Deo dem Đèo đêm

Chị cán bộ Tỉnh đoàn Lai Châu chở tôi bằng hon đa qua đèo Ô Quý Hồ, từ huyện Phong Thổ về Cam Đường.Con đèo này không nguy hiểm như những..

Ky 3 An tuong nhung con deo Kỳ 3: Ấn tượng những con đèo

Đối với người từng một lần qua miền Tây Bắc thì những con đèo luôn để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm. Đơn giản vì chặng đường hàng nghìn cây..

Danh phai cho Đành phải... chờ!

Hôm nay 20/11, tại buổi họp rà soát công tác chuẩn bị và tổ chức của SEA Games 24, BTC cho biết sẽ công bố chính thức 12 nội dung thi đấu..

Dai hiep chan de tren dinh deo Phuoc Tuong “Đại hiệp” chăn dê trên đỉnh đèo Phước Tượng

TPCN - Những tưởng ly nước dừa ngọt mát trên đỉnh đèo Voi, tên quen gọi là đèo Phước Tượng sẽ giải cho anh em tôi cơn khát bỏng sau gần..

Tieng trong tren deo Con Tiếng trống trên đèo Cón

Gần một giờ sáng, trời mưa tầm tã. Quốc lộ 32A, đoạn từ Sơn La về ngang đèo Cón trơn như bôi mỡ, sương mù dày đặc. Chiếc xe tải mang biển..

Xe dap dia hinh co nguy co o nha Xe đạp địa hình có nguy cơ ở nhà !?

Ngày 14/11, trong cuộc họp định kỳ của BTC SEA Games 24 đánh giá về công tác chuẩn bị cho đại hội, BTC thông báo dự kiến sẽ loại bỏ 12 nội..

Huy noi dung xe dap do deo nu Hủy nội dung xe đạp đổ đèo nữ

Sự cố bất ngờ trong buổi tập đổ đèo của Thùy Trang (nghi rạn xương tay phải do cô ngã trúng đá) khiến Ban huấn luyện rất lo vì Trang là..

3 Chinh phuc tu than 3. Chinh phục tử thần

Tại bến xe Cách Nhĩ Mộc (tỉnh Thanh Hải) chúng tôi phát hiện rất nhiều xe đi Lasha - thành phố của các chư thiên, là linh hồn Tây Tạng. Du..

Ket xe hai gio lien tren dinh deo Kẹt xe hai giờ liền trên đỉnh đèo

Từ 14 giờ đến 16 giờ chiều 19/10, trên đèo Phước Tượng (Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra vụ kẹt xe nghiêm trọng. Nguyên nhân, do xe tải BKS..

SEA Games 24 khong co noi dung xe dap do deo nu SEA Games 24 không có nội dung xe đạp đổ đèo nữ?

Hôm nay 20-11, tại buổi họp rà soát công tác chuẩn bị và tổ chức của SEA Games 24, BTC cho biết sẽ công bố chính thức 12 nội dung thi đấu..

Chinh phuc dinh tu than Chinh phục đỉnh tử thần

Tại bến xe Cách Nhĩ Mộc (tỉnh Thanh Hải) chúng tôi phát hiện rất nhiều xe đi Lhasa - linh hồn Tây Tạng, thành phố của các chư thiên. Du..

Mai Cong Hieu lap hat trick tren dinh deo Mai Công Hiếu lập hat-trick trên đỉnh đèo!

Không hổ danh là tay đua chuyên trị đèo, dốc, Mai Công Hiếu đã cán đỉnh đầu tiên ở cả ba đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân trong chặng 10..

Phep la duoi chan deo To Na "Phép lạ" dưới chân đèo Tô Na

Già buôn Fùm Ang (xã Ia R’Sươm – Krông Pa – Gia Lai), nhẩn nha với từng ngụm khói xanh lét toả ra quanh chiếc tẩu. Ông kể câu chuyện..

Chum anh khai thong Con duong to lua Chùm ảnh khai thông "Con đường tơ lụa"

Sáng nay, con đèo Nathu La thông giữa Tây Tạng của Trung Quốc với vùng Sikkim của Ấn Độ được mở lại sau hơn 4 thập kỷ. Đây là mốc mới trong..

Cach tinh diem tai Tour de France Cách tính điểm tại Tour de France

Vì sao Voeckler chưa hề nhất chặng tại Tour de France 2004 nhưng lại đã khoác áo vàng tới 9 chặng? Còn Robbie McEwen, VĐV duy nhất thắng 2..

Buon heroin tren dinh deo Hua Tat Buôn heroin trên đỉnh đèo Hùa Tạt

Đúng 1h đêm 13/5, chiếc xe đặc chủng của Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) chở Giàng A Páo, ở bản Lóng Luông, xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu,..

Chang 7 Cup xe dap truyen hinh TP HCM 2005 Ao do chac chan thuoc ve cac cua ro Viet Nam Chặng 7 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2005: Áo đỏ chắc chắn thuộc về các cua-rơ Việt Nam

Chặng đấu thứ 7 từ Quy Nhơn đi Gia Lai dài 169 km phải vượt qua 2 đèo có tính điểm là An Khê và Mang Yang. Sau khi xuất phát khoảng 30 km,..

Dan ong leo nui Đàn ông leo núi

Một đèo một đèo lại một đèo. Đây là câu kể có thơ và có nhiều xúc cảm của nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương trong một chuyến đi xuyên Việt vất vả...