» Tìm kiếm:

đá hoa cương

Nhung tam da hoa cuong cua Buc tuong Chien tranh Những tấm đá hoa cương của Bức tường Chiến tranh.

Thời gian đã chứng kiến nhiều người dân Mỹ nối nhau đến thăm bức tường, nhìn những tấm đá hoa cương ghi tên những người lính tử trận, thấy..

Bi kich via he lat da hoa cuong Bi kịch vỉa hè lát đá hoa cương!

Thành phố Vũng Tàu ngày càng đẹp. Con đường Hạ Long chạy dọc bờ biển đẹp không thể tả với hàng dương rì rào và vỉa hè được lát đá hoa cương..

Nha Trang diem hen cua da Nha Trang, điểm hẹn của đá

TP - Ngắm ngó hơn 20 tác phẩm điêu khắc bằng đá hoa cương (dạng tượng vườn) đặt rải rác trong công viên trên đường Trần Phú liền kề với..

Ngon hai dang hon tram tuoi Danh thang noi tieng dat Binh Thuan Ngọn hải đăng hơn trăm tuổi - Danh thắng nổi tiếng đất Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh ở phía Nam Trung Bộ với nhiều thắng cảnh đẹp được xếp vào loại nhất nhì như đồi cát Mũi Né, bãi đá Cổ Thạch (Tuy Phong),..

Ngon hai dang Ke Ga Ngọn hải đăng Kê Gà

Ít ai biết đến ngọn hải đăng Kê Gà, một điểm dừng chân mới mẻ thú vị ở Phan Thiết. Điểm du lịch này đang thu hút nhiều du khách vừa thích..

Lang TajMakhal dang mat di ve trang le Lăng Taj-Makhal đang mất đi vẻ tráng lệ

Công việc theo dõi mức ô nhiễm khí quyển và hạn chế hoạt động của các cơ sở công nghiệp đã không thể gìn giữ được một trong những hòn ngọc..

Kham pha Rajasthan Khám phá Rajasthan

Rajasthan (vùng đất các vị vua), nằm phía Tây Bắc Ấn Độ, là vùng sa mạc nổi tiếng với những pháo đài, lâu đài của các tước vị hoàng tử qua..

Kham pha Rajasthan Khám phá Rajasthan

Rajasthan (vùng đất các vị vua), nằm phía Tây Bắc Ấn Độ, là vùng sa mạc nổi tiếng với những pháo đài, lâu đài của các tước vị hoàng tử qua..

Ruc ro Rajasthan Rực rỡ Rajasthan

Rajasthan (có nghĩa là “vùng đất của các vì vua”), nằm phía Tây Bắc Ấn Độ, là vùng sa mạc nổi tiếng với những pháo đài, lâu đài của các..

Tien Giang 10 tuong dai hang tram bia chien thang tro troi Tiền Giang: 10 tượng đài, hàng trăm bia chiến thắng trơ trọi

Hơn 20 năm qua, tỉnh Tiền Giang đã xây dựng 10 tượng đài và hàng trăm bia chiến thắng. Kinh phí xây dựng bia tượng lên khoảng trăm tỷ đồng...

Vuot song bang thuyen da Vượt sông bằng... thuyền đá

Cuối tuần trước, anh Jean Yves Menez, một thợ điêu khắc ở Bretagne (Pháp), đã về nhất trong cuộc thi chèo thuyền bằng đá hoa cương. Jean đã..

Ngoi mo co bang da do so nhat Viet Nam Ngôi mộ cổ bằng đá đồ sộ nhất Việt Nam

Đó là mộ cổ Cự Thạch nằm trên địa bàn Nông trường Hàng Gòn thuộc Công ty Cao su Đồng Nai (cách ngã ba Tân Phong về hướng Bà Rịa - Vũng Tàu..

Tuan le van hoa Campuchia lan thu nhat tai Viet Nam - Tuần lễ văn hóa Campuchia lần thứ nhất tại Việt Nam

Sự kiện văn hóa đầu tiên được tổ chức quy mô tại Việt Nam trong suốt 40 năm quan hệ ngoại giao Campuchia – Việt Nam mang tên “Tuần lễ..

Nguyen Trai o Quebec Nguyễn Trãi ở Quebec...

Ông nói mình là di duệ của Nguyễn Trãi thì tôi cũng biết vậy. Ai mà nỡ tò mò hay thóc mách này khác với một người con xa xứ đã ngót năm..

Hon Dat xanh Hòn Đất xanh

Hòn Đất nghĩa rộng là một huyện của tỉnh Kiên Giang, nghĩa hẹp là một trong 3 hòn núi nổi lên giữa đồng bằng cách thành phố Rạch Giá khoảng..

tin anh tin ảnh

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng Đà Nẵng, sáng 27-3-2005, tại bờ sông Bạch Đằng Tây, thành phố Đà Nẵng đã khai mạc triển lãm các..