» Tìm kiếm:

đánh trống

Hoc danh trong de co tinh than hop tac Học đánh trống để có tinh thần hợp tác

Đánh trống là một cách thức tốt cho trẻ em trong việc học sống hợp tác và phát triển sự tập trung. Ruriko Kikumoto - nữ giáo viên âm nhạc..

Nghe nhan Hue va nhung cau chuyen buon Nghệ nhân Huế và những câu chuyện buồn

Các nghệ nhân Nhã nhạc sau cuộc tôn vinh của UNESSCO thì vẫn cứ quay trở lại với một nghề để kiếm sống đó là đi làm đám: Đám ma, đám hội…..

Quai kiet ho Mai va liveshow co mot khong hai "Quái kiệt" họ Mai và liveshow có một không hai

Đó là nghệ sĩ Mai Đình Tới, người được khán giả mệnh danh là "quái kiệt" vì anh có những chiêu biểu diễn không giống ai và có thể chơi..

Tay trong te hai Tay trống tệ hại

Một vị chỉ huy dàn nhạc gặp chuyện với anh chàng đánh trống. Bao nhiêu công giải thích nhưng tay đánh trống vẫn không tiến bộ được.

Danh trong dung bo dui Đánh trống đừng bỏ dùi

Hai Lúa đồng bằng chơi ngon đó ông: cấm lãnh đạo đưa người thân vào làm việc trong cùng cơ quan, đơn vị. Cha mẹ, anh em, bà con chú bác,..

Rooney muon hoc danh trong Rooney muốn học đánh trống

Mặc dù rất yêu những bản nhạc guitar du dương và ngọt ngào nhưng tiền đạo của MU thú nhận, mình không có khả năng với loại đàn này nên có ý..

Nhung nguoi giu hon Cham Những người giữ hồn Chăm

Trong căn nhà nhỏ ở thôn Vụ Bổn (xã Phước Nam, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) nghệ nhân Phú Bình Đồn đang dạy các học trò đánh trống...

Tre con danh trong Trẻ con đánh trống

Với những đồ nghề thu nhặt được, cậu bé thể hiện khả năng nhạc cảm của mình bằng những động tác dễ thương.

Van chuong hay danh trong rao hang Văn chương hay "đánh trống rao hàng"?

Ròng rã ba tháng nay, NXB Fayard, Pháp, không ngớt tiết lộ nhiều con số liên quan tới một tác phẩm chưa ai thấy mặt, trừ trang bìa. Tác..

Khuyen khich tu nhan kinh doanh cho Danh trong bo dui Khuyến khích tư nhân kinh doanh chợ: Đánh trống, bỏ dùi?

Nghị định số 02/2003/NĐ-CP đã kêu gọi thành phần kinh tế tư nhân tham gia đầu tư, xây dựng và quản lýchợ. Nhà đầu tư hăm hở vào cuộc, song..

Nghe si khiem thinh danh trong Taiko Nhat Nghệ sĩ khiếm thính đánh trống Taiko Nhật

Từ 1 đến 3/12, "Koshu” và "Ryu - Renzan - Wadaiko Ryu", hai nhóm trống Taiko Nhật Bản sẽ đến TP HCM biểu diễn nhân Ngày Quốc tế người..

Lao chi danh trong ghi ten Lào chỉ "đánh trống ghi tên" ?

Chưa một lần vượt qua vòng bảng của các kỳ SEA Games cũng như Tiger Cup và luôn là "cái giỏ đựng bóng" quen thuộc nhưng đội tuyển Lào đang..

Chu tich nuoc danh trong khai truong Chủ tịch nước đánh trống khai trường

Sáng nay, 4/9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến dự lễ khai giảng năm học 2007 – 2008 tại trường THCS Lê Quý Đôn (Cầu Giấy, Hà Nội)...

Nhac vo Tay Son va nhung chuyen nghe noi rang Nhạc võ Tây Sơn và những chuyện “nghe nói rằng”...

Nhạc võ Tây Sơn xuất phát từ đâu? Một nhạc công đất Bình Định có thể đánh được tối đa bao nhiêu chiếc trống? Đi tìm câu trả lời này có..

Asian Cup 2007 DTVN chi danh trong ghi ten Asian Cup 2007: ĐTVN chỉ đánh trống ghi tên?

Lần đầu tiên tham dự giải đấu lớn nhất châu Á khi vào thẳng Vòng chung kết với tư cách là 1 trong 4 nước chủ nhà nhưng đội tuyển Việt Nam..

Nhac si Mai Dinh Toi voi nhung nhac cu khac thuong Nhạc sĩ Mai Đình Tới với những “nhạc cụ”… khác thường

Vài năm gần đây, trong chương trình tạp kỹ tại các nhà hàng, tụ điểm sân khấu ca nhạc ở TP.HCM có một số tiết mục biểu diễn rất độc đáo làm..

Anh Tuyet Toi ua pha phach Ánh Tuyết: "Tôi ưa phá phách"

"Cái tính tôi thích nổi loạn, phá phách, nhưng bây giờ già cái đầu rồi nên không dám. Giờ tôi mới biết tôi 45 tuổi. Lúc lấy chồng, 35 tuổi..

Lua ban em sang Trung Quoc Vua danh trong vua la lang Lừa bán em sang Trung Quốc: Vừa đánh trống vừa... la làng

Sau khi lừa bán em họ của mình, bị gia đình nạn nhân thúc bách về tung tích em, Cúc đành báo tin cho Công an Trung Quốc nhờ giải thoát.

Khuyen khich tu nhan kinh doanh cho Danh trong bo dui Khuyến khích tư nhân kinh doanh chợ: Đánh trống, bỏ dùi?

Nghị định số 02/2003/NĐ-CP đã kêu gọi thành phần kinh tế tư nhân tham gia đầu tư, xây dựng và quản lý chợ. Nhiều nhà đầu tư hăm hở vào..