Khi nha dai cung cung cap dich vu Internet Khi “nhà đài” cũng cung cấp dịch vụ Internet?

Các “nhà đài” dư năng lực kỹ thuật để có thể cung cấp tiếp cả dịch vụ Internet và điện thoại cố định, nhưng trước mắt, họ phải "mượn..

Van chua vot duoc dai phun nuoc ho Thanh Cong Vẫn chưa vớt được đài phun nước hồ Thành Công

Sau gần một tuần trục vớt, đài phun nước hồ Thành Công (Ba Đình, Hà Nội) vẫn chưa nổi lên theo dự kiến. Theo một số thợ trục vớt, do khối..

Dai thong tin anh Luu Đài thông tin anh Lưu

Trong căn phòng chật chội, nóng như lò bánh mì, anh Trần Văn Lưu (42 tuổi) ở thôn Thắng Lộc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đang gào..

Du kha nang thong tin nhung Đủ khả năng thông tin, nhưng...

Cục Hàng hải đã có hệ thống đài thông tin duyên hải (TTDH) hiện đại. Nhưng thiếu sự phối hợp nên hệ thống thông tin này gần như bị vô hiệu..

Su dung chuc nang do dai o tivi Sử dụng chức năng dò đài ở tivi

Thao tác dò đài ở tivi thường được cho là rất sơ đẳng, không cần để ý tới. Nhưng thực tế vẫn có nhiều người phải “loay hoay” mãi mà máy..

Con kien ma leo canh da "Con kiến mà leo cành đa..."

Cuộc họp giữa BTC SEA Games 24 và các nhà đài đã trở thành công cốc khi các bên không tìm được tiếng nói chung sau nhiều giờ tranh cãi...

Dai phun nuoc khong chieu sang buoi toi vi ton dien Đài phun nước không chiếu sáng buổi tối vì... tốn điện

Theo ông Nguyễn Văn Hội, Giám đốc Công ty xây lắp vật tư xây dựng 5 - đơn vị thi công, sau khi được trục vớt, đài phun nước hồ Thành Công..

Thoat ngheo nho nghe dai doc bao Thoát nghèo nhờ nghe đài, đọc báo

Tôi có sáu đứa con, một đứa có bằng đại học, bốn đứa tốt nghiệp THCN, một đứa chỉ học cấp I (do kém trí não) và cả sáu đứa đều có việc làm..

Tieng loa ben dong Ben Hai Tiếng loa bên dòng Bến Hải

Vào thăm Bảo tàng Vĩnh Linh, ấn tượng nhất với khách không phải là những xác máy bay bị dân quân Vĩnh Linh bắn hạ trong chiến tranh chống..

Chuan bi dung dai phun nuoc o ho Thanh Cong Chuẩn bị dựng đài phun nước ở hồ Thành Công

Ông Phạm Văn Cường, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông công chính vừa cho TS biết, đài phun nước ở hồ Thành Công sẽ được lắp đặt..

Chien tranh giua cac vi sao Chiến tranh giữa các vì sao

Việc BBC mới đây bất ngờ nhận sai coi như đã chấm dứt 4 tháng đấu tranh ngoan cường với Chính phủ Anh nhằm tìm kiếm sự thật. Mặc dù còn..

Dai cua cong dan phuong Đài của công dân phường

TP - Roạc roạc roạc! Roẹt roẹt roẹt!: "Mẹ ơi người ta bắc ô pắc lơ đấy!" - Cái Nhím chạy về khoe rối rít.

Dai phun nuoc du kien xay tren ho Thien Quang Ha Noi Dat o mot quang truong se dac dia hon Đài phun nước dự kiến xây trên hồ Thiền Quang (Hà Nội): Đặt ở một quảng trường sẽ "đắc địa" hơn

Cải tạo, nạo vét hồ Thiền Quang nằm trong dự án thoát nước giai đoạn một của thành phố Hà Nội. Hạng mục lớn nhất còn lại của công trình này..

Bat dau lap dai phun nuoc giua ho Thien Quang Bắt đầu lắp đài phun nước giữa hồ Thiền Quang

Ông Phạm Văn Cường, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông công chính, chủ đầu tư dự án, chiều nay cho biết, đơn vị thi công đã bắt đầu..

Co duoc tam khoa than o dai phun nuoc cong cong Có được tắm khỏa thân ở đài phun nước công cộng ?

Sau khi báo Bild cho đăng tải tin một người thường xuyên đến tắm tại đài phun nước công cộng thì tại Đức đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi..

Linh son trong long ai Linh sơn trong lòng ai

Linh Sơn trong lòng ai nhưng Linh Sơn có thể biến mất. Vì đôi mắt không còn hồn nhiên nữa. Linh Sơn khó mà tìm thấy lại. Và mọi người sẽ..

LH truyen hinh toan quoc lan thu 22 Phim truyen da buoc dau chuyen nghiep LH truyền hình toàn quốc lần thứ 22: Phim truyện đã bước đầu chuyên nghiệp

Nếu như những năm trước các đài nhỏ ở địa phương ra tay làm phim truyện, thì tại Liên hoan truyền hình 2003, đã có một sự thay đổi về..

Dai dia khong doc duoc CD ghi tu Nero 7 2 Đài đĩa không đọc được CD ghi từ Nero 7 (2)

Đã hơn 3 tháng nay tôi và một số bạn bè nhờ một số người biết về máy tính ở Quảng Ninh quê tôi một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng xem..

SEA Games 22 binh luan va du doan "SEA Games 22- bình luận và dự đoán"!

Đó là chương trình mà đài tiếng nói nhân dân TPHCM (đài TNND TPHCM) sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 3-11 đến 14-12 nhằm tuyên truyền cho SEA..

Nguoi dep Hai Phong dang quang Duyen dang truyen hinh Người đẹp Hải Phòng đăng quang "Duyên dáng truyền hình"

Tối 7/1, thí sinh Trần Thu Hương (sinh năm 1985) đến từ thành phố hoa phượng đã đoạt Cúp vàng trong cuộc so tài giữa các người đẹp của..