» Tìm kiếm:

ĐTDĐ CDMA

Samsung co gang phuc hoi tu hao la nha cung cap DTDD CDMA so 1 Samsung cố gắng phục hồi tự hào là nhà cung cấp ĐTDĐ CDMA số 1

Samsung đang cố gắng để trở thành nhà cung cấp số 1 trong thị trường ĐTDĐ CDMA. Tuy nhiên, họ buộc phải cạnh tranh gắt gao với LG đã cung..

LG Samsung thong tri thi truong CDMA LG, Samsung thống trị thị trường CDMA

LG Electronic và Samsung Electronics đã thống trị thị trường ĐTDĐ CDMA trong năm rồi, theo lời Strategy Analytics, một công ty nghiên cứu..

Xuat xuong dien thoai CDMA cua QUALCOMM se dat 218 228 trieu don vi trong nam 2005 Xuất xưởng điện thoại CDMA của QUALCOMM sẽ đạt 218-228 triệu đơn vị trong năm 2005

QUALCOMM nói họ dự kiến doanh số của ĐTDĐ CDMA sẽ tăng khoảng 30% trong năm tới. Tiến sĩ Irwin Jacobs, chủ tịch của công ty phát triển công..

CDMA Xu huong phat trien trong cong nghe ung dung va DTDD trong nam toi CDMA: Xu hướng phát triển trong công nghệ, ứng dụng và ĐTDĐ trong năm tới

Trong năm 2003, công nghệ CDMA đã có được những thuận lợi đầy ấn tượng trên khắp thế giới. Theo Nhóm Phát triển CDMA (CDG), giữa tháng..

Thue bao CDMA toan cau dat 200 trieu Thuê bao CDMA toàn cầu đạt 200 triệu

Nhóm phát triển công nghệ CDMA (CDG) báo cáo rằng, thuê bao ĐTDĐ CDMA đã vượt kỷ lục trong quý 4 năm 2003 là 14,5 triệu trong tổng số 188..

Thanh lap trung tam sua chua bao hanh DTDD CDMA dau tien tai VN Thành lập trung tâm sửa chữa bảo hành ĐTDĐ CDMA đầu tiên tại VN

Ngày 23/1/2006, Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông (STS) thuộc công ty cổ phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) đã khai trương trung..

DTDD CDMA se tang gap doi thoi gian dam thoai ĐTDĐ CDMA sẽ tăng gấp đôi thời gian đàm thoại

Qualcomm - nhà phát triển và phát minh hàng đầu về CDMA - vừa giới thiệu giải pháp chip đơn QSC1100, được thiết kế để giúp các điện thoại..

DTDD CDMA se tang gap doi thoi gian dam thoai ĐTDĐ CDMA sẽ tăng gấp đôi thời gian đàm thoại

(TS)- Qualcomm - nhà phát triển và phát minh hàng đầu về CDMA - vừa giới thiệu giải pháp chip đơn QSC1100, được thiết kế để giúp các điện..

DTDD CDMA voi camera 3 megapixel ĐTDĐ CDMA với camera 3 megapixel

Sau khi gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng sản phẩm VX9900, hãng điện tử LG Hàn Quốc tiếp tục cho ra đời mẫu máy C280, một thiết bị được..

Dien thoai CDMA se tang 30 trong nam 2005 Điện thoại CDMA sẽ tăng 30% trong năm 2005

Tiến sĩ Irwin Jacobs, Chủ tịch của công ty phát triển công nghệ CDMA (Qualcomm) dự kiến sẽ có 218-228 triệu ĐTDĐ CDMA sẽ được xuất xưởng..

Thu nghiem thanh cong cac cuoc thoai 3G tren may bay Thử nghiệm thành công các cuộc thoại 3G trên máy bay

Theo www.3g.co.uk, Quanlcomm và American Airlines (AA), hãng hàng không lớn nhất thế giới, đã thử nghiệm thành công truyền thông thoại..

DTDD gia re se tiep tuc thong linh thi truong ĐTDĐ giá rẻ sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường

Sự bùng nổ thuê bao điện thoại mới lên đến con số 10 triệu trong năm 2006 đã giúp điện thoại di động (ĐTDĐ) cấp thấp dẫn đầu lượng tiêu..

3G va nhung buoc phat trien o VN 3G và những bước phát triển ở VN

Hiện nay, điện thoại không chỉ để thông tin liên lạc mà còn xem tivi, nghe nhạc, duyệt web, thoại video, gửi hình ảnh - âm thanh, định vị..

UTStarcom cung cap DT CDMA ra thi truong VN UTStarcom cung cấp ĐT CDMA ra thị trường VN

Nhà cung cấp giải pháp và công nghệ IP UTStarcom vừa ký kết hợp đồng cung cấp 10.000 ĐTDĐ CDMA dùng SIM cho mạng S-Fone. Đây là lần đầu..

Airbus khong ho tro CDMA tren may bay Airbus không hỗ trợ CDMA trên máy bay

TS – Công ty OnAir chuyên cung cấp dịch vụ ĐTDĐ trên các máy bay của hãng Airbus cho biết rằng Airbus sẽ không hỗ trợ dịch vụ ĐTDĐ CDMA..

Unicom nhin ra hai ngoai Unicom nhìn ra hải ngoại

China Unicom, nhà khai thác số 2 của thị trường ĐTDĐ Trung Quốc nói rằng họ đã sẵn sàng mở rộng công nghệ đặc dụng CDMA2000 1X ra quốc tế.

Thu nghiem thanh cong DTDD CDMA 3G tren may bay thuong mai Thử nghiệm thành công ĐTDĐ CDMA 3G trên máy bay thương mại

Qualcomm và American Airlines, hãng hàng không lớn nhất thế giới, hôm nay đã thử nghiệm thành công truyền thông thoại bằng ĐTDĐ CDMA trên..

Axess Telecom lap mot hop dong cung cap tri gia 100 ti won voi Dai Loan Axess Telecom lập một hợp đồng cung cấp trị giá 100 tỉ won với Đài Loan

Axess Telecom, một nhà sản xuất thiết bị viễn thông đã lập một hợp đồng để cung cấp ĐTDĐ CDMA WLL với một công ty Đài Loan còn giấu tên.

STelecom voi chinh sach Chieu hien dai si S-Telecom với chính sách "Chiêu hiền đãi sĩ"

TP. HCM (12/12/2005) – Hôm nay, hơn 5.000 sinh viên ưu tú của trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã có cơ hội tiếp cận với nhà..

SFONE huong toi ky niem 30 nam thong nhat dat nuoc S-FONE hướng tới kỷ niệm 30 năm thống nhất đất nước

Hưởng ứng cuộc vận động của Ban Tài chính Quản trị Thành Ủy nhằm quyên góp tiền để giúp đỡ đồng bào nghèo vùng Tây Nguyên, sáng ngày..