» Tìm kiếm:

đã bán hết

Pacific Airlines da ban het 2 3 so ve gia re Pacific Airlines đã bán hết 2/3 số vé giá rẻ

Ông Tạ Hữu Thanh, Phó giám đốc chi nhánh miền Bắc của Pacific Airlines (PA) cho biết, sau nửa tháng triển khai, đến nay PA đã bán được..

FPT da ban het quang cao tren VTV FPT đã bán hết quảng cáo trên VTV?

TP - Bên cạnh ý kiến cho rằng vụ bản quyền truyền hình World Cup là “cú bắt tay ngoạn mục” của FPT và VTV, còn có dư luận cho hay FPT..

Khoang 14.000 lit xang chua acetone da ban het Khoảng 14.000 lít xăng chứa acetone đã bán hết

Khoảng 14.000 lít xăng chứa acetone tại Công ty cổ phần thương mại Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) đến thời điểm hiện nay không còn khả năng..

Ve tau Tet da ban het den 19 thang Chap Vé tàu Tết đã bán hết đến 19 tháng Chạp

Chiều 23/11, Ga Sài Gòn phát thông báo đã bán hết vé tàu Tết khởi hành đến ngày 26/1 năm 2008, tức 19 tháng Chạp âm lịch. > Mua vé tàu qua..

14000 lit xang chua acetone da ban het 14.000 lít xăng chứa acetone đã bán hết

Khoảng 14.000 lít xăng chứa acetone tại Công ty cổ phần thương mại Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) đến thời điểm hiện nay không còn khả năng..

Gan 20.000 ve san Thong Nhat da ban het Gần 20.000 vé sân Thống Nhất đã bán hết

Chánh văn phòng LĐBĐ TP.HCM Đỗ Ngọc Núi cho biết: Đến ngày 2/12, gần 20.000 vé xem trận đầu tiên giữa VN - Singapore trên sân Thống Nhất đã..

Hon 60 ve sieu re Pacific Airlines da ban het Hơn 60% vé siêu rẻ Pacific Airlines đã bán hết

Toàn bộ vé 1 USD đã được bán hết sạch từ 2h sáng nay, chỉ 2 tiếng sau khi chương trình bán vé giá rẻ của Pacific Airlines được triển khai...

1 trieu ban Living History da ban het trong vong 1 thang 1 triệu bản "Living History" đã bán hết trong vòng 1 tháng

Living History, cuốn hồi ký của thượng nghị sĩ Hillary Rodham Clinton, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, đã bán được hơn 1 triệu bản..

Giai tri ngay Tet thang lon Giải trí ngày Tết thắng lớn

Những ngày Tết, sân khấu TPHCM vẫn là điểm thu hút đông khán giả. Mùa kịch Tết năm nay, 7 sân khấu kịch tại TPHCM đã giới thiệu với khán..

The gioi game va cac ky luc Guiness Thế giới game và các kỷ lục Guiness

Mặc dù cuốn sách kỷ lục thế giới phải đến tháng 2 mới phát hành nhưng một số thông tin về về các kỷ lục của thế giới game có tên trong..

Da ban het 58 tong quy nha thuoc So huu NN Đã bán hết 58% tổng quỹ nhà thuộc Sở hữu NN

27-3, Bộ Xây dựng đã gửi tờ trình đề nghị Chính phủ sớm ban hành nghị quyết điều chỉnh một số nội dung của chính sách bán nhà ở thuộc sở..

14.000 lit xang chua aceton da ban het 14.000 lít xăng chứa aceton đã bán hết

Bà Nhâm Thị Tĩnh, Phó chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết 14.000 lít xăng chứa aceton tại..

Thua Thien Hue 14.000 lit xang chua acetone da ban het Thừa Thiên - Huế: 14.000 lít xăng chứa acetone đã bán hết

Ngày 21.9, bà Nhâm Thị Tĩnh, Phó chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - chất lượng (TCĐLCL) tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, 14.000..

Chuong trinh khai mac Festival da ban het ve Chương trình khai mạc Festival đã bán hết vé

Tin từ Ban tổ chức Festival cho biết, tính đến ngày 4-6, lượng vé phát hành cho đêm khai mạc tại quảng trường Ngọ Môn và chương trình dạ..

Chay ve tau den cac diem du lich "Cháy" vé tàu đến các điểm du lịch

Ngày 28/4, trong 9 chuyến tàu Hà Nội - Lào Cai thì duy nhất LC13 còn vé ngồi cứng. Tàu Hà Nội - Đà Nẵng có quyết định lập thêm vào hôm 17/4..

Madonna da ban het trong vong 10 phut Madonna đã bán hết trong vòng 10 phút!

Quá muộn để mua vé! Nhiều fan hâm mộ đã phải thốt ra câu đó khi họ đến mua vé xem chương trình biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Madonna -..

Phat hanh trai phieu de vay no nuoc ngoai 750 trieu USD trai phieu da ban het Phát hành trái phiếu để vay nợ nước ngoài: 750 triệu USD trái phiếu đã bán hết

750 triệu USD trái phiếu quốc tế của Chính phủ VN (TPQTCP) có kỳ hạn 10 năm (đáo hạn tháng 1-2016) đã được bán hết ở New York hôm 27-10 với..

Den som cung ve khong Đến sớm cũng về không!

Dự kiến chỉ bán 360 tỉ đồng, nhưng cuối cùng gần 550 tỉ đồng trái phiếu do Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB - Vietcombank) phát hành đã bán..