» Tìm kiếm:

ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội

Truong DH Ngoai ngu Ha Noi Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội được thành lập năm 1959. Trường xác định sứ mạng của mình là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, đạt chất..

DH Ngoai ngu Ha Noi duoc dao tao quan tri kinh doanh ĐH Ngoại ngữ Hà Nội được đào tạo quản trị kinh doanh

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Văn Nhung vừa ký công văn cho phép ĐH Ngoại ngữ Hà Nội được mở thêm 2 ngành mới: Quản trị kinh doanh và Du lịch..

Hoc vien Tai chinh va DH Ngoai ngu Ha Noi co the goi them thi sinh theo NV1 Học viện Tài chính và ĐH Ngoại ngữ Hà Nội có thể gọi thêm thí sinh theo NV1

Ngày 22/8, ông Ngô Kim Khôi, Phó vụ trưởng Vụ Đại học và Sau đại học cho biết: Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã nhận được công văn đề nghị..

Diem thi cua DH Luat TP HCM DH Y Ha Noi DH Ngoai ngu Ha Noi Điểm thi của ĐH Luật TP.HCM, ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Sáng nay 5-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường ĐH Luật TP.HCM, ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Như vậy tính đến thời điểm này, đã..

Muc ky luat ca nhan trong vu DH Quoc te chau A con nhe Mức kỷ luật cá nhân trong vụ ĐH Quốc tế châu Á còn nhẹ

Trong công văn vừa gửi các vụ Tổ chức Cán bộ, Quan hệ Quốc tế, Đại học và Hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển..

DH Ngoai ngu Ha Noi cong bo diem chuan ĐH Ngoại ngữ Hà Nội công bố điểm chuẩn

Với mức điểm chuẩn chi tiết các ngành công bố dưới đây trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội tuyển học sinh phổ thông (HSPT) khu vực (KV)3. Trường..

Mot ngay o DH Ngoai ngu Ha Noi "Một ngày ở ĐH Ngoại ngữ Hà Nội"

Là chủ đề của cuộc thi ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Những hình ảnh rất đỗi quen thuộc trên..

Diem chuan DH Ngoai ngu Ha Noi DH Ngoai thuong HV Ngan hang HV Quan he quoc te HV Tai chinh Điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại thương, HV Ngân hàng, HV Quan hệ quốc tế, HV Tài chính

Đến chiều 8-8, với hai trường cuối cùng là ĐH Đà Nẵng và ĐH Thái Nguyên hoàn tất điểm thi của thí sinh, toàn bộ các trường ĐH (trừ khối..

Chi tieu tuyen sinh mot so truong DH Chỉ tiêu tuyển sinh một số trường ĐH

Các trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Thuỷ lợi đều có xu hướng tăng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH hoặc mở nhiều ngành mới. ĐH Kiến..

Nhieu truong dai hoc hoan thanh cong tac cham thi Nhiều trường đại học hoàn thành công tác chấm thi

* Nhạc viện TP.HCM công bố điểm chuẩnHôm qua 27.7, một số trường khu vực Hà Nội đã hoàn thành công việc chấm thi như ĐH Ngoại ngữ Hà Nội,..

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp?

Hiện tại nhiều trường ĐH đã bắt đầu dạy các chương trình chính quy ĐH bằng tiếng Anh và cả tăng cường tiếng Pháp nhằm giúp SV sớm có cơ hội..

Co be tat nguyen chinh phuc hai truong Dai hoc Cô bé tật nguyền chinh phục hai trường Đại học

Vượt qua cái chết, “chung sống hòa bình” với đôi chân bị liệt, cô gái 23 tuổi Nguyễn Thị Kim Liên vẫn ngày ngày miệt mài “chạy” từ..

2 truong DH khoi C D dau tien thong bao diem thi 2 trường ĐH khối C, D đầu tiên thông báo điểm thi

Chiều nay 2-8-2005, Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội và Phân viện Báo chí tuyên truyền đã gửi dữ liệu tuyển sinh về Bộ GD-ĐT. Đây là hai trường..

Mot giang vien DH Ngoai ngu Ha Noi mat trom bai kiem tra Một giảng viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội mất trộm bài kiểm tra

Do sơ suất không đóng cửa sổ tầng 2 khi đi ngủ, giáo viên dạy tiếng Pháp của trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội, cô Vũ Thị Ngân, đã bị kẻ gian..

Hoc o VN chuong trinh dao tao DH quoc te ky 2 Học ở VN chương trình đào tạo ĐH quốc tế (kỳ 2)

Tại một số trường ĐH lớn đã được phép liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Thanh lap CLB Marketing DH Ngoai ngu Ha Noi Thành lập CLB Marketing ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

(TPO) Ngày 1/4, hơn 200 SV đã đăng ký thành viên ngay trong buổi ra mắt CLB Marketting dành cho SV khoa Quản trị kinh doanh, du lịch và..

Thanh lap CLB Marketing DH Ngoai ngu Ha Noi Thành lập CLB Marketing ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Ngày 1/4, hơn 200 SV đã đăng ký thành viên ngay trong buổi ra mắt CLB Marketting dành cho SV khoa Quản trị kinh doanh, du lịch và quốc tế..

Ngay hoi viec lam nam 2006 danh cho SV ngoai ngu “Ngày hội việc làm năm 2006” dành cho SV ngoại ngữ

Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội cho biết “Ngày hội việc làm năm 2006” dành cho SV sắp tốt nghiệp sẽ được Đoàn thanh niên và Hội sinh viên..

31 thi sinh dat diem tuyet doi 31 thí sinh đạt điểm tuyệt đối

(TPO) Phân viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện Tài chính, ĐH Hàng hải, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Đà Lạt, Học viện Hành..