» Tìm kiếm:

đèn sợi đốt

Thay the bong den soi dot cho khong cung kho Thay thế bóng đèn sợi đốt, cho không cũng khó

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, việc thay thế miễn phí bóng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang compact là rất khó thực hiện, thậm chí không..

Thay bong den soi dot Cho khong cung kho Thay bóng đèn sợi đốt: Cho không cũng khó...

Bộ trưởng Hoàng Trung Hải nói rằng, không thể loại được đèn sợi đốt ra khỏi đời sống, vì người dân vẫn có nhu cầu sử dụng. Ngay cả việc..

Se thay the mien phi 20 trieu bong den soi dot Sẽ thay thế miễn phí 20 triệu bóng đèn sợi đốt

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Tổng công ty điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, toàn bộ 20 triệu bóng đèn sợi đốt sẽ dần được thay..

Thay 20 trieu bong den soi dot loi 12.370 ty dong Thay 20 triệu bóng đèn sợi đốt, lợi 12.370 tỷ đồng

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) tính toán, tổng chi phí thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang compact hết 625 tỷ..

EVN se cung cap mien phi 20 trieu den compact EVN sẽ cung cấp miễn phí 20 triệu đèn compact

(TPO) EVN cho biết đối tượng thay thế là tất cả các hộ gia đình và các cửa hàng, quầy hàng buôn bán nhỏ ở mặt phố đang sử dụng đèn sợi đốt...

Ngung su dung bong den soi dot de tiet kiem Ngừng sử dụng bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm?

Đó là một trong những kiến nghị của Tổng công ty Điện lực Việt Nam trình Chính phủ nhằm đối phó với tình hình thiếu hụt điện năng trong..

Thay 20 trieu bong den soi dot loi 12370 ty dong Thay 20 triệu bóng đèn sợi đốt, lợi 12.370 tỷ đồng

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) tính toán, tổng chi phí thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang compact hết 625 tỷ..

EVN de nghi thay 20 trieu bong den tron EVN đề nghị thay 20 triệu bóng đèn tròn

Sự gia tăng đột biến về nhu cầu sử dụng điện từ năm 2004 đến nay cùng với sự hạn hẹp về nguồn cung ứng điện đang khiến cả nước đứng trước..

Thay 20 trieu bong den soi dot lieu co kha thi Thay 20 triệu bóng đèn sợi đốt, liệu có khả thi?

Sáng 20-9, Bộ Công nghiệp đã tổ chức cuộc họp bàn về các giải pháp tiết kiệm điện trong giai đoạn 2006-2010, trong đó tập trung nhiều vào..

Nen tu cai thien kha nang cung ung dien Nên tự cải thiện khả năng cung ứng điện

Tôi tin rằng việc quá tải điện năng sẽ không nằm trong khoảng 10 triệu bóng đèn sợi đốt (công suất khoảng 40W) như người ta nghĩ. Không..

Se cap mien phi 20 trieu bong den compact Sẽ cấp miễn phí 20 triệu bóng đèn compact

EVN cho biết đối tượng được thay thế là tất cả các hộ gia đình và các cửa hàng, quầy hàng buôn bán nhỏ ở mặt phố đang sử dụng đèn sợi đốt...

De an thay the bong den soi dot cua EVN Phai tai tro giam gia cho nguoi ngheo Đề án thay thế bóng đèn sợi đốt của EVN: Phải tài trợ, giảm giá cho người nghèo

Ngày 5.10, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức hội thảo về các giải pháp tiết kiệm điện. Nguy cơ thiếu điện ngày càng nghiêm..

Chua thay the toan bo den soi dot bang den compact Chưa thay thế toàn bộ đèn sợi đốt bằng đèn compact

Sáng 20/9, Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp với EVN bàn giải pháp thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng về tiết kiệm..

Khong the cam su dung den soi dot Không thể cấm sử dụng đèn sợi đốt

Đó là ý kiến của ông Vũ Minh Mão - phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ môi trường, chủ tịch Hội Chiếu sáng đô thị VN - đưa ra tại hội..

Dung den soi dot hay compact Dùng đèn sợi đốt hay compact?

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải cho rằng không thể dùng biện pháp hành chính "ốp" dân thay bóng đèn mà phải tăng cường nhận thức tiết..

Nganh dien ap dat va doc quyen Ngành điện áp đặt và độc quyền!

Các nhà khoa học cho rằng, kế hoạch thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng bóng huỳnh quang compact của ngành điện là áp đặt và mang tính..

Toi lai quay ve dung den soi dot Tôi lại quay về dùng đèn sợi đốt

Tôi rất ủng hộ cách làm này để tiết kiệm điện năng song vấn đề là thực hiện như thế nào để có hiệu quả. Người dân ai cũng sẵn sàng áp dụng..

Dung bong den cat bo khoi u Dùng bóng đèn cắt bỏ khối u

Các nhà khoa học Israel cho biết họ có thể dùng ánh sáng hội tụ từ một loại bóng đèn sợi đốt siêu sáng để tiêu diệt các mô bị ung thư. Họ..

Cac nha khoa hoc Nganh dien ap dat va doc quyen Các nhà khoa học : Ngành điện áp đặt và độc quyền!

Xung quanh kế hoạch dần thay thế miễn phí toàn bộ 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng bóng huỳnh quang compact của Tổng công ty điện lực Việt..

Bo truong Cong nghiep van dung den soi dot Bộ trưởng Công nghiệp vẫn dùng đèn sợi đốt

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải cho rằng không thể dùng biện pháp hành chính "ốp" dân thay bóng đèn mà phải tăng cường nhận thức tiết..