» Tìm kiếm:

đàn cừu

No may no mat nho cuu Nở mày nở mặt nhờ cừu

Với hơn ngàn ngôi nhà xây đứng giăng hàng, Văn Lâm hiện ra như một ngôi làng giàu đẹp, luôn bắt mắt những ai đi trên quốc lộ 1A đoạn ngang..

Khoan 10 tren dat can kho "Khoán 10" trên đất cằn khô

Nhìn anh Lương Xuân Ân đứng trò chuyện với những người giúp việc bên đàn cừu, đàn bò đông hơn ngàn con, tôi không nghĩ anh là một chủ trại..

Dan cuu khong canh ma bay Đàn cừu không cánh mà bay

Cảnh sát Thuỵ Sĩ đang tiến hành điều tra về sự biến mất của một đàn cừu 90 con trên một đồng cỏ ở vùng núi Alps. Đây là cuộc điều tra của..

Dan cuu dieu hanh qua thu do Tay Ban Nha Đàn cừu diễu hành qua thủ đô Tây Ban Nha

Hàng trăm con cừu đã diễu hành qua thủ đô Tây Ban Nha, đây là một lễ hội truyền thống từng tồn tại nhiều thế kỷ qua.

Xu dua nuoi cuu Xứ dừa nuôi... cừu

Người ta đồn ở Mỏ Cày (Bến Tre) nuôi cừu nhiều như bên Tây vậy. Có người bảo tổng đàn cừu ở Mỏ Cày hiện lên đến 3.000 - 4.000 con, nhiều..

Xu dua nuoi cuu Xứ dừa nuôi... cừu

TTCN - Người ta đồn ở Mỏ Cày (Bến Tre) nuôi cừu nhiều như bên Tây vậy. Có người bảo tổng đàn cừu ở Mỏ Cày hiện lên đến 3.000 - 4.000 con,..

Cuu long trang doi mau xanh Cừu lông trắng đổi màu… xanh

Chỉ sau một đêm, ông lão chăng gia súc Cristinel Florea tá hoả nhận ra đàn cừu 250 con nhà mình đã nhất loạt đổi sang màu… xanh cốm. Ngay..

Cuu ngoai hanh tinh Cừu "ngoài hành tinh"

TT- Qua một đêm bộ lông trắng của một đàn cừu 250 con tại làng Arsa, hạt Constanta, Romania tự nhiên biến thành màu xanh lá cây, tạo nên..

Cao boi nhi tren thao nguyen “Cao bồi” nhí trên thảo nguyên

Tuổi chỉ mới lên chín, lên mười nhưng những “cao bồi” nhí đã trở thành những trụ cột “ra riêng” để chăn đàn gia súc cả trăm con..

Long cuu gia vang Lông cừu giá vàng

Đó không phải là truyện trong thần thoại Hi Lạp về bộ lông cừu bằng vàng quí giá mà là một chuyện rất thật bên Úc về đàn cừu được nuôi với..