No nuc ruoc dao ve dinh Nô nức "rước" đào về dinh

Cách đây độ mươi năm, khi thú chơi đào thế chưa rầm rộ như hiện nay, người trồng đào vẫn làm cái việc muôn năm cũ là chờ ra giêng lại kẽo..

Gia dao quat se tang it nhat 20 trong dip Tet Giá đào, quất sẽ tăng ít nhất 20% trong dịp Tết

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Đinh Hợi 2007, nhưng ngay từ thời điểm này, nhiều người chơi kỹ tính đã bắt đầu rục rịch lên tận các nhà..

Ha Noi Dao quat tang gia Hà Nội: Đào, quất tăng giá

Còn hơn nửa tháng nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng đến nay đã nhiều người đến Nhật Tân, Quảng Bá ở Hà Nội để treo kín “thẻ” đặt đào,..

Dao khan hiem mai mat mua Đào khan hiếm, mai mất mùa

Trong khi đào Hà Nội "hy sinh" dần dần do "mưa axít", sương muối, dịch bệnh thì mai ở miền Nam cũng bị mất mùa. Cây mai nào còn sống sót..

Mai vang ra Bac dao tham vao Nam Mai vàng ra Bắc, đào thắm vào Nam

Thị trường hoa Tết Hà Nội năm nay rất phong phú với 14 chợ hoa. Nét nổi bật là các loại đào “rừng” và rất nhiều mai vàng được chở từ..

San dao mien nguoc o Thu do Săn đào miền ngược ở Thủ đô

- Cứ mỗi độ xuân về, nhiều người lại có thói quen đi săn "đào miền ngược" ngay giữa Thủ đô. Xen giữa sắc vàng của mai miền nam, đào miền..

Dao rung do bo ve pho Đào rừng đổ bộ về phố

Trong khi đào Nhật Tân vẫn chưa đến giai đoạn “trình làng” thì nhiều cành đào rừng đã vượt quãng đường rất dài để có mặt trên đường..

Giu cho dao Nhat Tan khoi phai Giữ cho đào Nhật Tân khỏi ""phai""

Từ cuối năm ngoái, đào Nhật Tân đã được ví von như... một người bị bệnh ung thư biết trước mình sẽ chết. "Làng hoa" sẽ được thay thế gần..

Dao rung len ngoi Đào rừng... lên ngôi

Trước ngày đưa ông Táo về trời ba ngày, tôi có việc đi ngang qua đường Hoàng Minh Giám và thật bất ngờ, nơi đây vốn được người dân Hà Nội..

Phep la thuong ngay Phép lạ thường ngày

"Chị quát ai thế, chị Đào!", bà Đồng, giật giọng, hất một cái lườm lên mặt người con dâu vừa từ ngoài sân bước vào nhà.

Ha Noi Mai ken khach dao de mua Hà Nội: Mai “kén” khách, đào dễ mua

Cho dù các làng đào có tiếng của Hà Nội bị thất bát nặng nề, nhưng lượng bích đào được bày bán trên phố vẫn rất “xôm”. Trong khi đó,..

Chat dao Nhat Tan lam cui Chặt đào Nhật Tân làm... củi

Đào không thể nở hoa kịp Tết bị chặt hạ hàng loạt, xếp đống nằm lăn lóc dọc đường vào vườn Nhật Tân. Nhiều nhà buồn bã ghép mắt trên những..

Lai chuyen dao duong o TP HCM Tan nat ha tang giao thong Lại chuyện đào đường ở TP.HCM: Tan nát hạ tầng giao thông!

"Năm 2003, Khu Quản lý giao thông đô thị (QLGTĐT) đã cấp phép đào khoảng 70km lòng đường và 96km vỉa hè. 10 tháng đầu năm 2004 lại thêm..

Dao rung co nguy co tuyet chung Đào rừng có nguy cơ tuyệt chủng?

Một cành đào rừng có giá lên tới 7-8 triệu đồng. Cành trung bình cũng có giá 2-2,5 triệu đồng. Cành rẻ nhất khoảng 500.000 đồng, vẫn đắt..