Roi vot co lam tre nen nguoi Roi vọt có làm trẻ nên người?

Có cần dùng roi vọt để dạy con? Bài viết của một người mẹ bức xúc từ cái chết thương tâm của cháu bé bị mẹ bạo hành. Nghe đọc nội dung toàn..

Danh bom dam mau tai Iraq 130 thiet mang Đánh bom đẫm máu tại Iraq: 130 thiệt mạng

Ngày 5/1 là một trong những ngày đẫm máu nhất tại Iraq khi ít nhất 130 người bị chết, 200 người khác bị thương trong hàng loạt vụ đánh bom..

Iraq Lai danh bom vao nha tho Shiite 10 nguoi chet Iraq : Lại đánh bom vào nhà thờ Shiite, 10 người chết

Một vụ đánh bom đã xảy ra ở nhà thờ của người Shiite ở Baghdad làm ít nhất 10 người chết và 25 người khác bị thương. Vụ đánh bom nhằm vào..

Du an Bali Kich ban mot vu tan cong khung bo "Dự án Bali" - Kịch bản một vụ tấn công khủng bố

Gần 1 năm sau vụ tấn công khủng bố thứ 2 nhằm vào khu nghỉ mát Bali, Indonesia, tờ New York Times đã nhận được bản kế hoạch hành động rất..

Phan tich 4 gia thuyet ve vu danh bom London dem qua Phân tích 4 giả thuyết về vụ đánh bom London đêm qua

Tất cả những dấu hiệu thu thập được cho tới giờ phút này về 4 vụ đánh bom nhằm vào hệ thống giao thông công cộng London tối qua cho thấy có..

Vu va roi cuop Vu vạ rồi... cướp

Nhân việc được gia đình gửi cho 500USD và 700 ngàn VNĐ để 1 mua xe máy và đóng tiền học phí, Ngô Thành Trung (ở phường Vị Xuyên, TP. Nam..

Danh de muon neo Đánh đề... muôn nẻo

Không biết có tự bao giờ, nhưng số đề đang là trò "đỏ đen" được nhiều người ưu ái nhất, chơi nhiều nhất. Sáng ra chợ nghe bàn số đề, trưa..

Nu sat thu danh bom dam mau o Baghdad 64 nguoi chet Nữ sát thủ đánh bom đẫm máu ở Baghdad, 64 người chết

Hôm nay (1/2), hai nữ sát thủ đã tiến hành đánh bom liều chết tại hai khu chợ buôn bán chim thú cảnh ở Baghdad, làm ít nhất 64 người chết..

7 chu meo 7 "chú mèo"

TTCN - Cái mà các thành viên trong đội diệt chuột Cao Lôi hơn người là ở chỗ: ham thích diệt chuột. “Chứ sao, nó là kẻ thù của nhà nông,..

Len pho danh dam Lên phố... đánh dậm

Lâu nay chuyện về những người lao động ngoại tỉnh lên thành phố kiếm việc làm vốn không lạ, nhưng người quê lại ra phố đánh dậm nghe thật..

Top 10 laptop da muc dich Top 10 laptop đa mục đích

Những chiếc MTXT này có thể thực hiện tất cả các tác vụ, và là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người dùng laptop ưu thích sự di động và..

Israel Danh bom lieu chet 4 nguoi thiet mang Israel: Đánh bom liều chết, 4 người thiệt mạng

Ngày 29/1, tại một cửa hàng bánh mì ở khu du lịch Eilat bên bờ biển Đỏ của Israel đã xảy ra một vụ đánh bom liều chết, làm 4 người thiệt..

Ai dung dang sau vu danh bom xe lua o An Do Ai đứng đằng sau vụ đánh bom xe lửa ở Ấn Độ?

Tổ chức khủng bố al-Qaeda có thể có liên quan tới hàng loạt vụ đánh bom xe lửa tại Ấn Độ làm hơn 190 người thiệt mạng tối ngày hôm qua. Giả..

IRA va vu danh bom tieu diet noi cac Anh nam 1984 IRA và vụ đánh bom tiêu diệt nội các Anh năm 1984

"Bà Margaret Thatcher và nội các Chính phủ Anh hãy nhớ rằng, trong tương lai sẽ xảy ra những vụ đánh bom còn khốc liệt hơn vụ đánh bom tại..

Chon he dieu hanh cua ban Chọn hệ điều hành của bạn

Vista hay XP? Windows, Mac hay Linux? Mỗi người mỗi vẻ, biết chọn ai, bỏ ai? Nhưng nhờ có công nghệ ảo hoá ngày một hoàn thiện, bạn không..

Iraq 4 vu danh bom it nhat 175 nguoi thiet mang Iraq: 4 vụ đánh bom, ít nhất 175 người thiệt mạng

Hôm qua 14/8, 4 vụ đánh bom xe hơi liều chết liên tiếp xảy ra tại hai thị trấn gần thành phố Mosul, miền bắc Iraq, đã cướp đi sinh mạng của..

Lam Dong Y the canh sat 113 danh nguoi trong thuong Lâm Đồng: Ỷ thế cảnh sát 113 đánh người trọng thương

Ngày 19/4, nhiều người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bức xúc báo tin cho VPĐD báo Thanh Niên tại Đà Lạt về vụ một Đội phó CS 113 ngang nhiên..

Bieu tinh phan doi vu danh bom o Jordan Biểu tình phản đối vụ đánh bom ở Jordan

Hàng trăm người Jordan đã xuống đường biểu tình phản đối 3 vụ đánh bom tự sát làm ít nhất 59 người chết, hơn 100 bị thương, trong đó có..

Cong an xa danh hoc sinh trong thuong de dieu tra vu an Công an xã đánh học sinh trọng thương để “điều tra vụ án”

Nghi ngờ một học sinh có liên quan đến vụ trộm chó, cả Trưởng và Phó công an xã Kỳ Đồng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dùng gậy cao su đánh em này..

Cong an xa danh hoc sinh trong thuong de dieu tra vu an Công an xã đánh học sinh trọng thương để “điều tra vụ án”

Nghi ngờ một học sinh có liên quan đến vụ trộm chó, cả Trưởng và Phó công an xã Kỳ Đồng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dùng gậy cao su đánh em này..