» Tìm kiếm:

đã có gia đình

Lam the nao de biet doi phuong da co gia dinh chua Làm thế nào để biết đối phương đã có gia đình chưa?

Đa số các bạn đều ngại hỏi chàng trai mới quen xem anh ta đã có gia đình hay chưa. Lợi dụng tính "cả nể" đó của các cô gái mà một số nam..

Phuong Thanh Yeu nguoi co gia dinh khong phai la toi loi Phương Thanh: "Yêu người có gia đình không phải là tội lỗi"

"Nhưng tôi không thích quen với người đã có gia đình. Một số người cứ nghĩ là tôi lấy người đã có vợ rồi nên không dám công khai, nhưng có..

Chiec long xi mang va nhung cuoc tinh hop dong Chiếc lồng xi măng và những cuộc tình hợp đồng

Dưới áp lực của sức ép tiêu dùng thời kinh tế phát triển, nhiều nhà nghiên cứu xã hội đang lo ngại rằng, hiện nay có không ít các bạn gái..

Hay giup toi thoat khoi canh dong sang di mong Hãy giúp tôi thoát khỏi cảnh đồng sàng dị mộng

Tôi đã gặp và nói thẳng với em là hoàn cảnh không cho phép tôi đòi hỏi gì ở em (tôi đã có gia đình) và chỉ mong hai đứa giữ một tình bạn..

Pha an sau 48 nam Phan cuoi Phá án sau 48 năm (Phần cuối)

Mặc dù biết Harold Vest đã có gia đình song Smith vẫn không quan tâm và chỉ thích vui chơi. Một điểm đáng chú ý là Harold Vest không phải..

Toi co the yeu nguoi da co chong Tôi có thể yêu người đã có chồng?

Tôi đang yêu một người đã có gia đình, cô ấy hơn tôi 4 tuổi. Khi chúng tôi yêu nhau, cô ấy mới nhận ra rằng cuộc hôn nhân kia chỉ là mù..

Toi da yeu nguoi khong phai la chong minh Tôi đã yêu người không phải là chồng mình

Mối tình của tôi bắt đầu qua e-mail, một mối tình của 2 người đã có gia đình - 2 gia đình hạnh phúc, được bạn bè ngưỡng mộ. Chúng tôi có..

Neu yeu co ay se khong pha nat gia dinh anh Vinh Nếu yêu cô ấy sẽ không phá nát gia đình anh Vinh

Tôi đang ở trong hoàn cảnh như cô người tình bé bỏng của anh Vinh: yêu một người đàn ông đã có gia đình. Nhưng xin thưa, tôi chưa bao giờ..

Lam sao de tri benh vo trach nhiem cua cha Làm sao để "trị bệnh" vô trách nhiệm của cha?

Tôi đã có gia đình, con cái, nhưng mỗi khi nhớ lại tuổi ấu thơ thì tôi không cầm được nước mắt. Bởi tôi chưa bao giờ nhận được tình thương..

Co the ban trai Lan da co gia dinh Có thể bạn trai Lan đã có gia đình

Cô Hoàng Lan thân mến! Theo như những gì cô mô tả, tôi nghĩ anh ấy đã có vợ rồi, nên không dám gặp ba má cô, vì mặc cảm tội lỗi khi phải..

Nhi hay tim hieu ve gia dinh anh ay Nhi hãy tìm hiểu về gia đình anh ấy

Có bao giờ chính bạn tự tìm hiểu và biết hoàn cảnh gia đình anh chưa? Hay là bạn tuyệt đối tin vào những lời nói của anh ấy. Đúng là khi..

Chau Thao A Khay da co gia dinh moi Cháu Thào A Khay đã có gia đình mới

Báo Thanh Niên ngày 24/10/2005 có đăng bài 6 tuổi mồ côi cả ông bà, cha mẹ nói về trường hợp thương tâm của cháu Thào A Khay (6 tuổi, dân..

Cha chua co quoc tich My khong the bao lanh con da co gia dinh Cha chưa có quốc tịch Mỹ, không thể bảo lãnh con đã có gia đình

Cha mẹ tôi xuất cảnh đi Hoa Kỳ năm 1997, nhưng lúc đó tôi và em tôi đã quá 21 tuổi nên phải ở lại. Khi cha mẹ tôi vừa đến Hoa Kỳ thì chuyển..

Co the tinh ba me la nguoi phu thuoc cua toi Có thể tính ba mẹ là người phụ thuộc của tôi?

Gia đình tôi có bảy anh chị em, năm người đã có gia đình và ở riêng. Anh trai tôi còn độc thân và lương anh mỗi tháng chỉ có 1,1 triệu..

Chi Mien dung qua bi quan Chị Miên đừng quá bi quan

Em biết người phụ nữ khi đã có gia đình sẽ coi chồng con là những gì quan trọng nhất. Nhưng chị cũng nên nghĩ là ngay cả khi đã kết hôn thì..

Sai lam qua khu dang de doa hanh phuc gia dinh toi Sai lầm quá khứ đang đe dọa hạnh phúc gia đình tôi

Cách đây 5 năm tôi đi làm xa Hà Nội. Tại đây tôi yêu một cô gái kém tôi 9 tuổi. Chúng tôi đã quan hệ vài lần. Bây giờ cô ấy ở Hà Nội, nhiều..

Viet phai can nhac ky truoc khi danh doi gia dinh Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình

Anh Việt ạ, những thứ tương tự như tình yêu thì rất nhiều, nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Có chăng trong anh lúc này là anh đang tự..

Neu chua san sang Hoa chua nen gan ket voi anh ay Nếu chưa sẵn sàng, Hoa chưa nên gắn kết với anh ấy

Để chấp nhận một người đàn ông đã có gia đình và con riêng không phải là việc khó, nhưng cũng không phải là việc dễ đối với các cô gái. Và..

Can khuyen khich nhung phat bieu thang than Cần khuyến khích những phát biểu thẳng thắn

Tôi nghĩ đây chỉ là một câu nói thông thường. Yêu không phải là tội, ngay cả yêu người đã có gia đình. Vì chúng ta đâu thể bắt mình yêu..

Dung nghe loi tan tinh cua nguoi dan ong co vo Đừng nghe lời tán tỉnh của người đàn ông có vợ

Tôi mong rằng tất cả bạn gái nếu chẳng may đang là kẻ thứ ba thì hay xem lại chính mình, và người ấy. Không có anh nào đã có gia đình, vợ..