» Tìm kiếm:

đã được đơn giản

Ra mat phien ban chinh thuc Live Hotmail Ra mắt phiên bản chính thức Live Hotmail

Microsoft sẽ chính thức chấm dứt tiến trình thử nghiệm dịch vụ thư điện tử trên web miễn phí Windows Live Hotmail kéo dài suốt 24 tháng qua..

Motorola ra mat con de di nguoc thoi dai Motorola ra mắt "con dế" đi ngược thời đại

Hôm qua (28/11), Motorola đã chính thức tung dòng sản phẩm Motofone ra thị trường với mẫu sản phẩm đầu tiên Motofone F3. Nhà sản xuất cho..

Red Hat ra mat phien ban Linux moi cho PC Red Hat ra mắt phiên bản Linux mới cho PC

Red Hat hôm qua (9/5) chính thức ra mắt phiên bản Linux mới dành riêng cho PC để bàn và máy tính xách tay. Đối tượng khách hàng mục tiêu..

Nam toi se co them mot loat ten mien moi Năm tới sẽ có thêm một loạt tên miền mới

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN hôm qua (10/5) thông báo kế hoạch sẽ cho ra mắt một loạt tên miền dùng chung mới trong mùa hè năm..

Nguoi tieu dung mung doanh nghiep lo Người tiêu dùng mừng, doanh nghiệp lo!

4 nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động (NCCDVTTDĐ) gồm Viettel Mobile (VM), VinaPhone, Mobifone, S-fone đã toàn phần hoặc từng phần bỏ..

Gia nhap WTO Thue xuat nhap khau chiu tac dong truc tiep Gia nhập WTO: Thuế xuất nhập khẩu chịu tác động trực tiếp

Thuế luôn là một vấn đề quan trọng trong các hoạt động của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và là bài toán lớn phải tìm lời giải của các..

Giuong ngu don gian Giường ngủ đơn giản

Đã qua rồi cái thời của những bộ giường ngủ phức tạp, kiểu cách. Giờ đây, phòng ngủ, nhất là phòng của những cặp vợ chồng trẻ đã được đơn..

San bay Tan Son Nhat don 1000 Viet kieu moi ngay Sân bay Tân Sơn Nhất đón 1.000 Việt kiều mỗi ngày

Đó là con số mà sân bay quốc tế phía Nam này luôn đạt được trong mấy ngày qua. Ông Nguyễn Văn Phước, Phó đội trưởng tham mưu hải quan, cho..

Thong doc Le Duc Thuy Da xu ly duoc 49 no ton dong Thống đốc Lê Đức Thúy: ‘Đã xử lý được 49% nợ tồn đọng’

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN - người thứ 2 trong số thành viên Chính phủ trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội sáng nay - bắt đầu..

Du hoc New Zealand Chinh sach Visa coi mo va than thien Du học New Zealand - Chính sách Visa cởi mở và thân thiện

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zeland ngày càng gia tăng, từ 1/7/2007, chính sách Visa sinh..

TP Ho Chi Minh to chuc thi tieu hoc nhu the nao TP Hồ Chí Minh tổ chức thi tiểu học như thế nào?

Với chủ trương mới về thi tốt nghiệp tiểu học, học sinh chỉ còn 1 kỳ thi thay vì 2 so với trước đây. Dù đã được đơn giản hơn trước rất..

Lap hop thu Yahoo nhanh chong bang ID Maker Lập hộp thư Yahoo! nhanh chóng bằng ID Maker

Trước đây, muốn tạo một tài khoản Yahoo để chat hoặc check mail, bạn phải vào trang đăng nhập của Yahoo tại địa chỉ http://mail.yahoo.com..

xua xưa

Lễ cưới của người Dao ngày nay đã được đơn giản hóa và trai gái cũng không kết hôn quá sớm. Còn trước đây, khi các cậu trai, cô gái dân tộc..