» Tìm kiếm:

ĐT U23 Việt Nam

Cung tiep lua cho hai doi tuyen Cùng "tiếp lửa" cho hai đội tuyển

Hành trình SEA Games 23 báo hiệu những khó khăn và thử thách đang chờ phía trước. Những đối thủ đáng gờm nhất của ĐT U23 Việt Nam như Thái..

Thong tin U23 tai Ao Mot cau thu Viet kieu xin tap cung doi Thông tin U23 tại Áo: Một cầu thủ Việt kiều xin tập cùng đội

Sau buổi sáng được nghỉ đi siêu thị, chiều 07/10, ĐT U23 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ tại trung tâm thể thao Viva. Toàn bộ buổi tập chỉ diễn..

U23 Viet Nam thang tran ra quan U23 Việt Nam thắng trận ra quân

24h00 (giờ Việt Nam) ngày 03/10 (19h00 giờ Áo), ĐT U23 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại trung..

U23 VN tai SEA Games 30 nguoi mot nha ve sinh U23 VN tại SEA Games: 30 người, một… nhà vệ sinh!

Trong buổi tập hôm qua, HLV Riedl đã thông báo một “hung tin”: điều kiện ăn, ở của ĐT U23 Việt Nam ở SEA Games 24 hết sức tồi tệ, cả..

Ve ban ket trong tam tay Vé bán kết trong tầm tay?

Sự tự tin đang tràn ngập trong mỗi tuyển thủ và BHL ĐT U23 Việt Nam sau chiến thắng dễ dàng ngày ra quân và đặc biệt là sau cú sảy chân của..

Dau hoi lon va dau lang nhoi long Dấu hỏi lớn và dấu lặng nhói lòng

Bản án đã được tuyên và 8 bị cáo phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. Kết thúc một phiên tòa được đánh giá là công bằng, nghiêm..

U23 co doi hinh chinh thuc o SEA Games U23 có đội hình chính thức ở SEA Games

Trước trận đấu Olympic Việt Nam - Olympic Qatar tại Qatar hôm qua (21/11), HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam Alfred Riedl đã thống nhất với các..