» Tìm kiếm:

đánh trống bỏ dùi

Chung toi khong danh trong bo dui Chúng tôi không đánh trống bỏ dùi

Đợt tổng kiểm tra thi hành Luật đất đai đang đi vào giai đoạn cuối sau một tháng triển khai rộng khắp ở tất cả các địa phương. “Chúng tôi..

Lo n xo n o tra m thu phi Luat ba t ca p hay danh trong bo dui Lộn xộn ở trạm thu phí: Luật bất cập hay “đánh trống bỏ dùi”?

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tình trạng tài xế xe tải quá khích cho xe vượt trạm, gây rối tại các trạm thu phí đường Huỳnh Tấn..

Chong tieu cuc trong giao duc Khong danh trong bo dui Chống tiêu cực trong giáo dục: Không đánh trống bỏ dùi!

Ngay khi bộ trưởng Bộ GD-ĐT đứng ra triển khai cuộc vận động “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”,..

Chong tham nhung khong duoc danh trong bo dui Chống tham nhũng không được "đánh trống bỏ dùi"

Sáng nay, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã hoàn tất tổng hợp báo cáo kiến nghị cử tri. Kỳ họp Quốc hội này, theo ý kiến của cử tri, phải..

Dao tao cu tuyen o Binh Dinh Danh trong bo dui Đào tạo cử tuyển ở Bình Định: Đánh trống bỏ dùi

Cử tuyển học sinh người dân tộc thiểu số đi học ĐH, CĐ là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ người dân tộc..

Khong danh trong bo dui Không đánh trống bỏ dùi!

“Nhằm tiếp tục thực hiện kéo giảm tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong những tháng cuối năm, trong vòng 10 ngày (4 đến 14-10) lực..

Dao tao cu tuyen o Binh Dinh Danh trong bo dui Đào tạo cử tuyển ở Bình Định: Đánh trống bỏ dùi

Cử tuyển học sinh người dân tộc thiểu số đi học đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm đào tạo đội ngũ..

Dao tao cu tuyen Danh trong bo dui Đào tạo cử tuyển: Đánh trống bỏ dùi

Thực tế đào tạo cử tuyển những năm qua ở Bình Định cho thấy một thực tế đáng buồn: Người cần thì không... về, trong khi đó người về thì.....

Danh trong bo dui Đánh trống bỏ dùi

Thực tế đào tạo cử tuyển những năm qua ở Bình Định đã cho thấy một thực tế đáng buồn: người cần thì không... về, trong khi đó người về..

Danh trong bo dui Đánh trống bỏ dùi!

Gần 40 người, trong đó đa số là trẻ em, đã chết vì không biết bơi trong đầu mùa lũ năm nay ở đồng bằng sông Cửu Long. Đọc bản tin này trên..

Chan chinh hoat dong van tai khach Dong Nai co danh trong bo dui Chấn chỉnh hoạt động vận tải khách: Đồng Nai có "đánh trống bỏ dùi"?

Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị 01/2004/CT-TTg tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vào tháng 4.2005 thông qua nội dung "Hết năm 2005,..

Khong the danh trong bo dui Không thể đánh trống bỏ dùi

Hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp nhà nước đã để quyền lực tập trung vào một người đứng đầu (tổng giám đốc) nên người này đã tự mình..

Chong the Internet lau co danh trong bo dui Chống thẻ Internet lậu có "đánh trống bỏ dùi"?

Tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu đã trở nên "khủng khiếp" tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua với khoảng 90% thị phần thuộc..

Danh trong bo dui Đánh trống bỏ dùi?

Vụ hàng chục doanh nghiệp “bán mình” cho đầu nậu, nhập khẩu vào thị trường Việt Nam gần 600 chiếc ôtô gian lận thuế đã bị cơ quan chức..

Van minh do thi Tranh danh trong bo dui Văn minh đô thị: Tránh đánh trống bỏ dùi

- Ông Lê Hiếu Đằng, Phó Chủ tịch MTTQ TP.HCM, thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chủ đề "Năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị" của TP.HCM,..

Khong kien quyet se danh trong bo dui Không kiên quyết sẽ “đánh trống bỏ dùi”!

"Nói không với tiêu cực trong thi cử" và "Tuyên chiến với bệnh thành tích trong giáo dục", hai quyết sách của Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Can phai diet tan goc nan mai lo Cần phải diệt tận gốc nạn mãi lộ

Đối với những người thừa hành pháp luật mà lại lạm dụng nó mà tư lợi cá nhân thì càng phải mạnh tay... Những cảnh sát đó cần phải nêu tên..

Coi tran ra duong bi phat la rat hop ly Cởi trần ra đường bị phạt là rất hợp lý

Tôi rất ủng hộ quyết định của UBND TP Hà Nội về lập lại văn minh đô thị. Song chỉ bằng mấy đoàn kiểm tra liên ngành thì không đủ mà đó là..

Nhanh chong dua Luat dat dai vao cuoc song Nhanh chóng đưa Luật đất đai vào cuộc sống

TT- Bộ Tài nguyên - môi trường đang hoàn tất kế hoạch triển khai Luật đất đai để trình Chính phủ thông qua vào cuối tháng này hoặc đầu..

O phong tiep dan tinh Dong Thap Ở phòng tiếp dân tỉnh Đồng Tháp

Khi được hỏi “liệu có tình trạng “đánh trống bỏ dùi” trong tiếp dân như đã từng xảy ra trước đây?”, ông Trương Ngọc Hân, chủ tịch..