» Tìm kiếm:

Đoàn LS Hà Nội

Luat su Nguyen Huy Thiep nhan loi bao chua cho Ton Anh Dung Luật sư Nguyễn Huy Thiệp nhận lời bào chữa cho Tôn Anh Dũng

Chiều 17/4, luật sư (LS) Nguyễn Huy Thiệp (Trưởng văn phòng LS Nguyễn Huy Thiệp và cộng sự, thuộc Đoàn LS Hà Nội) cho biết đã nhận được thư..

Nguoi ngoi sau khong doi MBH lai xe phai chiu trach nhiem Người ngồi sau không đội MBH, lái xe phải chịu trách nhiệm

Theo luật sư Nguyễn Kiến Thiết, Trưởng Văn phòng LS Kiến Thiết (Đoàn LS Hà Nội), khi Chính phủ đã có quy định bắt buộc thì việc người điều..

Ton Anh Dung co luat su Tôn Anh Dũng có luật sư

Văn phòng Luật sư (LS) Nguyễn Huy Thiệp và cộng sự (Đoàn LS Hà Nội) vừa cho hay: Cuối tuần trước, cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an,..

Luat su Nguyen Huy Thiep nhan loi bao chua cho Ton Anh Dung Luật sư Nguyễn Huy Thiệp nhận lời bào chữa cho Tôn Anh Dũng

* Dự kiến lập 4 đoàn thanh tra về các dự án trong ngành giao thông vận tảiChiều 17/4, trao đổi với phóng viên TTXVN, luật sư (LS) Nguyễn..

Luat su Pham Hong Hai bao chua cho bi can Nguyen Huu Thang Luật sư Phạm Hồng Hải bào chữa cho bị can Nguyễn Hữu Thắng

Văn phòng luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết: văn phòng vừa chính thức đồng ý nhận lời bào chữa cho HLV Nguyễn Hữu Thắng,..

Cap giay chung nhan bao chua cho luat su cua Nguyen Huu Thang Cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư của Nguyễn Hữu Thắng

Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa mới cấp Giấy chứng nhận người bào chữa số 284 và 285 cho 2 Luật sư Phạm Hồng Hải và Nguyễn Hồng..

Co gai bi nhuc hinh 13 nam moi luat su bao ve Cô gái bị “nhục hình” 13 năm mời luật sư bảo vệ

Ba luật sư của văn phòng LS Phạm Hồng Hải và cộng sự - Đoàn LS Hà Nội vừa nhận được đơn mời tham gia bảo vệ quyền lợi của Nguyễn Thị Bình,..