» Tìm kiếm:

ĐH Sư phạm Thái Nguyên

Cao dang Du lich Ha Noi gap DH Su pham Thai Nguyen tran khai mac Cao đẳng Du lịch Hà Nội gặp ĐH Sư phạm Thái Nguyên trận khai mạc

Hôm qua, BTC giải bóng đá sinh viên toàn quốc Cúp Pepsi đã bốc thăm xếp lịch thi đấu cho 11 đội dự VCK (đội Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ xin..

Tin the thao Tin thể thao

Bất ngờ lớn đã xảy ra tại các trận tứ kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc vào chiều qua khi ứng viên nặng ký là Đại học TDTT 1 đã thúc thủ..

DH Su pham Thai Nguyen dang quang ĐH Sư phạm Thái Nguyên đăng quang

TP - Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt cùng nhiều bất ngờ thú vị, giải bóng đá sinh viên toàn quốc Cúp HT Mobile 2007 đã khép lại..

DH Su pham Thai Nguyen va DH Nong nghiep 1 vao chung ket ĐH Sư phạm Thái Nguyên và ĐH Nông nghiệp 1 vào chung kết

TP - Chiều qua (2/4), trên SVĐ Hà Nội, hai trận bán kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốc Cúp HT Mobile 2007 đã diễn ra rất sôi động và đầy..

Them 2 die m 10 mon Van Thêm 2 điểm 10 môn Văn

Thí sinh Phạm Thị Thanh Huyền (Quảng Ninh) dự thi vào khối D của ĐH Sư phạm Thái Nguyên, đạt 20 điểm, trong đó Anh văn đạt 5, Toán đạt 5 và..

Mot nu sinh tu vong do pha thai Một nữ sinh tử vong do phá thai

Đó là Nguyễn Thị Ngọc L, sinh năm 1986, đang học năm thứ nhất lớp Liên kết A3 (ĐH Sư phạm Thái Nguyên). Cở sở y tế phá thai cho L là của..

Hoa khoi tren dinh Lung Cu Hoa khôi trên đỉnh Lũng Cú

Đó là Vũ Hồng Duyên, 23 tuổi, người ở huyện Vị Xuyên, tốt nghiệp ĐH Sư phạm Thái Nguyên, mới về trường THCS Lũng Cú (Đồng Văn, Hà Giang) để..

Hang loat truong DH bi lam gia con dau Hàng loạt trường ĐH bị làm giả con dấu

Danh sách các trường ĐH tại Hà Nội bị làm giả con dấu bao gồm: trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Đại học sư phạm Thái Nguyên, ĐH Sư phạm Thái..

Cam the sinh vien choi lo de 1 Cắm thẻ sinh viên chơi lô đề (1)

"Lại tạch con lô… Ông anh cho vay nóng 10 quả, hai tuần nữa em trả", Châu, một SV ĐH Sư phạm Thái Nguyên, than thở khi phải cầm thẻ sinh..

Ngay cang nhieu sinh vien su dung cach viet tat Ngày càng nhiều sinh viên sử dụng cách viết tắt

Sinh viên sử dụng rất nhiều cách thức viết tắt khác nhau với một số lượng từ khá lớn trong khi ghi bài giảng. Theo thống kê của Phạm Thị..

Noi co don dang sau nhung cai chet Nỗi cô đơn đằng sau những cái chết

Bàn tán, xì xào, đồn thổi đó là tất cả những gì mà những người sống chúng ta thường làm đối với những người đã mất. Dường như đó đã trở..

Noi co don dang sau nhung cai chet Nỗi cô đơn đằng sau những cái chết

Những cái chết từ bệnh tật, tai nạn, tự tử trong sinh viên là những cái chết dễ bị “đồn thổi”, “thêu dệt” nhiều nhất. Không cần..

Noi co don dang sau nhung cai chet Nỗi cô đơn đằng sau những cái chết

Những cái chết từ bệnh tật, tai nạn, tự tử trong sinh viên là những cái chết dễ bị “đồn thổi”, “thêu dệt” nhiều nhất. Không cần biết có..