Hoi thao du hoc Anh Phat trien nguon nhan luc nganh tai chinh ngan hang Hội thảo du học Anh: "Phát triển nguồn nhân lực ngành tài chính ngân hàng"

Yener Altunbas là Giáo sư ngành Tài chính và Ngân hàng của Khoa Thương mại, ĐH Bangor. Ông có bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Bangor, Xứ..

Hoi thao du hoc Anh Phat trien nguon nhan luc nganh tai chinh ngan hang Hội thảo du học Anh: “Phát triển nguồn nhân lực ngành tài chính ngân hàng”

Giáo sư Yener Altunbas (ĐH Bangor, Anh) sẽ thăm Việt Nam và thuyết trình về đề tài “Phát triển nguồn nhân lực ngành Tài Chính Ngân..

Tim hieu thong tin ve DH Bangor va CD Llandrillo Tìm hiểu thông tin về ĐH Bangor và CĐ Llandrillo

Bà Angharad Thomas, phụ trách đối ngoại trường Đại học Bangor và bà Louise Jowett, phụ trách đối ngoại trường Cao đẳng Llandrillo sẽ đến..

Tim thay con vat song lau nhat Tìm thấy con vật sống lâu nhất

Các nhà khoa học vừa đào được một con nghêu ở ngoài khơi Iceland có tuổi thọ từ 405 đến 410 tuổi và đặt tên là Con nghêu nhà Minh. Sở dĩ..

Cay no hoa duy nhat mot lan trong doi Cây nở hoa duy nhất một lần trong đời

Chờ đợi mòn mỏi suốt 28 năm, rốt cuộc các nhà khoa học ở trường ĐH Bangor, phía bắc xứ Wales cũng được tận mắt chứng kiến điều kỳ thú: cây..

Phat hien con Ngheu song lau nhat Phát hiện con Nghêu sống lâu nhất

Các nhà khoa học vừa đào được một con nghêu ở ngoài khơi Iceland có tuổi thọ từ 405 đến 410 tuổi và đặt tên là Con nghêu nhà Minh.