» Tìm kiếm:

đáng kể

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Dam phan VietMy ve WTO da co nhieu buoc tien dang ke Đàm phán Việt-Mỹ về WTO đã có nhiều bước tiến đáng kể

Ngày 18/1, kết thúc phiên đàm phán kéo dài ba ngày với Hoa Kỳ về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), hai bên đã đạt..

Al Qaeda da suy yeu dang ke "Al Qaeda đã suy yếu đáng kể"

Ngày 12/2, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice tuyên bố trùm khủng bố Osama Bin Laden có thể đã thoát khỏi bị bắt trong nhiều năm, nhưng hắn..

Tiet kiem nang luong Laptop Tiết kiệm năng lượng Laptop

Ngày nay, với tốc độ xử lý càng nhanh và các ứng dụng giải trí giải trí hấp dẫn - nguyên nhân chính gây "ngốn" pin nhanh - nên thời lượng..

Gia cuoc vien thong da giam dang ke trong thoi gian ngan Giá cước viễn thông đã giảm đáng kể trong thời gian ngắn

Cước điện thoại cố định ở Việt Nam thực tế là thấp hơn trong khu vực. Còn ở nhiều dịch vụ khác cao hơn so với quốc tế. Bộ Bưu chính viễn..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Vang tang nhe tro lai sau khi vua ha nhiet dang ke Vàng tăng nhẹ trở lại sau khi vừa hạ nhiệt đáng kể

- Sau 1 ngày hạ nhiệt đáng kể xuống còn 17,55 triệu đồng/lượng thì tới hôm nay 14/2, giá vàng lại ngay lập tức tăng nhẹ trở lại.

Gia dau da giam dang ke Giá dầu đã giảm đáng kể

Giá dầu đã giảm đáng kể sau khi có dấu hiệu dự trữ xăng và khí đốt của Mỹ tăng dần lên theo đà khắc phục sự cố các xưởng lọc dầu.

Cornice cong bo o dia cung nho nhat the gioi Cornice công bố ổ đĩa cứng nhỏ nhất thế giới

Hãng Cornice vừa giới thiệu ổ đĩa cứng mới với dung lượng lưu trữ tăng lên đáng kể trong khi lại thu nhỏ được kích thước. Hãng này tuyên bố..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Du doan moi truong canh tranh dich vu Internet VN 2006 Dự đoán môi trường cạnh tranh dịch vụ Internet VN 2006

Năm 2005 chứng kiến sự canh tranh khá sôi động giữa các nhà cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam, đặc biệt là chính sách giá cả. Môi trường..

2007 Thi truong chung khoan se co them luong cung dang ke 2007: Thị trường chứng khoán sẽ có thêm lượng cung đáng kể

Thêm nhiều công ty sẽ thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung, chuẩn bị cổ phần hoá một loạt các doanh nghiệp nhà nước.....

Hom nay nhieu dao luat co hieu luc Nhung thay doi dang ke trong doi song xa hoi Hôm nay, nhiều đạo luật có hiệu lực: Những thay đổi đáng kể trong đời sống xã hội

Hôm nay 1.7.2007, ngày mà Luật Công chứng, Luật Cư trú, Luật Người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, Pháp lệnh Thực hiện dân..

SP3 se tang toc dang ke cho Windows XP SP3 sẽ tăng tốc đáng kể cho Windows XP

Hãng thử nghiệm khả năng vận hành phần mềm Devil Mountain Software cho biết tốc độ vận hành của Windows XP sẽ tăng lên rất đáng kể sau khi..

Ngay tuoi dep cua chung khoan the gioi Ngày tươi đẹp của chứng khoán thế giới

Chứng khoán Mỹ bất ngờ hồi phục mạnh mẽ trong phiên giao dịch hôm qua. Thị trường châu Á cũng có bước tiến đáng kể. Ngày 20/2, chứng khoán..

TP HCM thay doi cach danh gia HS gioi giam dang ke TP.HCM: thay đổi cách đánh giá, HS giỏi giảm đáng kể

Sáng 10-3, tại hội nghị sơ kết học kỳ 1 bậc tiểu học năm học 2003 - 2004, bà Nguyễn Hoa Mai - trưởng Phòng giáo dục tiểu học Sở GD - ĐT..

Muc nuoc cac song tang dang ke Mực nước các sông tăng đáng kể

TP - Những ngày giữa và cuối tuần này, gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên mưa rào và dông ở Nam Bộ tăng lên đáng kể, rải rác có mưa vừa,..

9 thang dau nam 2005 Tai nan giao thong giam dang ke 9 tháng đầu năm 2005: Tai nạn giao thông giảm đáng kể

Theo thống kê của Cục cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, trong 9 tháng đầu năm nay, số vụ tai nạn và số người chết do tai nạn giao..

Vi pham phan mem giam dang ke Vi phạm phần mềm giảm đáng kể

Thống kê của Hiệp hội Phần mềm (PM) thế giới đưa ra tại buổi tọa đàm bản quyền PM trong hội nhập quốc tế sáng 16-5 cho biết năm 2006 VN có..

2007 Thi truong chung khoan se co them luong cung dang ke 2007: Thị trường chứng khoán sẽ có thêm lượng cung đáng kể

Thêm nhiều công ty sẽ thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung, chuẩn bị cổ phần hoá một loạt các doanh nghiệp nhà nước.....