» Tìm kiếm:

đã báo cáo

Vu co giao tat bi thu chi doan Da bao cao lanh dao So GDDT Ha Noi Vụ cô giáo tát bí thư chi đoàn: Đã báo cáo lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội

Làm việc với báo chí chiều 26/3, ông Nguyễn Hữu Chiệu - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú cho biết: BGH đã nhận được báo cáo tường trình của..

Olympic VN that lac hanh ly thi dau tai san bay Olympic VN thất lạc hành lý thi đấu tại sân bay

Một sự cố đã xảy ra trong hành trình của đội tuyển Olympic VN đến Oman là tại sân bay Muscat sáng 27/3, toàn đội đã ngỡ ngàng khi không tìm..

Khai mac ky hop thu 11 Quoc hoi khoa XI Mot nhiem ky cua tang truong va hoi nhap manh me Khai mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XI: Một nhiệm kỳ của tăng trưởng và hội nhập mạnh mẽ

Sáng qua 20.3, kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XI khai mạc tại Hà Nội. Dự lễ khai mạc có: Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Tổng bí thư: Đỗ..

Ong Le The Tho Toi da bao cao thong tin ban do Ông Lê Thế Thọ: Tôi đã báo cáo thông tin bán độ!

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng với vai trò của một Phó đoàn TTVN phụ trách ĐT U23, Phó Chủ tịch VFF Lê Thế Thọ đã thiếu..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Tong Giam doc Petro VN da bao cao khong trung thuc Tổng Giám đốc Petro VN đã báo cáo không trung thực

Cơ quan chức năng phát hiện ông, Trần Ngọc Cảnh, Tổng Giám đốc Petro VN đã giải trình gian dối để trốn tránh trách nhiệm. Việc ông Cảnh ký..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet lam viec voi Vien KSND Toi cao Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết làm việc với Viện KSND Tối cao

TP – Sáng qua, 25/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và làm việc tại Viện KSND Tối cao. Viện trưởng Viện KSND Tối cao Hà Mạnh Trí đã..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Nha cong bien thanh tu gia Thong doc Ngan hang Nhà công "biến" thành tư gia Thống đốc Ngân hàng

Dù đã được phân nhà chung cư và có thêm nhà riêng ở 15 Bùi Ngọc Dương (Hà Nội), Thống đốc Ngân hàng Lê Đức Thúy vẫn được xếp vào diện "khó..

Dang khong lam thay Nha nuoc Đảng không làm thay Nhà nước

Một vấn đề được Quốc hội thảo luận rất sôi nổi trong tuần qua là những người giữ trọng trách trong các cơ quan Chính phủ khi bị chất vấn đã..

Bo GTVT chua tinh chuyen thanh tra lai du an cua PMU 18 Bộ GTVT chưa tính chuyện thanh tra lại dự án của PMU 18

Trao đổi với TS chiều 23/1, ông Phạm Tăng Lộc, Vụ trưởng Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT, cho hay, Bộ chưa có chủ trương thanh tra các dự án của..

Hang DaimlerChrysler kho so vi dong xe Smart Hãng DaimlerChrysler khổ sở vì dòng xe Smart

(TP) Tập đoàn DaimlerChrysler đã thông báo lợi nhuận quý I giảm 30%, do bộ phận sản xất xe Smart thua lỗ nặng. Chi nhánh Mercedes thuộc..

Bao cao Thu tuong ket qua dieu tra su co cau Can Tho Báo cáo Thủ tướng kết quả điều tra sự cố cầu Cần Thơ

Hơn ba tháng sau tai nạn thảm khốc nhất trong lịch sử cầu đường Việt Nam, ngày 8/1, Ủy ban quốc gia điều tra về sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần..

ABN Amro vi pham quy che cho vay ABN Amro vi phạm quy chế cho vay

Ngân hàng Hà lan ABN Amro chi nhánh tại Mỹ - một trong 10 nhà cho vay cầm cố lớn nhất tại đây - đã phải nộp phạt 16,9 triệu USD vì đã báo..

Yahoo Loi nhuan quy IV cao hon du doan Yahoo: Lợi nhuận quý IV cao hơn dự đoán

Nhờ hoạt động quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh, hôm thứ ba (18/1), Yahoo đã báo cáo lợi nhuận quý IV và kết quả kinh doanh năm 2004..

Khi cac cu khong chiu nghi huu Khi các cụ không chịu nghỉ hưu

Cuối tháng 10.2007, Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn ký quyết định thành lập 2 đoàn thanh tra xem xét chế độ nghỉ hưu và kéo dài thời gian..

Khong the do du viec tieu huy ga benh Không thể do dự việc tiêu hủy gà bệnh

Hiện tình hình đã rất nghiêm trọng, nhất là tại các tỉnh phía Nam như Tiền Giang, Long An. Chúng ta phải đề phòng khả năng dịch bệnh lây..

Se loai Pjico SLNA va Mitsustar Hai Phong khoi giai khi co ket luan tieu cuc Sẽ loại Pjico SLNA và Mitsustar Hải Phòng khỏi giải khi có kết luận tiêu cực

"Chiều 10/1, Thường trực LĐBĐVN đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái những việc đã làm được trong 6 tháng cuối năm 2005 của BCH LĐBĐVN..

Doanh so may chu va PC lam tang tong doanh thu cua Microsoft Doanh số máy chủ và PC làm tăng tổng doanh thu của Microsoft

Đề cập đến sức tiêu thu mạnh trên thị trường máy chủ và PC, Microsoft đã báo cáo về doanh thu vượt ngoài dự đoán của Wall Street và 12%..

Dang khong lam thay Nha nuoc Đảng không làm thay Nhà nước

Một vấn đề được Quốc hội thảo luận rất sôi nổi trong tuần qua là những người giữ trọng trách trong các cơ quan Chính phủ khi bị chất vấn đã..