» Tìm kiếm:

Điện ảnh Mỹ

Tinh nhan van trong nen dien anh My Tính nhân văn trong nền điện ảnh Mỹ

Khán giả Việt Nam đã được xem những phim quen thuộc của nền điện ảnh Mỹ, đồng thời được tiếp xúc với những đạo diễn, nhà biên kịch, nhà làm..

Gerard Depardieu duoc dien anh My ton vinh Gerard Depardieu được điện ảnh Mỹ tôn vinh

Nam diễn viên Pháp Gerard Depardieu được Hiệp hội Điện ảnh Mỹ chọn là cá nhân xuất sắc nhất để vinh danh trong năm nay. Đây là vinh dự lớn..

Traffic va Erin Brockovich lot vao Top Ten cua Vien Dien anh My Traffic và Erin Brockovich lọt vào Top Ten của Viện Điện ảnh Mỹ

Đạo diễn Steven Soderbergh hoàn toàn có thể hy vọng giành được ít nhất là một giải thưởng cho giải Oscar năm nay bởi qua bình chọn của Viện..

VN la mot thi truong dien anh lon VN là một thị trường điện ảnh lớn!

Trong thành phần hùng hậu của đoàn điện ảnh Mỹ sang dự Tuần lễ phim Mỹ đầu tiên tại VN, có một “con cá mập” trong làng giải trí Mỹ: phó..

The gioi muon xem phim Viet Nam nhu the nao Thế giới muốn xem phim Việt Nam như thế nào?

Trẻ trung và lịch lãm, "sứ giả" của điện ảnh Mỹ Christian Gaines (Giám đốc Liên hoan phim Viện Điện ảnh Hoa Kỳ) đã làm cho các nhà điện ảnh..

Dien anh Viet My va co hoi dau tu moi Điện ảnh Việt - Mỹ và cơ hội đầu tư mới

“Đoàn đại biểu Viện Hàn lâm điện ảnh Mỹ đã kết thúc những ngày gặp gỡ, làm việc với các nhà làm điện ảnh VN phía Bắc. Kết quả bước đầu là..

Nguoi dan ba dep nhan giai thuong Dien anh My “Người đàn bà đẹp” nhận giải thưởng Điện ảnh Mỹ

Giải thưởng American Cinematheque dành cho diễn viên đóng góp nhiều thành tựu nhất trong lĩnh vực điện ảnh Mỹ năm 2007 đã thuộc về “Người..

Chu tich Hoi dien anh My bi coi la tre con Chủ tịch Hội điện ảnh Mỹ bị coi là trẻ con

Mellisa Gilbert, rất quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt Nam qua vai cô bé Laura Wilder trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Ngôi nhà nhỏ..

Nguoi My tram lang thuoc top 10 cua Vien Dien anh My "Người Mỹ trầm lặng" thuộc top 10 của Viện Điện ảnh Mỹ

Trước khi bước vào mùa Giáng sinh, Viện Điện ảnh Mỹ đã làm một bản tổng kết về sự thành công của các bộ phim ra mắt năm nay. Kết quả 10 tác..

10 phim hay nhat nam 2006 cua Vien dien anh My AFI 10 phim hay nhất năm 2006 của Viện điện ảnh Mỹ (AFI)

Viện điện ảnh Mỹ (AFI) vừa công bố danh sách các bộ phim đoạt giải thưởng 2006. Góp mặt trong các bộ phim đoạt giải năm nay có cả các phim..

Dien anh My chang co gi la ghe gom "Điện ảnh Mỹ chẳng có gì là ghê gớm"

Những gì có được từ chuyến đi sẽ được áp dụng vào thực tế?

Thu tuong Nhat khieu vu voi ngoi sao dien anh My Thủ tướng Nhật khiêu vũ với ngôi sao điện ảnh Mỹ

Cơ hội chụp hình với tài tử điện ảnh Mỹ Richard Gere đã được Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi biến thành một màn khiêu vũ ngẫu hứng.

Good Night and Good Luck doat giai cua Hoi Phe binh Dien anh My Good Night, and Good Luck đoạt giải của Hội Phê bình Điện ảnh Mỹ

Hội đồng Phê bình Điện ảnh Quốc gia (National Board of Review of Motion Pictures) của Mỹ vừa quyết định trao giải Phim hay nhất cho bộ phim..

Nhung ngoi sao vo duyen voi giai Oscar Những ngôi sao “vô duyên” với giải Oscar

Họ là những ngôi sao thượng thặng của điện ảnh Mỹ và thế giới nhưng lại chẳng được Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ ngó ngàng khi lên danh sách..

Oscar khong con cua rieng nguoi My Oscar không còn của riêng... người Mỹ

nbsp;Oscar, giải thưởng chứng tỏ "quyền lực" của điện ảnh Mỹ với phần còn lại của thế giới đã không còn là sân chơi của riêng người Mỹ.

Ngoi nha so 36 made in USA "Ngôi nhà số 36" made in USA

Bộ phim “Ngôi nhà số 36” (36 quais des orfèvres) của điện ảnh Pháp được khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2005 đã được khán giả..

Nhung ngoi sao vo duyen voi giai Oscar Những ngôi sao “vô duyên” với giải Oscar

Họ là những ngôi sao thượng thặng của điện ảnh Mỹ và thế giới nhưng lại chẳng được Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ ngó ngàng khi lên danh sách..

Vien dien anh My cong bo 10 phim hay nhat nam Viện điện ảnh Mỹ công bố 10 phim hay nhất năm

Hôm qua, giải thưởng của Viện AFI đã được trao cho hai tác phẩm sử thi gây tiếng vang là "The last Samurai" và "Lords of the ring" phần 3...

Oscar keu goi hoa binh Oscar 2003 co chu Oscar kêu gọi hoà bình - Oscar 2003 có chủ

Bất chấp cuộc chiến nóng bỏng đang diễn ra tại đất nước bên kia bán cầu, các nghệ sĩ điện ảnh Mỹ vẫn quyết định tổ chức Lễ trao giải thưởng..