» Tìm kiếm:

ĐT Phạm Vũ Luận

Sinh vien phai ky cam ket tra no truoc khi ra truong Sinh viên phải ký cam kết trả nợ trước khi ra trường

Theo tính toán, nguồn vốn cho vay đối với HS-SV trong 4-5 năm là rất lớn, ước khoảng hơn 25.000 tỉ đồng. Do vậy, cần phải có chính sách hợp..

Bo GD chan chinh tin don nham tuyen sinh Bộ GD chấn chỉnh tin đồn nhảm tuyển sinh

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết như vậy tại buổi gặp gỡ với báo chí phía Nam sáng nay. Theo ông Luận, Bộ GD-ĐT vừa có công văn..

Truong DH dan lap Yersin Da Lat duoc tuyen 300 sinh vien Trường ĐH dân lập Yersin Đà Lạt được tuyển 300 sinh viên

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận vừa ký quyết định giao cho trường ĐH dân lập Yersin Đà Lạt tuyển mới 300 chỉ tiêu đào tạo ĐH chính quy..

DBSCL Co them nhieu truong cao dang dai hoc ĐBSCL: Có thêm nhiều trường cao đẳng, đại học

Ngày 24.7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết từ đầu năm đến nay toàn vùng ĐBSCL đã có thêm các trường Đại học (ĐH) Bạc Liêu, ĐH..

Xu phat nang voi hanh vi doa nat quat mang tre Xử phạt nặng với hành vi dọa nạt, quát mắng trẻ!

"Thu hồi giấy phép đối với các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) không đủ tiêu chuẩn..." - đó là chỉ đạo của Bộ GD-ĐT gửi các Sở GD-ĐT trong cả..

Khong thieu sach giao khoa Không thiếu sách giáo khoa

"Việc một số đại lý không bán đầy đủ bộ sách giáo khoa lớp 12 là hiện tượng cục bộ. Trong kho của Nhà xuất bản Giáo dục đang dự trữ khoảng..

DH Da Nang them 8 nganh hoc moi tai cac truong thanh vien ĐH Đà Nẵng: thêm 8 ngành học mới tại các trường thành viên

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận vừa ký quyết định cho phép ĐH Đà Nẵng mở thêm 8 ngành đào tạo mới và giao chỉ tiêu tuyển sinh trong kỳ..

Giam tai chuong trinh pho thong va sang loc giao vien Giảm tải chương trình phổ thông và “sàng lọc” giáo viên

Thực hiện điều chỉnh phương án phân ban ở bậc THPT; giảm tải chương trình, sách giáo khoa tiểu học, THCS và thực hiện bỏ thi tốt nghiệp..

Se khong co chuyen tang hoc phi o at Sẽ không có chuyện tăng học phí ồ ạt!

Đề án điều chỉnh tăng học phí do Bộ GD-ĐT soạn thảo trình Chính phủ đã gây xôn xao trong dư luận, trong đó có những mức tăng khiến nhiều..

De thi tot nghiep nam nay co gi moi Đề thi tốt nghiệp năm nay có gì mới?

Đó là một trong rất nhiều băn khoăn của các bạn học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp năm nay. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận sẽ làm sáng tỏ..

DH Da Nang Them 8 nganh moi ĐH Đà Nẵng: Thêm 8 ngành mới

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận vừa ký quyết định cho phép ĐH Đà Nẵng mở thêm 8 ngành đào tạo mới và giao chỉ tiêu tuyển sinh trong kỳ..

Kiem tra chat luong 1 trieu giao vien va can bo quan ly giao duc Kiểm tra chất lượng 1 triệu giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, tổng kinh phí đầu tư cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai..

Sach giao khoa khong thieu tram trong Sách giáo khoa không thiếu “trầm trọng”

Trước tình trạng thiếu sách giáo khoa trầm trọng được đăng tải trên một số phương tiện tiện thông tin đại chúng trong thời gian qua, Thứ..

Da giai ngan 88 von phat hanh cong trai giao duc Đã giải ngân 88% vốn phát hành công trái giáo dục

Làm việc với báo chí phía Nam sáng 21-3-2005 về tình hình triển khai nhiệm vụ năm học và công tác trọng tâm năm 2005, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT..

Se thanh tra toan dien DH dan lap Hung Vuong Sẽ thanh tra toàn diện ĐH dân lập Hùng Vương

Sáng qua 1-2, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết Bộ GD-ĐT sẽ có một số biện pháp để giúp Trường ĐH dân lập Hùng Vương nhanh chóng ổn..

Chon ban theo hieu truong Chọn ban theo... hiệu trưởng

Tại hội nghị giao ban giám đốc các sở GD-ĐT diễn ra ngày 17-2, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết năm nội dung bàn thảo tại hội nghị..

Thu truong Pham Vu Luan Thieu sach cuc bo nam nao cung xay ra Thứ trưởng Phạm Vũ Luận: Thiếu sách cục bộ năm nào cũng xảy ra

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận và ông Ngô Trần Ái, Tổng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục thừa nhận, năm nào cũng có việc thiếu sách giáo..