» Tìm kiếm:

đánh giá quá cao

Chip modem multimedia cua QUAL duoc danh gia qua cao Chip modem multimedia của QUAL được đánh giá quá cao

Các công ty ĐTDĐ không có bộ nhớ trong nước như Mtekvision nhấn mạnh rằng việc đánh giá thị trường của chip modem multimedia bị phóng đại...

Google dang duoc danh gia qua cao Google đang được đánh giá quá cao

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi cổ phiếu của Google đạt mức kỷ lục mới, lần đầu tiên vượt ngưỡng 500 USD, đã có những phân tích cho rằng..

Vo chong Beckham duoc danh gia qua cao Vợ chồng Beckham được đánh giá quá cao

Ngôi sao của đội bóng đá Los Angeles Galaxy (Mỹ) và nàng Posh Spice dẫn đầu danh sách 100 nhân vật, sự vật được đánh giá cao hơn giá trị..

Tiem nang mang 3G duoc danh gia qua cao Tiềm năng mạng 3G được đánh giá quá cao

Theo nhận định của tiến sĩ Andrew Viterbi, đồng sáng lập hãng Qualcomm, nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trên điện thoại di động đã bị..

Tiem nang mang 3G duoc danh gia qua cao Tiềm năng mạng 3G được đánh giá quá cao

Theo nhận định của tiến sỹ Andrew Viterbi, đồng sáng lập hãng Qualcomm, nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trên điện thoại di động đã bị..

Anh Kha hay tham khao chuyen cua toi Anh Kha hãy tham khảo chuyện của tôi

Tôi kể cho anh nghe chuyện của tôi, mong anh hãy suy nghĩ lại về chuyện của chính mình và sẽ tự có lời giải đáp. Các cụ xưa có câu "Tiên..

Khong viec gi phai lo lang ve danh gia cua Merrill Lynch Không việc gì phải lo lắng về đánh giá của Merrill Lynch

Tiếp theo HSBC, đây tiếp tục là một tác động không vui vẻ gì với thị trường. Nhưng có lẽ, các nhà đầu tư trong nước không còn đánh giá quá..

Top 10 CD nhac Viet dang nghe nam 2007 Top 10 CD nhạc Việt "đáng nghe" năm 2007

Một rừng album được phát hành trong một năm, từ nhạc “thị trường” đến … “nhạc đỏ”, album của ngôi sao đang sáng… sánh vai cũng..

Dam phan luong Đàm phán lương

Không thể đòi hỏi một mức lương quá cao vì lo ngại bạn sẽ bị xem là đánh giá quá cao năng lực bản thân, cũng không thể bằng lòng với một..

Nhung bat cap trong hoat dong tinh bao cua My Những bất cập trong hoạt động tình báo của Mỹ

Một số chuyên gia quân sự của Mỹ đã đánh giá quá cao các vai trò của tình báo khoa học công nghệ, thậm chí họ còn cho rằng sự phát triển..

Nhung lam tuong khi tim viec Những lầm tưởng khi tìm việc

Bạn thất vọng và chán nản vì mãi không tìm được công việc như ý. Nguyên nhân nhiều khi không phải vì bạn không có năng lực và kinh nghiệm..

Paris Hilton bi mia mai trong sach Guinness 2007 Paris Hilton bị mỉa mai trong sách Guinness 2007

Cô nàng thừa kế tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Paris Hilton vừa góp tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness năm 2007. Nhưng kỷ lục mà..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Paris Hilton bi mia mai tren sach Guinness 2007 Paris Hilton bị mỉa mai trên sách Guinness 2007

Cô nàng thừa kế tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Paris Hilton vừa góp tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness năm 2007. Nhưng kỷ lục mà..

Paris Hilton bi beu xau trong sach ky luc the gioi Paris Hilton bị bêu xấu trong sách kỷ lục thế giới

Nàng công chúa gợi cảm của Mỹ hân hoan vì được ghi danh trong Guinness năm 2007. Tuy nhiên, cô sẽ chẳng vui lâu nếu biết mình có tên trong..

Sep ra quyet dinh chu khong phai chi go ban phim Sếp ra quyết định chứ không phải chỉ gõ bàn phím

Theo tôi, ý kiến của các bạn luôn thiên về một hướng là đánh giá quá cao hiệu quả của tin học với công việc hoặc sự không cần thiết tin học..

Ha Dung Khong co Huong thi chang nhac nheo lam gi Hà Dũng: "Không có Hương thì chẳng nhạc nhẽo làm gì"

"Sự giúp đỡ của tôi với Hồ Quỳnh Hương là con dao hai lưỡi, có thể. Nhưng nếu tôi không giúp đỡ Hương thì cũng sẽ có người khác giúp đỡ cô..

Sienna Miller ghet che do mot vo mot chong Sienna Miller ghét chế độ một vợ một chồng

Nữ diễn viên từng bị người yêu Jude Law phụ tình đã lớn tiếng tuyên bố, hôn nhân chỉ có hai người là điều đáng chán và được đánh giá quá..

Nha tho Le Dat Tinh duc don thuan chi o cap thap Nhà thơ Lê Đạt- Tính dục đơn thuần chỉ ở cấp thấp!

Viết về tính dục cũng bình đẳng như người ta viết về tình yêu, về phong cảnh, về chiến tranh... nó là một đề tài. Mình phải làm cho nó bình..