» Tìm kiếm:

đã hết hạn

Lai cap cho dan thuoc khu trung qua dat Lại cấp cho dân thuốc khử trùng "quá đát"

Ngày 12.11, theo phản ánh của người dân huyện Đồng Xuân (Phú Yên), nguồn thuốc vừa được Trung tâm Y tế dự phòng huyện này cấp cho dân để xử..

Dung lap xuong qua dat che bien banh trung thu Dùng lạp xưởng quá "đát" chế biến bánh trung thu

Ngày 25/8, đội 3A Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM - đã kiểm tra kho chứa hàng của Công ty TNHH Lương thực thực phẩm Đồng Khánh tại..

Ghi sai ho so nhung da het han nop don chinh sua o dau Ghi sai hồ sơ nhưng đã hết hạn nộp đơn, chỉnh sửa ở đâu?

* Em thi Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp nhưng vì quá vội nên viết nhầm mã ngành khác... Em phải..

San xuat thuoc generic se giup giam thuoc gia Sản xuất thuốc generic sẽ giúp giảm thuốc giả

Việc sản xuất thuốc generic sẽ giúp giảm được 40-60% hàng giả, tiến sĩ Lee Toong Chow (Malaysia) tuyên bố tại hội thảo về dược ngày 21/11...

Con truong nao nhan ho so DKDT Còn trường nào nhận hồ sơ ĐKDT?

* Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ của em bây giờ đã hết hạn nộp vào trường. Xin cho em biết, hiện còn trường nào cho nộp hồ sơ nữa không?..

Trung Bo va Tay Nguyen da het han han Trung Bộ và Tây Nguyên đã hết hạn hán

Theo Trung tâm quốc gia dự báo Khí tượng - Thủy văn, từ 23 đến 26/5, đã có một đợt mưa trên diện rộng và kéo dài ở các tỉnh ven biển Trung..

Malaysia truy quet nguoi nuoc ngoai da het han thi thuc Malaysia truy quét người nước ngoài đã hết hạn thị thực

Ngày 7-5, phát biểu tại một cuộc họp báo, Giám đốc cơ quan tăng cường pháp luật Cục nhập cảnh Malaysia, ông Datuk Ishak Mohammed, cho biết..

Phat hien hang ngan thung banh ngoai da het han dung tu nam 2002 Phát hiện hàng ngàn thùng bánh ngoại đã hết hạn dùng từ năm 2002

Sáng 28/3, Đội 5B Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra cửa hàng 20 Trần Xuân Hòa (Q.5) phát hiện 28 thùng bánh (6 hộp/thùng loại hộp..

Hang rom qua dat cong khai vao sieu thi TP HCM Hàng rởm, quá "đát" công khai vào siêu thị TP HCM

Hai lần đi mua tã giấy Bobby cho con ở siêu thị Bình Dân (quận Gò Vấp) trong tháng 10, bà Hằng đều được khuyến mãi bình sữa tắm nhãn hiệu..

Lam gia the bao hanh dien thoai di dong Làm giả thẻ bảo hành điện thoại di động

Chúng gom thẻ bảo hành điện thoại đã hết hạn, rồi “chế biến” thành thẻ mới. "Hàng" được bán cho người có nhu cầu, nhưng điện thoại hết..

Hang rom cong khai vao sieu thi Hàng rởm công khai vào siêu thị

Hai lần đi mua tã giấy Bobby cho con ở siêu thị Bình Dân (quận Gò Vấp, TP HCM) trong tháng 10, bà Hằng đều được khuyến mãi bình sữa tắm..

Van dung nha qua dat Vẫn dùng nhà “quá đát”

Các công ty xây dựng của Pháp đã thông báo hết hạn sử dụng đối với nhiều công trình như Bệnh viện Lao - phổi Cần Thơ, Tòa án nhân dân quận..

Lam gia the bao hanh dien thoai di dong Làm giả thẻ bảo hành điện thoại di động

Dân và đồng bọn gom thẻ bảo hành điện thoại đã hết hạn, rồi “chế biến” thành thẻ mới. Những chiếc thẻ bảo hành giả dành cho điện thoại..

Nhieu truong gia han thoi gian nhan ho so NV3 Nhiều trường gia hạn thời gian nhận hồ sơ NV3

Mặc dù đã hết hạn nhận hồ sơ đăng ký NV3 từ ngày 30/9, nhưng đến nay, nhiều trường ĐH dân lập phía Nam vẫn tuyển chưa đủ chỉ tiêu. Ngày..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Tháng ba vừa qua, thanh tra Bộ Y tế đã kiểm tra Công ty Hoàng Đức nhưng không phát hiện việc giấy phép kinh doanh vaccine của công ty này..

Tiem vaccine het han nghiem thu khong ga cho dan Tiêm vaccine hết hạn, nghiệm thu khống gà cho dân

>>Đồng Tháp: Gà tiêm phòng chết la liệt do nhiễm cúm>>Đồng Tháp: 130 triệu đồng bồi thường gà dự án chết dịch>>Gà "dự án" chết dịch, vẫn..

Yeu cau lam ro trach nhiem vu New Century Yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ New Century

TP - Trong một công văn vừa ký chiều 2/5, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã yêu cầu Giám đốc Sở VHTT và Chánh Thanh..

TP HCM thu giu mot luong lon banh ngoai het date TP HCM thu giữ một lượng lớn bánh ngoại hết date

Hôm qua, Đội 5B - Quản lý thị trường TP HCM, đã tiến hành kiểm tra hai cơ sở tại quận 5 và Bình Tân, phát hiện gần 457 thùng bánh ngoại..