» Tìm kiếm:

đàm phán trực tiếp

My san sang dam phan truc tiep voi CHDCND Trieu Tien Mỹ sẵn sàng đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên

Ngày 9/5, Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố Washington vẫn sẵn sàng đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên nhưng chỉ trong khuôn khổ các cuộc đàm..

My tu choi dam phan truc tiep voi CHDCND Trieu Tien Mỹ từ chối đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên

Ngày 21/6, Mỹ đã bác bỏ đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên về vụ thử tên lửa của nước này như yêu cầu của Bình Nhưỡng.

My ban ke hoach dam phan truc tiep voi Iran Mỹ bàn kế hoạch đàm phán trực tiếp với Iran

TP - Tờ The New York Times cho biết, chính quyền TT Mỹ G.Bush đang thảo luận việc có nên tạm gác chính sách “cấm kỵ” trong hàng chục..

My ban ke hoach dam phan truc tiep voi Iran Mỹ bàn kế hoạch đàm phán trực tiếp với Iran

Tờ The New York Times vừa cho biết, chính quyền TT Mỹ G.Bush đang thảo luận việc có nên tạm gác chính sách "cấm kỵ" trong hàng chục năm qua..

Han Quoc bat dau dam phan truc tiep voi Taliban Hàn Quốc bắt đầu đàm phán trực tiếp với Taliban

Hôm qua (10/8), các quan chức Afghanistan cho biết, 4 nhà đàm phán Hàn Quốc đã bắt đầu cuộc đàm phán trực tiếp với lực lượng Taliban về vấn..

Han Quoc Taliban noi lai dam phan truc tiep ve con tin Hàn Quốc, Taliban nối lại đàm phán trực tiếp về con tin

Lực lượng Taliban sẽ tổ chức một vòng đàm phán trực tiếp "mặt đối mặt" mới với các quan chức Hàn Quốc về số phận 19 con tin vẫn đang bị..

Anh muon dam phan truc tiep voi Iran Anh muốn đàm phán trực tiếp với Iran

London hôm qua đề nghị giải quyết căng thẳng về việc 15 thủy thủ bị Iran bắt bằng đàm phán trực tiếp. Thông báo được đưa ra sau khi nhà..

IsraelPalestine noi lai dam phan truc tiep Israel-Palestine nối lại đàm phán trực tiếp

Các nhà lãnh đạo Israel và Palestine đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán trực tiếp 2 tuần một lần. Những cuộc gặp mặt đầu tiên giữa 2 bên..

Iran bac bo dam phan truc tiep voi My Iran bác bỏ đàm phán trực tiếp với Mỹ

Ngày 7/5, Iran đã bác bỏ đề xuất của Tổng Thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan muốn Washington tham gia các cuộc đàm phán trực tiếp với Iran về..

My va Trieu Tien dam phan truc tiep ve vu khi hat nhan Mỹ và Triều Tiên đàm phán trực tiếp về vũ khí hạt nhân

Mỹ và Triều Tiên đã tiến hành các cuộc đàm phán trực tiếp đầu tiên kể từ khi Bình Nhưỡng cam kết từ bỏ các chương trình vũ khí hạt nhân hai..

Iran tu choi dieu kien dam phan cua My Iran từ chối điều kiện đàm phán của Mỹ

Tehran hôm nay đã từ chối lời đề nghị ngưng làm giàu uranium như là một điều kiện để Mỹ đàm phán trực tiếp với Iran về vấn đề hạt nhân...

CHDCND Trieu Tien yeu cau My dam phan song phuong CHDCND Triều Tiên yêu cầu Mỹ đàm phán song phương

Ngày 11/2, CHDCND Triều Tiên đã yêu cầu tiến hành đàm phán trực tiếp với Mỹ, ngoài cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân ở Bắc Kinh. Tuy..

Vu bat coc con tin Han Quoc Afghanistan to cao Co quan tinh bao Pakistan Vụ bắt cóc con tin Hàn Quốc: Afghanistan tố cáo Cơ quan tình báo Pakistan

Lực lượng Taliban hôm qua tuyên bố chưa hề có thỏa thuận nào về địa điểm sẽ diễn ra các cuộc đàm phán trực tiếp với các nhà ngoại giao Hàn..

Dam phan truc tiep My CHDCND Trieu Tien ket thuc khong dot pha Đàm phán trực tiếp Mỹ-CHDCND Triều Tiên kết thúc, không đột phá

Các quan chức Mỹ và CHDCND Triều Tiên đã kết thúc ba ngày hội đàm trực tiếp ở Berlin hôm 18/1 song không tiết lộ về bất kỳ khả năng đột phá..

CHDCND Trieu Tien muon dam phan voi My ve van de thu ten lua CHDCND Triều Tiên muốn đàm phán với Mỹ về vấn đề thử tên lửa

CHDCND Triều Tiên hôm nay 21/6 cho biết muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ về kế hoạch thử tên lửa tầm xa của nước này. Trước đó, một số nguồn..

Taliban va Han Quoc cham dut dam phan truc tiep Taliban và Hàn Quốc chấm dứt đàm phán trực tiếp

Các chỉ huy chiến binh Afghanistan và quan chức Hàn Quốc đang chuyển sang thương thuyết qua điện thoại về số phận 19 con tin và không có kế..

Han Quoc Taliban dam phan truc tiep Hàn Quốc - Taliban đàm phán trực tiếp

Hai thủ lĩnh Taliban cùng 4 quan chức Hàn Quốc tối qua đã lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp để đàm phán về số phận của 21 con tin Hàn đang bị..

Han Quoc Taliban dam phan ve so phan con tin Hàn Quốc - Taliban đàm phán về số phận con tin

Ngày 11-8, chính phủ Hàn Quốc xác nhận họ đã có cuộc đàm phán trực tiếp đầu tiên với Taliban về số phận các con tin, tuy nhiên không cho..

My tu choi dam phan truc tiep voi CHDCND Trieu Tien Mỹ từ chối đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên

Mặc dù Bình Nhưỡng có vẻ như đã sẵn sàng cho một vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, nhưng Mỹ cho biết họ không buộc phải đàm phán song..

21 con tin Han Quoc co the som duoc tra tu do 21 con tin Hàn Quốc có thể sớm được trả tự do

TP - Ngày 11/8, hai nhà đàm phán Taliban cho biết khả năng 21 con tin Hàn Quốc được trả tự do nhưng khăng khăng yêu cầu một số tù nhân của..