» Tìm kiếm:

Đinh Đức Liêm

Dao dien Dinh Duc Liem Lam phim khong de to hong cuoc song Đạo diễn Đinh Đức Liêm: Làm phim không để tô hồng cuộc sống

Đinh Đức Liêm - đạo diễn từng thành công qua các bộ phim truyền hình về đề tài tâm lý xã hội như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người..

Toi khong thich dim con nguoi vao bi kich “Tôi không thích dìm con người vào bi kịch”

Là một người hiền lành, ít nói trong đời thường, nhưng hầu hết những phim Đinh Đức Liêm đạo diễn đều bộc lộ sự dữ dội ẩn chứa trong những..

Dao dien Dinh Duc Liem lam phim Su trang Đạo diễn Đinh Đức Liêm làm phim Sứ trắng

Bộ phim có cái tên gây chú ý - Công ty thời trang - do Đinh Đức Liêm làm đạo diễn còn đang làm hậu kỳ, đã thấy anh bắt tay vào thực hiện..

Dao dien Dinh Duc Liem Muon pha cach va tim de tai moi Đạo diễn Đinh Đức Liêm: Muốn phá cách và tìm đề tài mới

Anh làm quen với khán giả truyền hình qua Giã từ dĩ vãng và Đồng tiền xương máu. Gần đây, Đinh Đức Liêm đang thực hiện bộ phim Người đàn bà..

Vai dien dau doi phim truyen hinh moi cua TFS Khong de dong vai ac Vai diễn đầu đời, phim truyền hình mới của TFS: Không dễ đóng vai ác

Vài tháng trước đây khi hay tin đạo diễn Đinh Đức Liêm rủ rê đám nhỏ 10-15 tuổi đi đóng bộ phim Vai diễn đầu đời (Hãng phim TFS sản xuất,..

Vai dien dau doi phim truyen hinh moi cua TFS Khong de dong vai ac Vai diễn đầu đời, phim truyền hình mới của TFS: Không dễ đóng vai ác

Vài tháng trước đây khi hay tin đạo diễn Đinh Đức Liêm rủ rê đám nhỏ 10-15 tuổi đi đóng bộ phim Vai diễn đầu đời (Hãng phim TFS sản xuất,..

Mot ngay theo doan lam phim Cong ty thoi trang Một ngày theo đoàn làm phim: Công ty thời trang

Phim về thời trang nhưng ít thấy... thời trang, yếu tố thời trang chỉ là cái nền để những xung đột của đời sống "nhảy múa" trên đó...

Tu cuoc song len man anh Từ cuộc sống lên màn ảnh

Khi xem phim, đâu đó ta lại bắt gặp những câu chuyện, những mảnh đời, những tình cảm, tình huống và những khoảnh khắc rất gần gũi với cuộc..

Dam me gui gam y tuong voi 4 in 1 “Đam mê” - gửi gắm ý tưởng với "4 in 1"

Nối tiếp với thành công của Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Giọt đắng… đạo diễn Đinh Đức Liêm..

Su tro lai hay doi khi tu cuoi voi chinh minh Sự trở lại hay đôi khi tự cười với chính mình?

Chưa được vinh hạnh bước lên bục nhận những giải thưởng lớn nhưng Chi Bảo là một trong những gương mặt nam diễn viên sáng giá của điện ảnh..

Ca si Hong Hanh co tiep tuc dong phim Ca sĩ Hồng Hạnh... có tiếp tục đóng phim?

Sau vai Thanh trong bộ phim truyền hình Công ty thời trang dài 16 tập (đạo diễn Đinh Đức Liêm) khá ấn tượng, một vài đạo diễn có mời Hồng..

Phim Tet Cuoc do bo ram ro cua Lo Lem he pho Phim Tết: Cuộc đổ bộ rầm rộ của Lọ Lem hè phố

"Bộ phim Lọ Lem hè phố xem nhẹ nhàng hơn nhiều so với Gái nhảy" - đạo diễn Đinh Đức Liêm nói vắn tắt sau buổi chiếu giới thiệu phim với báo..

Bien kich Nguyen Manh Tuan co gang khong lap lai minh Biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn cố gắng không lặp lại mình

Anh sẽ làm sôi động màn ảnh nhỏ TP HCM bởi những bộ phim truyện truyền hình nhiều tập, liên tiếp ra mắt: 30 tập "Người đàn bà yếu đuối"..

Ca si Hong Hanh se la co giao cua Cao Thai Son Ca sĩ Hồng Hạnh sẽ là cô giáo của Cao Thái Sơn

Đó cũng là vai diễn mới nhất của ca sĩ Hồng Hạnh trong phim “Đam mê”, tác giả kịch bản Thanh Phương, Cao Tuấn; đạo diễn Đinh Đức Liêm,..

Ca si Cao Thai Son dong phim Ca sĩ Cao Thái Sơn đóng phim

Không cần casting, vai Lữ trong phim “Đam mê” của đạo diễn Đinh Đức Liêm dường như đã được “đo ni đóng giày” cho Cao Thái Sơn. Anh..