» Tìm kiếm:

Đoàn Dự

Chuyen tinh qua tieu thuyet Kim Dung Ky cuoi Nhung nguoi tinh len ngoi thanh Chuyện tình qua tiểu thuyết Kim Dung - Kỳ cuối: Những người tình lên ngôi thánh

Là một vương tử, nhưng tâm hồn đa cảm của Đoàn Dự gần với gió bụi. Ông đi khắp giang hồ. Đến trước tượng thạch nữ sau núi Vô Lượng của phái..

Kim Dung voi coi sac sac khong khong ky 3 Kim Dung với cõi sắc sắc không không (kỳ 3)

Trà Hoa Trang, ai có ai không?Kim Dung tiên sinh là một giáo sư triết học nên ông đưa triết lý vào tiểu thuyết quá tài tình. Ông cho cha..

Kim Dung voi coi sac sac khong khong ky cuoi Kim Dung với cõi sắc sắc không không (kỳ cuối)

Khúc vĩ thanh tại ngôi mộ bên ngoài chùa Thiên LongĐoàn Dự cùng các cô em là Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Vương Ngọc Yến đi thẳng về phía..

Dung rang danh dan Dùng răng đánh đàn

Trên sân khấu TP Hồ Chí Minh hiện nay, nghệ sĩ Đoàn Dự là người duy nhất biểu diễn guitar điện bằng cách dùng răng cắn từng sợi dây đàn ...

Ket thuc bo phim Thien long bat bo Mot mong de vuong Mot da tinh vuong gia Kết thúc bộ phim Thiên long bát bộ: Một mộng đế vương - Một đa tình vương gia

11h ngày 23/4, Đài Truyền hình TPHCM sẽ chiếu tập cuối cùng trong bộ phim truyền hình 40 tập Thiên long bát bộ do Đài Truyền hình Trung..

Doan Du Tran Hao Dan Chuyen nghiep cham chi thanh cong Đoàn Dự - Trần Hạo Dân: Chuyên nghiệp + chăm chỉ = thành công

Trưa hôm qua 13-3, nam ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh Hong Kong Trần Hạo Dânđã đến VN để tham gia chương trình Giai điệu bè bạn diễn ra vào..

Doan Du Tran Hao Dan thanh cong la chuyen nghiep va cham chi Đoàn Dự - Trần Hạo Dân: thành công là chuyên nghiệp và chăm chỉ

Trưa hôm qua 13-3, nam ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh Hong Kong Trần Hạo Dânđã đến VN để tham gia chương trình Giai điệu bè bạn diễn ra vào..

Kim Dung lam chan dong giang ho Kim Dung làm chấn động “giang hồ”

Đầu tháng 11 tới đây, những người mê sách kiếm hiệp Việt Nam sẽ đứng trước một cơn "địa chấn" chưa từng thấy. Đông Tà Hoàng Dược Sư, nhân..

Kim Dung voi coi sac sac khong khong ky 2 Kim Dung với cõi sắc sắc không không (kỳ 2)

Một đối ngược khác nữa với Mộ Dung Phục là tiểu tăng khờ khạo thật thà Hư Trúc. Đoàn Dự vẫn là người phong nhã thông minh, chỉ khờ đi vì..

Cong tu Dai Ly den Viet Nam “Công tử Đại Lý”... đến Việt Nam

Được xem là diễn viên thể hiện thành công nhất vai công tử nước Đại Lý Đoàn Dự trong các phim Thiên long bát bộ (do TVB sản xuất), ngày..

Kim Dung voi coi sac sac khong khong ky 1 Kim Dung với cõi sắc sắc không không (kỳ 1)

Tôi đọc truyện Kim Dung qua nhiều thời kỳ trong đời: khi còn bé, khi đã trưởng thành và mới đây khi Nhà nước cho xuất bản truyện Kim Dung..

Chuyen tinh qua tieu thuyet Kim Dung Ky 1 Ky ngo ben ho Bich Thuy Hang Chuyện tình qua tiểu thuyết Kim Dung - Kỳ 1: Kỳ ngộ bên hồ Bích Thủy Hằng

Gươm đao không có mắtĐường tình không lối điDanh trấn khắp giang hồNgã ngựa trước tình si Rất nhiều nhân vật lừng lẫy trong thế giới võ..

Tran Hao Dan Ninh Tinh de lai an tuong kho phai Trần Hạo Dân: Ninh Tịnh để lại ấn tượng khó phai

Trần Hạo Dân được khán giả màn ảnh nhỏ rất yêu thích qua các nhân vật Đoàn Dự - phim Thiên long bát bộ, Tôn Ngộ Không - Tây Du Ký II, Na..

Chuyen cho trong tieu thuyet Kim Dung Chuyện chó trong tiểu thuyết Kim Dung

Tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung (Trung Quốc) là tiểu thuyết võ hiệp, đáng lẽ chẳng liên hệ gì đến chó mèo cả. Ấy vậy mà trong tác phẩm của..

Lam Chi Dinh noi ve vai dien trong Thien Long Bat Bo Lâm Chí Dĩnh nói về vai diễn trong "Thiên Long Bát Bộ"

"Đoàn Dự là chàng trai giàu lòng chính nghĩa, tính tình thật thà, nhưng hiếu kỳ, hay lo chuyện bao đồng. Ngoài đời, tính cách của tôi có..

1 Ki uc ngan nam 1. Kí ức ngàn năm

Từ nhỏ tôi đã mê đọc Kim Dung và rất ghét lão ác tăng Cưu Ma Trí - quốc sư nước Thổ Phồn (Tây Tạng ngày nay) - dám đuổi bắt chàng Đoàn Dự..