huế mơ

Về những con đò Huế của ngày xưa, hơn 60 năm trước nhà thơ Tố Hữu đã từng viết trong một bài thơ về Huế: Ven bờ sông phẳng con đò mộng/ Lả..

Dem trang Chom Lom Đêm trắng Chôm Lôm

Một đêm thức trắng cùng Chôm Lôm, tôi vẫn chưa thấm thía hết những gì mà gia đình các nạn nhân trong vụ chìm đò kinh hoàng đang phải hứng..

Dam do kinh hoang o Nghe An Mo ve mot cay cau Đắm đò kinh hoàng ở Nghệ An: Mơ về một cây cầu...

12h, chúng tôi có mặt tại Lạng Khê. Vụ chìm đò đã biến bến Chôm Lôm êm đềm thành “cửa tử”, và ngày 7/10 thành ngày đại tang của người..

Hue bap benh doi van do Huế: bấp bênh đời vạn đò

Nằm bên cạnh khách sạn Hương Giang sang trọng là một làng vạn đò bập bềnh trên sông Hương với 276 hộ dân và 2.000 nhân khẩu, thuộc khu vực..

Tang thuong Chom Lom Tang thương Chôm Lôm

Hai ngày nay, bến Cây Gạo, bản Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An nhuốm một màu tang thương. Chiếc thuyền máy do anh Lô Văn..

Chuyen do tang toc Chuyến đò tang tóc

Bến đò Cổng Đồng (Tu Vũ, Thanh Thủy, Phú Thọ) chiều 25-10 mưa tầm tã, nước sông Đà hung dữ cuộn xoáy đục ngầu một màu đỏ. Hàng chục người..

Lenh denh do sat chua Huong Lênh đênh đò sắt chùa Hương

TTCN - Nếu một ngày nào đó người ta xây đường nhựa để xe hơi, xe máy đi thẳng vào Thiên Trù, liệu chùa Hương có còn thu hút đến gần 1 triệu..

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Song Huong Van do ngong dat Sông Hương: Vạn đò ngóng... đất

- Nhiều nghị quyết về định cư dân vạn đò trên sông Hương đã được thông qua, nhiều dự án đã được triển khai, nhưng bài toán định cư và ổn..

Tai dinh cu van do song Huong Thap thom noi muu sinh Tái định cư vạn đò sông Hương: Thấp thỏm nỗi mưu sinh

Cả người dưới sông lẫn người vạn đò đã được định cư trên bờ đang mòn mỏi trông chờ vào những động thái tích cực của chính quyền để họ có..

Chim do tai ben Chom Lom Nghe An 19 hoc sinh thiet mang Chìm đò tại bến Chôm Lôm, Nghệ An: 19 học sinh thiệt mạng

Chiếc đò chở hơn 30 học sinh từ bản Chôm Lôm, xã Lạng Khê, Con Cuông (Nghệ An) vượt sông Lam đưa các em sang trường THCS đã bị chìm lúc gần..

The gioi ma de Thế giới “ma đề”

Mặt sông tĩnh mịch, nước đang lên. Con đò chòng chành với gần chục người nam nữ, chừng độ 25-30 tuổi, rẽ nước tiến sâu vào miếu Ông Hổ...

Chim do 19 hoc sinh mat tich Chìm đò, 19 học sinh mất tích

Sáng nay, 07/10, một vụ lật đò nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Lạng Khê, (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) làm mất tích 19 học sinh, trong đó..

Khoi to vu chim do lam 6 nguoi chet tai Soc Trang Khởi tố vụ chìm đò làm 6 người chết tại Sóc Trăng

TIN LIÊN QUANTìm thấy nạn nhân cuối cùng vụ chìm đò tại Sóc Trăng Tìm thấy thêm 2 nạn nhân vụ chìm đò tại Sóc Trăng Chìm đò tại Sóc Trăng,..

Nuoc mat chu do Nước mắt chủ đò

TP - Gần 1 năm sau vụ chìm đò thảm khốc tại bến Chôm Lôm, Con Cuông (Nghệ An), sáng ngày 22/8, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ..

Dung bao gio tai dien canh dam do thuong tam Đừng bao giờ tái diễn cảnh đắm đò thương tâm!

Cho đến 9h sáng hôm nay, 13/10, vẫn còn 5 học sinh mất tích trong vụ đắm đò kinh hoàng, con đò bị nạn đang chìm dưới đáy sông...