» Tìm kiếm:

đánh thức

Hanh trinh tho Danh thuc tiem luc Hành trình thơ - Đánh thức tiềm lực

Có những người-đánh-thức-tiềm-lực không biết mệt mỏi, dám “xé rào cơ chế”, dám “chịu nghe” lời khác, ngược lại công thức phát ngôn..

Hen gio danh thuc may tinh va tu dong choi nhac Hẹn giờ đánh thức máy tính và tự động chơi nhạc

Auto MP3 Player (AMP) là chương trình chơi nhạc “mini” nhưng trong nó tích hợp một tính năng rất độc đáo mà không bất cứ một chương..

Huyen thoai bien co danh thuc duoc Lang Co “Huyền thoại biển” có đánh thức được Lăng Cô?

Trong 2 ngày 20, 21/8, tại bãi biển Lăng Cô, lần đầu tiên tỉnh TT-Huế tổ chức Lễ hội Văn hóa - Du lịch - Thể thao nhằm vào 2 mục đích: Khám..

Hay danh thuc be de cho bu Hãy đánh thức bé để cho bú?

Tôi nghe nói những trẻ sơ sinh nên được cho bú trong vòng từ hai đến bốn giờ. Nhưng nếu bé đang ngủ, tôi có nên đánh thức bé dậy để cho bú..

Can danh thuc y thuc giu gin di san Cần đánh thức ý thức giữ gìn di sản

Năm nay, lần đầu tiên Nhà nước ta chính thức lấy ngày 23-11 hằng năm làm Ngày Di sản văn hoá. Đánh thức ý thức giữ gìn di sản, tạo mọi điều..

Thi tuyen chon 99 bai tho luc bat Danh do de danh thuc Thi tuyển chọn 99 bài thơ lục bát: Đánh đố để đánh thức

Cuộc thi do Báo điện tử Tổ Quốc (Bộ VHTT) tổ chức, có tên gọi: 6+8=99, với giải thưởng khá lớn so với một cuộc thi bình chọn thơ: Giải nhất..

Anh Hoang hay de giac quan danh thuc tri giac Anh Hoàng hãy để giác quan đánh thức tri giác

Còn các phạm trù tự nhiên thì con người không cần học cũng biết. Yêu cũng thế, chẳng cần ai phải dạy. Con người có thể yêu một cách rất tự..

Bi mat thu 3 Bí mật thứ 3

Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ..

Cung Yamaha danh thuc Giang sinh Cùng Yamaha đánh thức Giáng sinh

Không đợi đến ngày 24, 25 để tận hưởng đêm Thánh lung linh và rộn rã, công viên Lê Thị Riêng đã bừng sáng và nhộn nhịp hẳn từ ngày..

Danh thuc cac giac quan cho be Đánh thức các giác quan cho bé

Bé rất quan tâm đến các loại mùi, một số mùi sẽ khắc sâu vào trí nhớ của bé trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đánh thức khứu giác của con..

Ngan dung danh thuc tinh con do trong han Ngân đừng đánh thức tính côn đồ trong hắn

Bạn không nên chống cự quyết liệt dẫn đến tính thú vật trong con người hắn nổi dậy. Như thế bạn sẽ bị đe dọa đến tính mạng, mà nên dùng lời..

Ngay sinh nhat lang man Ngày sinh nhật lãng mạn

Để chuẩn bị cho một ngày sinh nhật thật đặc biệt, có thể đánh thức nhau dậy vào lúc 12 giờ đêm và nói lời chúc mừng sinh nhật. Hoặc làm một..

Danh thuc ong day de lam gi Đánh thức ông dậy để làm gì?

Trên xe lửa, một người khách nói với nhân viên toa tàu:- Khi tới ga Harlem, anh nhớ đánh thức tôi dậy nhé! - Ông muốn xuống ga đó sao?

Dung phai luyen than kinh thep de doi dau su that Dung phải luyện thần kinh "thép" để đối đầu sự thật

Tôi biết bạn đang trải qua những nỗi đau thật khủng khiếp mà không có nỗi đau thể xác nào bằng. Nhưng bạn sẽ càng đau khổ nhiều hơn khi..

Danh thuc cac giac quan cho be Đánh thức các giác quan cho bé

Bé rất quan tâm đến các loại mùi, một số mùi sẽ khắc sâu vào trí nhớ của bé trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đánh thức khứu giác của con..

Nhe nhang danh thuc nang Nhẹ nhàng đánh thức nàng

"Chuyện ấy" luôn cần có sự hưởng ứng nhiệt tình của cả hai. Bạn cứ thử tưởng tượng khi mình đang mong muốn và háo hức được tham dự bữa tiệc..

Nguoi danh thuc mo sat lon nhat Viet Nam Người "đánh thức" mỏ sắt lớn nhất Việt Nam

Cuối những năm 1990, GS Nguyễn Huy Mỹ, được tiếp cận với các tài liệu về mỏ sắt Thạch Khê. Báo cáo nghiên cứu của ông cho thấy nếu “đánh..

Danh thuc khoai cam Đánh thức khoái cảm

Thói quen có thể giết dần đi cảm xúc tình yêu. Vậy thì hãy thử một cách mới mẻ hơn để đánh thức lại những khoái cảm còn ngủ quên trong tâm..

Co nen danh thuc nguoi mong du Có nên đánh thức người mộng du?

Hoàn toàn không nên. Người mộng du dù đang đi cạnh hồ nước hay vực sâu vẫn an toàn hơn là bị đánh thức bất ngờ. Bởi vì trong tiềm thức họ..

Josh Groban danh thuc nhung tam hon Josh Groban “đánh thức” những tâm hồn

“Mục tiêu của tôi khi làm Awake (Đánh thức) là tạo nên một trào lưu âm nhạc, tìm được những cộng sự giỏi để cùng tôi làm được điều ấy”..