» Tìm kiếm:

đã lỗi thời

Cac tieu chuan cua VN da loi thoi Các tiêu chuẩn của VN đã lỗi thời

Trả lời báo giới hôm qua 24-4 về việc Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã cho phép sữa XO (Hàn Quốc) công bố hàm lượng chì cao, phó cục trưởng..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới: Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới : Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

TP - Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Dao tao su pham Chiec ao da loi thoi Đào tạo sư phạm: Chiếc áo đã lỗi thời

Bốn trụ cột của giáo dục thế kỷ 21 mà Ủy ban Giáo dục UNESCO đã đúc kết: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng..

Dao tao su pham Chiec ao da loi thoi Đào tạo sư phạm: Chiếc áo đã lỗi thời

Bốn trụ cột của giáo dục thế kỷ 21 mà Ủy ban Giáo dục UNESCO đã đúc kết: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng..

Phuong phap kiem tra IQ da loi thoi Phương pháp kiểm tra IQ đã lỗi thời

Ngày nay, phương pháp kiểm tra trí thông minh IQ đã trở nên lỗi thời và để lộ nhiều sai sót. Bỏ ra gần 20 năm nghiên cứu, giáo sư tâm lý..

Bieu do tang truong cua tre hien tai da loi thoi Biểu đồ tăng trưởng của trẻ hiện tại đã lỗi thời!

Tổ chức Y tế thế giới vừa ban hành hướng dẫn mới nhất về cách tính tốc độ tăng trưởng của trẻ nhỏ bởi biểu đồ hiện tại đã được sử dụng cách..

Do may san da loi thoi Đồ may sẵn đã lỗi thời

Từ trước đến nay, nữ giới phương Tây thường chọn phương pháp mua đồ may sẵn và chuyện đến cửa hiệu may quần áo chỉ dành cho tầng lớp rủng..

Nam 2006 doanh nghiep nho Viet Nam se dau tu 263 3 trieu USD cho CNTT Năm 2006 doanh nghiệp nhỏ Việt Nam sẽ đầu tư 263,3 triệu USD cho CNTT?

(VM) – Trong số 730.000 doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, chỉ có 11% là có sử dụng máy tính trong kinh doanh. Hơn 40% trong số các doanh..

TV gio da loi thoi TV giờ đã lỗi thời

Một hãng nghiên cứu thị trường cho biết số lượng thuê bao điện thoại di động tại Mĩ tăng gấp 3 lần, trong vòng 4 năm tới sẽ đem về một con..

Phan biet noi ngoai tinh da loi thoi va vo ly Phân biệt nội - ngoại tỉnh đã lỗi thời và vô lý

Người ta không giành cho người ngoại tỉnh những quyền chính đáng chỉ vì một kiểu quản lý lỗi thời và vô lý. Những người quản lý không muốn..

Hen ho qua mang da loi thoi Hẹn hò qua mạng đã lỗi thời?

Thất vọng trước tình trạng nói dối về tuổi tác, trọng lượng cơ thể hoặc tình trạng gia đình, dân hẹn hò trên mạng internet đang quay sang..

Ai sua co che da loi thoi Ai sửa cơ chế đã lỗi thời ?

Ngày 28/12/2005, phát biểu chỉ đạo hội nghị cuối năm với lãnh đạo các tỉnh, thành và bộ, ngành T.Ư, Thủ tướng Phan Văn Khải nêu: "Tiếp tục..

Khau hieu du lich Viet Nam da loi thoi Khẩu hiệu du lịch Việt Nam đã lỗi thời

Năm 2004, ngành du lịch VN vẫn giữ khẩu hiệu "VN - điểm đến của thiên niên kỷ mới" và biểu tượng "Nụ cười VN", có từ năm 2000. Theo nhiều..

Viet Nam can bat kip toc do cai cach ben ngoai Việt Nam cần bắt kịp tốc độ cải cách bên ngoài

"Việt Nam đang đối mặt với nhiều thủ tục hành chính đã lỗi thời, tệ quan liêu giấy tờ, tiêu cực... Việt Nam cần phải làm như thế nào để bắt..

Dan My chenh mang bao mat Dân Mỹ chểnh mảng bảo mật

Hầu hết người Mỹ đều tin rằng máy tính của họ đã được bảo vệ trước virus và spyware, nhưng thật ra, rất nhiều phần mềm đã lỗi thời hoặc bị..

Trong bong toi ma de Tim so theo khoi huong Trong bóng tối ma đề: Tìm số theo khói hương

Tìm một con số vừa ý đến mất ăn mất ngủ là chuyện thường của dân chơi đề. Đoán số qua giấc mơ, qua con vật, hiện tượng khác thường nhìn..

Quy tac vang cho trang phuc nam gioi Quy tắc "vàng" cho trang phục nam giới

Với cánh mày râu, không dễ gì để nhận biết được “bộ cánh” mà mình diện đang là mốt thời thượng hay đã lỗi thời từ lâu lắm rồi. Chính vì..

Mang ngoai vi Viet Nam con bat cap va lang phi Mạng ngoại vi Việt Nam còn bất cập và lãng phí

Các tiêu chuẩn ngành đã lỗi thời là nguyên nhân chính khiến mạng lưới viễn thông bên ngoài các nhà trạm liên tục xảy ra sự cố, gây nghẽn..

Mang co thu rung ve lam cay canh Mang cổ thụ rừng về làm cây cảnh

Dường như với dân chơi cây cảnh bây giờ, các loại cây cảnh cỡ nhỏ, các loại bonsai... đã lỗi thời. Trào lưu thời thượng phải là chơi cây..