Trang web dai su quan VN tai nuoc ngoai Chua san long don khach Trang web đại sứ quán VN tại nước ngoài: Chưa sẵn lòng đón khách

Cơ hội để quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người VN với bạn bè quốc tế dường như đã bị bỏ qua khi các website của đại sứ quán (ĐSQ) VN..

Phan hoi vu Luu hoc sinh Viet Nam tai Trung Quoc keu cuu Bo noi co LHS noi khong Phản hồi vụ Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu: Bộ nói có, LHS nói không!

Sau bài báo Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu đăng trên Thanh Niên ngày 13/7, chúng tôi có nhận được phản hồi của Bộ Giáo dục -..

Nguoi Viet tai Li bang Tien dau de ve Người Việt tại Li-băng: Tiền đâu để về?

>> Đưa 3 lao động nữ ra khỏi vùng nguy hiểm>> Chat với người đăng ký về nước đầu tiên Lúc 11h (26/7), tức 7h sáng tại Li-băng, từ thủ đô..

Tuan sau moi co the so tan nguoi Viet tai Li bang Tuần sau mới có thể sơ tán người Việt tại Li băng

Theo trao đổi giữa ông Trần Việt Tú, Tham tán ĐSQ VN tại Ai Cập, với đại diện IOM, lộ trình sơ tán của người Việt là: sẽ đi ngược lên phía..

Nhat ky chien tranh tu Beirut Nhật ký chiến tranh từ Beirut

Ngày 4-8, Bệnh viện Rafik Hariri ở nam Beirut * Bé Shah, chín tuổi rưỡi, người làng Marakieh, phía nam Libăng, chắc sẽ không bao giờ quên..

So phan 200 nguoi Viet tai Libang Số phận 200 người Việt tại Libăng

Khi chiến sự tại Libăng ngày càng khốc liệt, người nước ngoài tại khu vực này đã bắt đầu di tản với sự trợ giúp của các đại sứ quán. Đã có..

200 nguoi Viet tai Libang keu cuu 200 người Việt tại Libăng kêu cứu

Khi chiến sự tại Libăng ngày càng khốc liệt, người nước ngoài ở khu vực này đã bắt đầu di tản với sự trợ giúp của các đại sứ quán. Đã có..

Kha nang ong Buu Huy bi dan do qua My la rat cao Khả năng ông Bửu Huy bị dẫn độ qua Mỹ là rất cao

Trao đổi với TS chiều 19-5, Đại sứ quán (ĐSQ) VN tại Bỉ cho biết Bộ Ngoại giao Bỉ đã phúc đáp công hàm của ĐSQ VN, phía Bỉ cho rằng việc..

Nhan doc bai Chua san long don khach Nhân đọc bài “Chưa sẵn lòng đón khách”

Tôi sống ở Úc, có vào website của đại sứ quán (ĐSQ) VN tại Úc để xem thông tin thì toàn thông tin cũ. Còn về phần giới thiệu VN cho bạn bè..

So phan 200 nguoi Viet tai Lebanon Số phận 200 người Việt tại Lebanon

Khi chiến sự tại Lebanon ngày càng khốc liệt, người nước ngoài tại khu vực này đã bắt đầu di tản với sự trợ giúp của các đại sứ quán. Đã có..