» Tìm kiếm:

ĐT Nguyễn Minh Hiển

Nguyen Bo truong GD DT Nguyen Minh Hien du hoc Anh Nguyên Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển du học Anh

Nguyên Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đã có mặt ở London (Anh) để tham gia một khóa học tiếng Anh bốn tháng và sau đó sẽ có thêm một..

Lo C1 Bo se xu ly neu co vi pham Lò C1: “Bộ sẽ xử lý nếu có vi phạm”

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển khẳng định như vậy vào chiều qua, 17-7, xung quanh sự trùng hợp “kỳ lạ” giữa đề thi và nội dung..

6 gia i pha p cho giao duc VN Co n chung chung 6 giải pháp cho giáo dục VN: Còn chung chung

8g sáng nay, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển báo cáo Quốc hội tình hình giáo dục VN. Ông thừa nhận các yếu kém kéo dài lâu này như chất..

Chan chinh ngay tinh trang di chua thay Chấn chỉnh ngay tình trạng đi “chùa” thầy

Trong cuộc họp giao ban cơ quan bộ sáng thứ hai 3-4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đã tỏ ra bức xúc trước những phản ảnh gần đây trên..

Gan 2.500 tien si co trinh do yeu Gần 2.500 tiến sĩ có trình độ yếu

Con số trên được Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đưa ra, sáng 5/1, tại Hội nghị tuyển sinh sau ĐH. Theo Bộ trưởng, phần đông những tiến sĩ..

Bo truong Bo GDDT San sang ung ho cac dong gop xay dung chuong trinh SGK Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Sẵn sàng ủng hộ các đóng góp xây dựng chương trình SGK

Chiều nay (9-6), Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn với Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Minh Hiển về các tồn tại, bất cập của giáo dục- đào tạo...

Bo truong Nguyen Minh Hien giai trinh hay bien minh Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển giải trình hay biện minh?

Trong bản báo cáo giải trình 23 ý kiến chất vấn đã được chuẩn bị trước dài 26 trang, chỉ có bốn dòng Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển..

Hai doi tuong duoc hoc du bi DH Hai đối tượng được học dự bị ĐH

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển vừa ký quyết định ban hành qui chế “Tuyển chọn, tổ chức đào tạo HS hệ dự bị ĐH và xét tuyển vào ĐH,..

Hoc va hanh Học và hành

Trong báo cáo về tình hình và chất lượng giáo dục tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XI (còn đang tiếp tục tại Hà Nội), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT..

De an Doi moi GDDH chac chan se gay tranh luan trong xa hoi Đề án "Đổi mới GDĐH": chắc chắn sẽ gây tranh luận trong xã hội

Các trường được tự chủ trong tuyển sinh, tự chủ trong việc bổ nhiệm chức danh PGS, GS. Thí sinh được xét tuyển vào ĐH, CĐ và học theo tín..

Lam sao ngan chan hoc duong khoi nan o nhiem tien Làm sao ngăn chặn học đường khỏi nạn "ô nhiễm tiền"?

Sau khi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo về tình hình giáo dục, nhiều đại biểu (ĐB) đã phát biểu tại hội trường cho rằng,..

Giam tai tieu hoc Mon no can tra Giảm tải tiểu học: "Món nợ" cần trả

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2004-2005, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển khẳng định: ngành còn 4 món nợ cần trả năm 2005, trong đó có..

Thanh lap them hai truong CD tai Hue va Khanh Hoa Thành lập thêm hai trường CĐ tại Huế và Khánh Hòa

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển vừa ký quyết định thành lập thêm hai trường CĐ là Trường CĐ Y tế Khánh Hòa và Trường CĐ Công nghiệp Huế.

DBSCL se thanh lap them 14 truong DH CD ĐBSCL: sẽ thành lập thêm 14 trường ĐH, CĐ

Những hạn chế, yếu kém về giáo dục, đào tạo của ĐBSCL là một trong hai vấn đề (cùng với học phí) được các đại biểu Quốc hội đặc biệt quan..

Giao duc tut hau hoc duong o nhiem Giáo dục tụt hậu, học đường "ô nhiễm"

Tiếp theo báo cáo tình hình giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc, bà Trần Thị Tâm Đan, chủ nhiệm UB Uỷ ban Văn hóa, Giáo..

Thanh lap hoi dong xac dinh diem san Thành lập hội đồng xác định điểm sàn

Chiều 5-8, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đã ra quyết định thành lập hội đồng xác định điểm sàn xét tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2005. Hội..

Ky niem 60 nam binh dan hoc vu Kỷ niệm 60 năm bình dân học vụ

TT(Hà Nội) - “Ngay từ khi chính quyền cách mạng còn trong trứng nước, xóa nạn mù chữ và không ngừng nâng cao trình độ học vấn của toàn..

Nhat Ban tiep tuc cap hoc bong Phat trien nguon nhan luc Nhật Bản tiếp tục cấp học bổng Phát triển nguồn nhân lực

Sáng 21-6, Bộ trưởng bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển và Đại sứ Nhật Bản tại VN, ông Norio HaTSri đã ký kết Công hàm trao đổi tiếp nhận Dự án học..

Thanh lap Truong CD Kinh te Ky thuat Kon Tum Thành lập Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển vừa ký Quyết định thành lập Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum. Đây là trường CĐ được thành lập trên..

Neu vi pham se dong cua tung phan hoac dong cua ngay Nếu vi phạm sẽ đóng cửa từng phần hoặc đóng cửa ngay

Giải quyết hậu quả vụ đổ vỡ của SITC là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục trong tháng 3-2006, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn..