» Tìm kiếm:

đài trang 2

Ca si My Linh va ky niem kho quen voi nha Dai Ca sĩ Mỹ Linh và kỷ niệm khó quên với nhà Đài

Đơn giản vì Mỹ Linh được phát hiện và trưởng thành từ cuộc thi SV"96 khi anh Lại Văn Sâm mời cô cùng ban nhạc Hoa sữa biểu diễn trong cuộc..

Neu chu quan tat ca chung toi da vinh vien nam lai bien khoi “Nếu chủ quan, tất cả chúng tôi đã vĩnh viễn nằm lại biển khơi!”

TP - Trung tá Nguyễn Đình Liên, Đồn trưởng Đồn Biên phòng 248 (Đà Nẵng) nói: “Đừng nói là dân chủ quan. Với nghề biển, không bao giờ được..

An phe Ăn-phe+…

Trao đổi với TS qua điện thoại, ông Vũ Quang Huy - GĐ kênh thể thao VTC3 kêu trời: “Khi VTC có bản quyền vòng loại Olympic môn bóng đá..

Nguoi tu xay dai bao bao cho ngu dan Người tự xây đài báo bão cho ngư dân

Gần 20 năm âm thầm làm cái việc “chẳng giống ai” là xây đài báo bão cho những cư dân đi biển... miễn phí, người đàn ông “kỳ lạ” lý..

Can co mot uy ban dieu tra quoc gia Cần có một uỷ ban điều tra quốc gia

"Chưa đến lúc "ngồi lại" để mổ xẻ, kiểm điểm trách nhiệm trước việc để ngư dân miền Trung chết hàng loạt trong bão số 1" - ông Lê Huy Ngọ -..

Bay Hieu Bảy Hiếu

Tôi đến gặp ông Bảy vì theo lời đồn thổi, “Bảy Hiếu hả, ổng là một huyền thoại”. Nhưng ông Bảy giả lơ, thay vào đó là câu chuyện về cú..

Thanh Hoa Dai thong tin duyen hai hoat dong suot tet Thanh Hóa: Đài thông tin duyên hải hoạt động suốt tết

Chiều nay (29 Tết Đinh Hợi), anh Trần Văn Lưu phụ trách Đài thông tin duyên hải Ngư Lộc (đặt tại thôn Thắng Lộc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc,..

Dac san truyen hinh "Đặc sản" truyền hình

Tivi ngày tết, đài nào cũng nhiều hương sắc. Trong đó đâu là món riêng, ngon mà từng nhà đài muốn bạn đọc quan tâm theo dõi?

Nguoi giu hon cho Nho hoc Người giữ hồn cho Nho học

Về làng Sơn Đồng (huyện Hoài Đức - Hà Tây) vào ngày chủ nhật, người ta có thể bắt gặp những hình ảnh như từ trong lịch sử hiện về: Những..