» Tìm kiếm:

đánh lừa

Tong Thong Bush bac bo to cao da co tinh danh lua dan My Tổng Thống Bush bác bỏ tố cáo đã cố tình đánh lừa dân Mỹ

Tổng Thống Bush đã bác bỏ những tố giác của các thành viên đảng Dân chủ đối lập cho rằng chính phủ ông đã cố tình đánh lừa nhân dân Mỹ bằng..

Khong dong y voi y kien Nguoi cham da bi danh lua Không đồng ý với ý kiến "Người chấm đã bị đánh lừa!"

Phản hồi Bài thi văn đại học đạt điểm 10 của Thu Trang, bạn đọc Nguyễn Hà Vi cho rằng các thầy cô đã bị bài viết đánh lừa về sức viết dồi..

Trang danh lua mat ta Trăng đánh lừa mắt ta

Kỳ trăng tròn tuần này sẽ treo thấp trên bầu trời hơn bất kỳ đợt trăng tròn nào khác trong năm nay, và là cơ hội tốt để đánh lừa chúng ta.

Danh lua du luan de PR cho phim "Đánh lừa dư luận" để PR cho phim?

"Võ lâm truyền kỳ" của Phước Sang đã bấm máy nhưng chuyện mời Triệu Vi và Lâm Tâm Như vẫn chỉ là "có thể", "bầu" Phước Sang cho biết.

My Duyen lam viec de danh lua thoi gian Mỹ Duyên làm việc để đánh lừa thời gian

Ban ngày bận rộn với vai Hiền trong bộ phim truyền hình 100 tập "Mùi ngò gai", hằng đêm lại tất bật với sân khấu kịch Idecaf. Mỹ Duyên đang..

Phat hien virus thu dien tu danh lua nguoi su dung fax du lieu ca nhan Phát hiện virus thư điện tử đánh lừa người sử dụng fax dữ liệu cá nhân

Tin tặc vừa có thêm khả năng đánh lừa người sử dụng bằng một thư điện tử yêu cầu fax dữ liệu thông tin cá nhân tới các nhà điều tra bảo mật..

Danh lua IP va cach phong chong Đánh lừa IP và cách phòng chống

Đây là sự giả mạo địa chỉ IP hoặc khống chế tập lưu trữ thông tin về địa chỉ này trong hệ thống mạng. Hacker thường dùng cách này để mạo..

Sua tuoi ghi sai nhan mac la danh lua khach hang Sữa tươi ghi sai nhãn mác là đánh lừa khách hàng

Sau nhiều phen tránh mặt báo chí kể từ khi "bể" sự việc sữa bột bị biến thành sữa tươi khiến người tiêu dùng nổi giận, chiều nay, Tổng giám..

Com chay Cơm chay

Nấu cơm chay dường như là một nghệ thuật. Bởi nguyên liệu chỉ toàn là thực vật, nhưng đầu bếp cũng nấu được cả các món "mặn" như lươn cuốn,..

Danh lua bo loc Spammer chuyen sang xai anh Đánh lừa bộ lọc, Spammer chuyển sang xài... ảnh

Spammer ngày càng tỏ ra "cáo" hơn trong việc qua mặt công cụ lọc thư rác khi dùng hình ảnh thay cho chữ.

Com chay Cơm chay

Nấu cơm chay dường như là một nghệ thuật. Bởi nguyên liệu chỉ toàn là thực vật, nhưng đầu bếp cũng nấu được cả các món "mặn" như lươn cuốn,..

Fabio Capello Dung de bi Barca danh lua Fabio Capello: ""Đừng để bị Barca đánh lừa""

Trong khi các học trò và quan chức Real Madrid tỏ ra tự tin vào việc đánh bại Barcelona thì Fabio Capello lại rất thận trọng khi tuyên bố..

Phan hoi bai thi Van 10 diem Nguoi cham da bi danh lua Phản hồi bài thi Văn 10 điểm: Người chấm đã bị đánh lừa!

Tôi đọc bài văn của Thu Trang trên dưới chục lần và cố gắng đọc trong những lúc tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất! Lần đầu tiên, ấn tượng..

Lam phim hinh su nhu 24 gio pha an Làm phim hình sự như “24 giờ phá án”…

24 tập phim là 24 giờ đấu trí căng thẳng giữa cảnh sát và bọn tội phạm quốc tế. Quá nhiều tình tiết dữ dội, đa chiều đan xen trong chỉ 1..

Linh dang bi cam giac danh lua khi lao vao moi tinh moi Linh đang bị cảm giác đánh lừa khi lao vào mối tình mới

Cưới vợ là cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha. Cảm giác yêu nhau sau 5 năm rất dễ bị nhàm chán do không có sự bất ngờ, do không..

Danh lua voc dang voi giay cao got Đánh lừa vóc dáng với giày cao gót

Thời trang giày là một thị trường luôn luôn sôi động và khuynh hướng cũng thay đổi theo mùa, theo thời đại. Cứ một chu kỳ vài năm thì kiểu..

Ngam cung Ranh ngon Ngẫm cùng “Ranh ngôn"

- Một người trung thực không bao giờ đánh lừa những người khác nhiều hơn đánh lừa chính bản thân mình.

Danh lua cam giac Đánh lừa cảm giác?

Cho đến chiều 8-8-2004, thống kê từ kết quả thi của hơn 50 trường ĐH đã công bố cho thấy hiện có đến 33 thí sinh (TS) đạt điểm tuyệt đối ba..

Linh dang bi cam giac moi la danh lua Linh đang bị cảm giác mới lạ đánh lừa

Tại sao bạn không tự đặt câu hỏi cho mình là: "Mình đã bị choáng ngợp trước mối tình mới chưa?". Cảm giác đó đang lừa dối và đang làm bạn..

Danh lua voc dang voi giay cao got Đánh lừa vóc dáng với giày cao gót

Thời trang giày là một thị trường luôn luôn sôi động và các khuynh hướng cũng thay đổi theo mùa và thời đại. Cứ một chu kỳ vài năm thì kiểu..