» Tìm kiếm:

đâm sầm vào

Y Tai nan tau hoa lam 14 nguoi thiet mang Ý: Tai nạn tàu hỏa làm 14 người thiệt mạng

Số người thiệt mạng trong tai nạn một tàu chở khách đâm sầm vào một tàu chở hàng ở gần thành phố Bologna, miền bắc nước Ý hôm 7/1 đã lên..

Ca si da mau Brandy bi doi boi thuong 50 trieu USD Ca sĩ da màu Brandy bị đòi bồi thường 50 triệu USD

Bố mẹ của nạn nhân xấu số đã gửi đơn kiện lên tòa án ngày hôm qua (30/1) với lý do là “Brandy đã lái xe không thận trọng, vượt quá tốc độ..

Brazil May bay cho 176 hanh khach boc chay Brazil: Máy bay chở 176 hành khách bốc cháy

Hôm qua 17/7, một chiếc máy bay chở 176 hành khách đã gặp nạn và bốc cháy dữ dội ở Sao Paulo sau khi trượt khỏi đường băng và đâm sầm vào..

10 mon qua hi tech xa xi cho Giang Sinh va nam moi 10 món quà hi-tech xa xỉ cho Giáng Sinh và năm mới

Ghế chơi game mô phỏng được các chuyển động và âm thanh của ôtô lao đi và đâm sầm vào tường, điều khiển từ xa bằng vàng dùng cho TV, đầu..

Ca si Brandy gay tai nan chet nguoi Ca sĩ Brandy gây tai nạn chết người

Ngày 30/12 năm ngoái, với tốc độ 104km/h, chiếc Land Rover của nữ ca sĩ Brandy đã đâm sầm vào Toyota 2005 phía trước. Thảm họa đã xảy ra..

Dam may bay vao nha me vo Đâm máy bay vào nhà mẹ vợ

Một phi công và cô con gái 8 tuổi đã thiệt mạng khi chiếc máy bay anh ta lái đâm sầm vào nhà mẹ vợ cũ tại bang Indiana, Mỹ, sáng qua.

10 mon qua hitech xa xi cho Giang Sinh va nam moi 10 món quà hi-tech xa xỉ cho Giáng Sinh và năm mới

Ghế chơi game mô phỏng được các chuyển động và âm thanh của ôtô lao đi và đâm sầm vào tường, điều khiển từ xa bằng vàng dùng cho TV, đầu..

5 tuoi an trom oto 5 tuổi ăn trộm ôtô

Một cậu bé 5 tuổi người CH Czech đã ăn trộm ôtô của bố mẹ và lái đi 1,6km trước khi đâm sầm vào một bức tường.

Ai Cap Tai nan tau hoa it nhat 80 nguoi chet Ai Cập: Tai nạn tàu hỏa, ít nhất 80 người chết

Hai tàu hỏa chở khách đâm sầm vào nhau tại một nhà ga phía Bắc Ai Cập đã gây nên cái chết của 80 hành khách và làm bị thương hơn 100 người..

Khi 2 ong xin va 1 ong mu cung hiep luc lai xe Khi 2 ông xỉn và 1 ông mù cùng hiệp lực... lái xe

Kết quả như thế nào thì chắc cũng chẳng mấy khó đoán: chiếc xe đâm sầm vào một bức tường nhưng may mà cả "tổ lái" đều bình an vô sự.

Danuble mot dong con quyen luyen Danuble một dòng còn quyến luyến

"Mau lên! Trời ơi làm gì chậm rù như bà già vậy, tàu chạy bây giờ!". Hải đâm sầm vào những hành khách cuối cùng đang cố leo lên tàu, Hân ôm..

Kien cai Ba ri e Kiện cái "Ba-ri-e"

Cục Giao thông đường bộ Singapore (LTA) đã chấp nhận bồi thường cho một "cua-rơ" bị chấn thương cột sống vì đã đâm sầm vào thanh chắn ở..

Thoat hiem Thoát hiểm

Lindsay Lohan đã may mắn thoát thân sau khi con xế hộp của cô bị một tay paparazzi đâm sầm vào với tốc độ kinh người. Tai nạn xảy ra khi..

Uc Xe lua dung xe tai 11 hanh khach thiet mang Úc: Xe lửa đụng xe tải, 11 hành khách thiệt mạng

Một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đông nam nước Úc sau khi một xe lửa chở khách đang tiến về hướng Melbourne đã..

Thoat chet nho tai nan Thoát chết nhờ... tai nạn

Đang lái xe, R.Mann ở Waterlooville (Anh) bỗng thấy đau nhói ở ngực. "Thôi nguy to rồi!", Mann nghĩ thầm bởi ông vốn có tiền sử bệnh tim...

Mot buoi chieu hai vu tai nan xe container Một buổi chiều, hai vụ tai nạn xe container

Chiều ngày 18/3, ngay giữa cầu Mỹ Thủy trên tỉnh lộ 25B thuộc P.Cát Lái, Q.2 (TP.HCM), hai xe container (biển số 57K-1507 và 57H-9662) đang..

Xe tai huc dai phan cach Xe tải húc dải phân cách

Đêm 29.3, xe container biển số 57H - 8663 do Phạm Văn Bạo (24 tuổi, quê ở Đồng Nai) điều khiển lưu thông trên tuyến quốc lộ 51, hướng từ TP..

Danuble mot dong con quyen luyen Danuble một dòng còn quyến luyến

"Mau lên! Trời ơi làm gì chậm rù như bà già vậy, tàu chạy bây giờ!". Hải đâm sầm vào những hành khách cuối cùng đang cố leo lên tàu, Hân ôm..