» Tìm kiếm:

ĐKVĐ Australia Mở

Co hoi du Australia Mo rong cua Safin khong nhieu Cơ hội dự Australia Mở rộng của Safin không nhiều

ĐKVĐ Australia Mở rộng, Marat Safin, có khả năng không thể bảo vệ ngôi vị của mình tại giải Grand Slam đầu tiên của năm. Trưởng BTC giải,..

Them mot that bai dau don danh cho Marat Safin Thêm một thất bại đau đớn dành cho Marat Safin

Hôm qua, ĐKVĐ Australia Mở rộng, Marat Safin, đã phải gác vợt trước đối thủ người Slovakia, Dominik Hrbaty, 6-7, 1-6 tại vòng 3 Nasdaq-100...

Serena Williams van chua tim duoc doi thu xung tam Serena Williams vẫn chưa tìm được đối thủ xứng tầm

Khá vất vả trong set đấu đầu tiên tại tứ kết WTA Championships với Jelena Dokic, hôm qua, nhưng cuối cùng tay vợt số 1 thế giới Serena..

Them mot that bai dau don danh cho Marat Safin Thêm một thất bại đau đớn dành cho Marat Safin

Hôm qua, ĐKVĐ Australia Mở rộng, Marat Safin, đã phải gác vợt trước đối thủ người Slovakia, Dominik Hrbaty, 6-7, 1-6 tại vòng 3 Nasdaq-100...

Australia Mo rong thieu Nadal va Safin Australia Mở rộng thiếu Nadal và Safin

Hôm qua, ĐKVĐ Australia Mở rộng Marat Safin và ĐKVĐ Pháp Mở rộng, Rafael Nadal đều đã đi đến quyết định chính thức không dự giải Grand Slam..

Vong 3 Nasdaq 100 Marat Safin rot dai Vòng 3 Nasdaq-100: Marat Safin rớt đài

ĐKVĐ Australia Mở rộng, Marat Safin, một lần nữa lại gây thất vọng cho người hâm mộ khi để thua tay vợt người Slovakia, Dominik Hrbaty,..

Johansson nhieu kha nang khong du My Mo rong Johansson nhiều khả năng không dự Mỹ Mở rộng

ĐKVĐ Australia Mở rộng Thomas Johansson có thể sẽ không góp mặt tại giải Grand Slam cuối cùng trong năm. Tay vợt người Thụy Điển này hiện..

Johansson se la tay vot du bi tai Masters Cup Johansson sẽ là tay vợt dự bị tại Masters Cup

Theo quyết định được công bố hôm qua của Ban điều hành Masters Cup, trường hợp một trong tám tay vợt dự giải bị chấn thương hoặc vì bất kỳ..

Safin gap kho tai Rome Masters Safin gặp khó tại Rome Masters

Cùng với đương kim á quân Pháp Mở rộng, Guillermo Coria, ĐKVĐ Australia Mở rộng, Marat Safin, đều đã phải cần tới 3 set mới giành quyền vào..

Marat Safin ngam ngui chia tay Indian Wells Marat Safin ngậm ngùi chia tay Indian Wells

Tay vợt người Nga, Marat Safin, đã bất ngờ chịu thất bại tại vòng 3 Indian Wells, hôm nay. ĐKVĐ Australia Mở rộng không thể hiện được khả..

Capriati cham dut hy vong cua Seles Capriati chấm dứt hy vọng của Seles

Cho dù không quan tâm sẽ gặp ai trong trận chung kết Nasdaq-100, nhưng Serena Williams sẽ có một đối thủ xứng tầm, ĐKVĐ Australia Mở rộng..

Marat Safin lien tuc that bai Marat Safin liên tục thất bại

Sự mạnh mẽ và quyết đoán vẫn thường thấy của ĐKVĐ Australia Mở rộng đã phải nhường chỗ cho những giọt nước mắt tức tưởi trên sân đấu..

Henin khong tham du Australia Mo rong Henin không tham dự Australia Mở rộng

Vì chấn thương đầu gối, ĐKVĐ Australia Mở rộng, Justine Henin, đã tuyên bố không có mặt tại giải Grand Slam đầu năm. Hiện tay vợt người Bỉ..