World Cup Vui buon nghe si ca do World Cup: Vui buồn nghệ sĩ cá độ

Cũng như mọi người trên cái thế giới đầy bất trắc này, nghệ sĩ cũng mê đá banh và cũng khoái cá độ. Nói như ca sĩ Lam Trường: "Coi đá banh..

Khi nghe si dinh ca do da banh Khi nghệ sĩ "dính" cá độ đá banh

Các trận đấu bóng đá thường có những kịch tính sôi nổi và bất ngờ làm say đắm lòng người bao nhiêu, thì cá độ đá banh lại làm cho người..

Mac Can tu phong van bong da Mạc Can tự phỏng vấn bóng đá

MC: Anh Mạc Can. Anh có coi nhiều trận bóng đá World Cup 2006. Đọc và nghe nhiều bình luận bóng đá trên báo và đài truyền hình không?

Xoa mot o ca do da banh trong xom lao dong Xóa một ổ cá độ đá banh trong xóm lao động

Chiều ngày 22/6, Cảnh sát hình sự Công an Q.3 (TP Hồ Chí Minh) đã bất ngờ kiểm tra số nhà 55/9 Trần Văn Đang, P.9, Q.3 bắt quả tang tại đây..

Nhung cau thu da banh trong van phong Những "cầu thủ đá banh" trong văn phòng

Song song với nạn "ma cũ" bắt nạt "ma mới", ở một số cơ quan văn phòng còn có chuyện "cầu thủ đá banh". Những "cầu thủ" này thường tìm cách..

Khi nghe si dinh ca do bong da Khi nghệ sĩ "dính" cá độ bóng đá

Euro 2004 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Bên cạnh những khán giả chân chính hâm mộ bóng đá thì có không ít người lợi dụng Euro để… sát..

Nhung cau thu da banh van phong Những "cầu thủ đá banh" văn phòng

Song song với nạn "ma cũ" bắt nạt "ma mới", ở một số cơ quan văn phòng vẫn còn tồn tại tình trạng "cầu thủ đá banh". Nghĩa là những "cầu..

Toi khong biet xem bong da Tôi không biết xem bóng đá!

Tôi không biết xem bóng đá, không có nghĩa là tôi không ghé mắt vào ti vi khi có đá banh. Tôi chẳng màng gì tới đá banh nhưng khi đội Việt..

Nhung cau thu da banh trong van phong Những "cầu thủ đá banh" trong văn phòng

Song song với nạn "ma cũ" bắt nạt "ma mới", ở một số cơ quan văn phòng còn có chuyện "cầu thủ đá banh". Những "cầu thủ" này thường tìm cách..

San choi mua he Da banh ruong Sân chơi mùa hè: Đá banh... ruộng !

"Sút đi, sút đi... dzô!" - tiếng gào thét vang lên theo từng pha xử lý bóng của một cầu thủ chân đất đang đột phá trước khung thành. Sau..

Gu go cung chao thua Gú-gồ (+)cũng chào thua

Dân ghiền đá banh xứ mình thì ráng thức coi trận VN - Bahrain. Còn dân xứ vùng Vịnh này thì không thèm coi đá banh mà đổ xô lén lút coi..

Non nao tien World Cup Nôn nao tiền World Cup

Chỉ vài giờ nữa là trái bóng tròn sẽ chính thức lăn trên khắp các sân cỏ nước Đức với 64 trận cầu rực lửa. Tại TP.HCM, không khí World Cup..

To chim cau Tổ chim câu

Đối... "thọi". - Từ nay anh muốn cá độ đá banh gì thì ra ngoài quán cà phê, chớ cứ rủ mấy ông hàng xóm về nhà la lối om sòm. Riết rồi thằng..

Du gi thi cung duoc coi Dù gì thì cũng được coi!

Người nói đắt, kẻ bảo rẻ, vậy cuối cùng là đắt hay rẻ, vụ mua bản quyền truyền hình bóng đá thế giới? - Với dân ghiền đá banh như bọn tui..

Non nao tien World Cup Nôn nao tiền World Cup

Chỉ vài giờ nữa là trái bóng tròn sẽ chính thức lăn trên khắp các sân cỏ nước Đức với 64 trận cầu rực lửa. Tại TP HCM, không khí World Cup..

Kim Chi yu bo hat sang Duc xem da banh Kim Chi-yu bỏ hát sang Đức xem đá banh

Khác với chị em nhà Minogue, người Australia nhưng lại quay sang cổ động cho tuyển Pháp ở World Cup lần này, cô ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn Kim..

Khi nang bi Quo Cup hanh Khi nàng bị Quơ Cúp "hành

Mộng Điệp à, chuẩn bị xong chưa? Ta chuẩn bị xong cả rồi. Đảm bảo mấy anh ở bãi biển từ lác tới lòi mắt luôn! Ta mới tậu được mấy bộ bikini..

Sheringham chi muo n da banh Sheringham chỉ muốn đá banh

Tiền đạo Teddy Sheringham của đội West Ham United cho BBC Sport hay anh đã từ chối đề nghị làm huấn luyện viên tại CLB vì anh muốn tập..

Mot ngay Một ngày

Đó là một ngày bình thường như mọi ngày khác. Đúng 5h30 sáng, như một cái đồng hồ, Khang bật dậy. Giấc ngủ đêm trước, dù vật vờ, mộng mị..

Mot ngay Một ngày

Đó là một ngày bình thường như mọi ngày khác. Đúng 5g30 sáng, như một cái đồng hồ, Khang bật dậy. Giấc ngủ đêm trước, dù vật vờ, mộng mị..