» Tìm kiếm:

ĐH KHXH&NV

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

Hoc xa hoi nhan van van hoa De kiem viec Học xã hội, nhân văn, văn hóa... Dễ kiếm việc?

Gần một ngàn câu hỏi gửi về buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề chọn trường, ngành khối khoa học xã hội và nhân văn do TS thực hiện sáng nay..

Tet cua sinh vien xa nha Tết của sinh viên xa nhà

Trong căn nhà trọ nơi con hẻm nhỏ trên đường Ngô Tất Tố Q. Bình Thạnh TP.HCM, 6 sinh viên của 4 phòng giờ vẫn ngồi ăn cơm chung. “Cuối..

Thi sinh vung sau vung xa duoc uu tien gi Thí sinh vùng sâu, vùng xa được ưu tiên gì?

* Điểm chuẩn khối D4 vào các ngành thuộc khối kinh tế của ĐH Huế năm 2004? Địa chỉ trang web của ĐH Huế, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH KHXH-NV..

Co the thi hai truong CD Có thể thi hai trường CĐ?

* Ngoài Trường ĐH KHXH-NV, ở TP.HCM có trường công lập nào đào tạo ngành Đông phương hoặc tiếng Anh không? Học phí các trường ngoài công..

Nhung ngay tet tat ta hoc va lam Những ngày tết tất tả học và làm

Sinh viên í ới chia tay, chúc nhau về quê ăn tết vui vẻ. Một kỳ thi vất vả vừa qua, nhẹ cả người. Thế nhưng, vẫn còn số ít SV phải nặng..

Ban du hoc re gan tot oai Bán du học: rẻ, gần, tốt, oai!

Vừa học đại học tại Việt Nam nhưng không phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go, vừa được đi du học ở nước ngoài với chương trình đào..

Buoi thi cuoi khong nhieu lo lang Buổi thi cuối, không nhiều lo lắng

9giờ 30 sáng nay đã có thí sinh đi ra từ địa điểm thi trường ĐH KHXH-NV, em này cho biết, môn địa không khó nhưng đòi hỏi phải nhớ nhiều số..

Buoi thi cuoi khong nhieu lo lang Buổi thi cuối, không nhiều lo lắng

(TPO) 9 giờ 30 sáng nay đã có thí sinh đi ra từ địa điểm thi trường ĐH KHXH-NV, em này cho biết, môn Địa không khó nhưng đòi hỏi phải nhớ..

Ha Noi Tan sinh vien do mat tim nha tro Hà Nội: Tân sinh viên “đỏ mắt” tìm nhà trọ

"Ra Hà Nội đã mấy ngày, con tôi vẫn chưa tìm thuê được nhà trọ, giờ chẳng biết tính sao", người mẹ nói. Còn Tuấn, tân sinh viên ĐH GTVT vẫn..

Theo doi sinh vien bang camera Nen hay khong “Theo dõi” sinh viên bằng camera: Nên hay không?

Trường Đại học (ĐH) Luật Hà Nội đang triển khai việc lắp đặt hệ thống camera trong lớp học, nhằm quản lý việc dạy và học. Tuy chưa hoạt..

Thi rot do may cassette Thi rớt do... máy cassette

Hằng năm cứ vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12 là những người học tiếng Nhật trên khắp thế giới lại bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ..

64 SV khong biet mat hieu truong 64% SV không biết mặt hiệu trưởng

Ngoại trừ những cuộc gặp giữa ban giám hiệu các trường với SV đầu các năm học, đầu học kỳ, hầu như trường ĐH nào cũng có lịch cho cuộc gặp..

DH Quoc gia Ha Noi cong bo diem trung tuyen ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm trúng tuyển

Hôm nay, 16-8, ĐH Quốc gia Hà Nội đã công bố điểm tuyển sinh chính thức của các khoa, trường trực thuộc, gồm Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa..

Tu tin duyen dang day mau sac Tự tin, duyên dáng - đầy màu sắc

“Đoàn kết, tự tin, fair play” trong một không khí sôi động và tràn ngập tiếng reo hò cổ vũ. Những khuôn mặt rạng ngời, những câu trả..

Ban tre nghi gi Bạn trẻ nghĩ gì?

TTCN - Đã có những lời cảnh báo về tình trạng nạo phá thai tăng nhanh ở lứa tuổi thanh niên và những cách ăn chơi “bốc trời” của một bộ..

Thay co la sinh vien tinh nguyen Thầy cô là sinh viên tình nguyện!

Ngày đầu tiên lên lớp, “thầy” dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng vẫn thấy... choáng vì “học trò” của mình lớn tuổi quá. Biết xưng hô..

Cao hoc thoi vang son Cao học thời vàng son

Chưa bao giờ tấm bằng cao học lại có giá như hiện nay, nhất là khi mảnh bằng này thể hiện sự vượt trội của bản thân người “sở hữu” nó..

Lam lo nhieu chieu cau keo luyen thi trac nghiem Lắm “lò”, nhiều “chiêu” câu kéo luyện thi trắc nghiệm

Không khí các lò luyện thi 2007 đang nóng dần lên. Phụ huynh từ các tỉnh đưa con ra ngoài Hà Nội hối hả lo tìm nơi trọ, sĩ tử mệt nhoài..