DTDD Cong nghe thay doi cuoc song ĐTDĐ - Công nghệ thay đổi cuộc sống

Nguyen Huu Truc (*) khẳng định điện thoại di động (ĐTDĐ) đã không chỉ thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh và cả cuộc sống của anh. Năm..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

DTDD Cach tan de thanh cong ĐTDĐ: Cách tân để thành công

Nhạc số đang "giao duyên" với ĐTDĐ một cách khá thành công trong 6 tháng đầu năm 2006. Những thay đổi về công nghệ và kiểu dáng trong suốt..

Xu huong phat trien cua DTDD Xu hướng phát triển của ĐTDĐ

Nếu bạn muốn thấy bằng chứng về sự đổi thay của những chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) ngày nay so với bản thân nó trong những ngày đầu ra..

Xu huong quang cao tren DTDD Xu hướng quảng cáo trên ĐTDĐ

Trong khi các công ty quảng cáo thích thú với ý tưởng và các chiến dịch tiếp thị trên ĐTDĐ nhiều như thế nào, người tiêu dùng cảm thấy lo..

Nhac so DTDD len ngoi Nhạc số ĐTDĐ lên ngôi?

Giữa tháng 2/2004 khi Nokia công bố việc liên doanh với Microsoft nhằm mục đích phân phối âm nhạc và e-mail đến người dùng ĐTDĐ tại hội..

Nhac so DTDD len ngoi Nhạc số ĐTDĐ lên ngôi?

Giữa tháng 2/2004 khi Nokia công bố việc liên doanh với Microsoft nhằm mục đích phân phối âm nhạc và e-mail đến người dùng ĐTDĐ tại hội..

DTDD nao phu hop voi doanh nhan ĐTDĐ nào phù hợp với doanh nhân?

Ngày nay, điện thoại di động (ĐTDĐ) không chỉ dùng để đàm thoại, mà nó còn giúp bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau như có thể thay thế..

Game tren DTDD Hua hen uu the lai Game trên ĐTDĐ: Hứa hẹn “ưu thế lai”

Những tiến bộ không ngừng về công nghệ và nhu cầu của thị trường đã biến ĐTDĐ ngày nay thành những "dòng lai" đầy ưu thế với những sản phẩm..

Nam 2010 90 dan so the gioi se duoc su dung DTDD Năm 2010, 90% dân số thế giới sẽ được sử dụng ĐTDĐ

Hiệp hội GSM dự báo đến năm 2010 sóng điện thoại di động sẽ được phủ lên địa bàn sinh sống của hơn 90% dân số toàn cầu - tức là khoảng 5,4..

Nam toi doanh thu DTDD toan cau se bat dau giam Năm tới, doanh thu ĐTDĐ toàn cầu sẽ bắt đầu giảm

Hãng nghiên cứu Informa Telecoms - Media dự báo kể từ năm tới tốc độ tăng trưởng “đầy ấn tượng” của ngành công nghiệp điện thoại di..

DTDD bi mat cap se het ĐTDĐ bị mất cắp sẽ …” hét”

Hãng công nghệ của Anh Remote XT vừa giới thiệu ra thị trường một hệ thống bảo mật chống ăn cắp điện thoại di động (ĐTDĐ) với khả năng xoá..

DTDD gia re se tiep tuc thong linh thi truong ĐTDĐ giá rẻ sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường

Sự bùng nổ thuê bao điện thoại mới lên đến con số 10 triệu trong năm 2006 đã giúp điện thoại di động (ĐTDĐ) cấp thấp dẫn đầu lượng tiêu..

Chau A Nhung noi lo tu DTDD camera Châu Á: Những nỗi lo từ ĐTDĐ camera

Khi điện thoại di động có chụp ảnh (ĐTDĐ camera) trở nên phổ biến ở châu Á, người ta cũng bắt đầu quen với cảnh “giữa đường có ai đó đưa..

Noi lo tu DTDD camera Nỗi lo từ ĐTDĐ camera

Khi điện thoại di động có chụp ảnh (ĐTDĐ camera) trở nên phổ biến ở châu Á, người dân cũng bắt đầu quen với cảnh giữa đường có ai đó đưa..

Ban Concerto bang nhac chuong DTDD Bản Concerto bằng nhạc chuông ĐTDĐ

Đó là một buổi trình diễn âm nhạc của những chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ). Nhạc sĩ người Mỹ David Baker – một nhạc sĩ có những sáng tác..

Yahoo thu nghiem quang cao hinh anh tren DTDD Yahoo thử nghiệm quảng cáo hình ảnh trên ĐTDĐ

Yahoo đang chuẩn bị tiến thêm một bước nữa trên con đường đột nhập thị trường dịch vụ không dây toàn cầu bằng cách đưa vào thử nghiệm dịch..

Nhat Ban DTDD quan trong hon vi tien Nhật Bản: ĐTDĐ quan trọng hơn ví tiền!

ĐTDĐ từ lâu đã trở thành vận dụng quen thuộc, không thể thiếu đối với nhiều người Nhật, từ tầng lớp thanh thiếu niên đến những người lớn..

CommunicAsia 2006 Cac model DTDD thoi trang len ngoi CommunicAsia 2006: Các model ĐTDĐ thời trang lên ngôi

Tổng cộng có 2.339 gian hàng của các công ty đến từ 67 quốc gia trên toàn thế giới cùng khoảng 60.000 khách đã tụ hội về Singapore để tham..

DoCoMo dang gieo mam DTDD da nang DoCoMo đang... "gieo mầm" ĐTDĐ đa năng

Kết quả của cuộc cạnh tranh không nhân nhượng trên thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) của Nhật Bản, và Công ty ĐTDĐ khổng lồ NTT DoCoMo:..