Video clip Than dong Video clip: Thần đồng!

Trẻ con luôn là niềm kiêu hãnh tự hào của các bậc phụ huynh. Nhất là mấy bà mẹ, ngồi đâu, với ai cũng con tôi giỏi lắm, nó đã thế này, nó..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Moi yeu da the Mới yêu đã thế...

Không chỉ có những người vợ trong gia đình chịu cảnh “đòn roi” của chồng, một số bạn nữ hiện nay cũng rơi vào cảnh bạo hành trong tình..

Moi tap thoi da the "Mới tập thôi đã thế!"

Việc đội tuyển Pháp bất ngờ vào đến chung kết đã làm người dân nước này như lên cơn sốt.

Chi Hang nen doan tuyet voi qua khu dau kho Chị Hằng nên đoạn tuyệt với quá khứ đau khổ

Anh ta không hề quan tâm giúp đỡ chị, sống rất ích kỷ chỉ biết bản thân mình. Đã thế, anh ta lại còn coi thường bố mẹ của chị. Tình cảm mà..

Chiem doat gan 70 ty dong tu nhung thuong vu lua dao Chiếm đoạt gần 70 tỷ đồng từ những thương vụ lừa đảo

Chỉ trong vòng 5 năm, bằng các thủ đoạn bán tài sản đã thế chấp ngân hàng và lập hàng loạt chứng từ, hợp đồng vay tiền khống, Giám đốc Công..

Da the thi thoi Đã thế thì thôi

- Chuyện gì đã xảy ra rồi phải không?- Còn phải hỏi! - Lỗi tại mày hay lỗi tại nàng?- Thì hôm thi tốt nghiệp vừa rồi đó, nàng nói là đã đưa..

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Tâm trí của Bò Cạp đang mơ màng tận đẩu tận đâu, đã thế còn hay quên nữa chứ.

SGK o Trung Quoc Kim Dung da Lo Tan SGK ở Trung Quốc: Kim Dung “đá” Lỗ Tấn

Từ 1/9, các trường trung học ở Bắc Kinh bắt đầu thực hiện thay đổi sách giáo khoa môn ngữ văn. Đáng chú ý nhất là “Tuyết Sơn phi hồ”..

Thue nha the chap Thuê nhà thế chấp

Qua lời rao trên một tờ báo chuyên về quảng cáo, chúng tôi tìm đến căn phòng cho thuê thế chấp trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM...

Em so nhung dap an mon van Em sợ những đáp án môn văn!

"… Em không dám viết những gì chệch-ra-ngoài-đường-ray-đáp-án để rồi bị điểm liệt. Môn văn mà có đáp án, nghe đã thấy hãi. Đã thế đáp án..

SGK o Trung Quoc Kim Dung da Lo Tan SGK ở Trung Quốc: Kim Dung "đá" Lỗ Tấn

TP - Từ 1/9, các trường trung học ở Bắc Kinh bắt đầu thực hiện thay đổi sách giáo khoa môn ngữ văn. Đáng chú ý nhất là “Tuyết Sơn phi..

Xe cho qua so khach quy dinh Bao gio moi cham dut Xe chở quá số khách quy định: Bao giờ mới chấm dứt?

Vừa rồi, tôi và một người bạn có dịp về thăm quê tôi ở Cẩm Khê - Phú Thọ. Khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh chúng tôi cảm thấy rất mừng vì nghĩ..

Neu lay anh ay Le se kho Nếu lấy anh ấy, Lê sẽ khổ

Mình cảm thấy chia tay nhau một lần thì có thể thông cảm được, chứ đến 2-3 lần thì thực sự anh ấy không tôn trọng tình cảm của bạn, không..

O mot minh Trung se cang thay dau hon Ở một mình, Trung sẽ càng thấy đau hơn

Sự việc đã thế rồi anh không thay đổi được gì nữa, thôi đành để thời gian giúp anh xoa dịu nỗi đau. Còn bây giờ, anh hãy tham gia các hoạt..

Ban trai toi mat niem tin vao gia dinh Bạn trai tôi mất niềm tin vào gia đình

Anh ấy đã ly dị và không có ý định lấy vợ một lần nữa. Anh bảo là sống chung với nhau mà hạnh phúc thì tốt rồi, không nhất thiết phải ký..

Nhieu that vong ve nhac tre Nhiều thất vọng về nhạc trẻ

Một điều nữa cũng khiến tôi buồn đó là trong xã hội ngày nay lại có những người chấp nhận nghe những bài hát não tình do các em bé tuổi còn..

Nen danh gia hanh vi cua vo sau khi cuoi Nên đánh giá hành vi của vợ sau khi cưới

Anh Ngo Trung Ngoc nên gạt bớt sự nặng nề về chữ Trinh đi. Chữ Trinh thể hiện ở người phụ nữ, với tôi, không phải là chuyện cô ta đã thế..

GS Van Nhu Cuong Toi danh lieu xui thayly di GS Văn Như Cương: Tôi đánh liều “xui” thầy...ly dị!

Cuối cùng tôi nghĩ ra diệu kế: “Thưa thầy, thầy và cô nên viết đơn ra tòa xin… li dị”. Thấy thầy rất ngạc nhiên, tôi giải thích tiếp:..

Mot buoi sang cua be Tuan Nam Một buổi sáng của bé Tuấn Nam

Ở hàng bánh cuốn, nhìn thấy một cậu cầm quả bóng, mình đập một phát cho nó rơi xuống đất. Úi, bà bạn ấy bảo mình "định đầu gấu à", đã thế..