» Tìm kiếm:

ĐTDĐ trang 2

Phap khuyen cao nguoi dan khong nen lam dung DTDD Pháp khuyến cáo người dân không nên lạm dụng ĐTDĐ

Bộ y tế, thanh niên và thể thao Pháp cảnh báo người dân nước này - đặc biệt là giới trẻ - không nên quá lạm dụng điện thoại di động (ĐTDĐ)...

DTDD chi an toan trong thoi gian ngan ĐTDĐ chỉ an toàn trong thời gian ngắn

Các nhà khoa học Anh khẳng định sử dụng điện thoại di động trong thời gian ngắn không hề có nguy hại đến sức khoẻ con người. Song chưa thể..

Phan mem diet virus tren DTDD Lieu co can thiet Phần mềm diệt virus trên ĐTDĐ: Liệu có cần thiết?

Hiện nay, các đoạn phim video, trò chơi, các bức ảnh và bản nhạc đang được người dùng lưu trữ trong điện thoại di động của họ. Và sắp tới..

Nokia ra mat cac mau DTDD da phuong tien dich vu am nhac moi Nokia ra mắt các mẫu ĐTDĐ đa phương tiện, dịch vụ âm nhạc mới

Ngày hôm qua, Nokia đã tung ra thị trường 2 sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) đa phương tiện truyền thông cùng một dịch vụ âm nhạc mới...

The gioi co 2 5 ti nguoi dung dich vu DTDD Thế giới có 2,5 tỉ người dùng dịch vụ ĐTDĐ

Hôm 7/9 vừa qua, số lượng người dùng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) đã chính thức chạm vạch 2,5 tỉ. Như vậy, chỉ trong vòng có 12 tháng..

Thue bao DTDD toan cau dat 3 3 ti Thuê bao ĐTDĐ toàn cầu đạt 3,3 tỉ

Hãng nghiên cứu Informa hôm qua (29/11) cho biết hiện số lượng thuê bao điện thoại di động (ĐTDĐ) trên phạm vi toàn cầu đã chạm vạch 3,3 tỉ..

Thi truong DTDD cuoi nam Hang it tien ban chay Thị trường ĐTDĐ cuối năm: Hàng ít tiền bán chạy

Theo nhận định của các nhà phân phối điện thoại di động (ĐTDĐ), mùa Tết dương lịch và Nguyên đán năm nay hứa hẹn sự tăng mạnh của thị..

Ban muon tim hieu tat ca DTDD Bạn muốn tìm hiểu tất cả ĐTDĐ?

Nếu bạn có thói quen tìm hiểu về các loại ĐTDĐ thì công cụ mang tên “Mobile Database” có lẽ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên trước kho..

Mua USB TMX di du lich Thai Lan trung DTDD Motorola “Mua USB TMX đi du lịch Thái Lan, trúng ĐTDĐ Motorola”

Công ty TNHH Thương mại công nghệ tin học Thịnh Long đang có chương trình khuyến mại mang tên “Mua USB TMX đi du lịch Thái Lan, trúng..