» Tìm kiếm:

ĐH An Giang

Tuyen sinh o DBSCL Tap trung xay dung cac truong trong khu vuc Tuyển sinh ở ĐBSCL: Tập trung xây dựng các trường trong khu vực

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với dân số khoảng 17 triệu người, gồm 12 tỉnh và thành phố Cần Thơ. Hiện khu vực này chỉ có 5..

15 truong DHCD cong bo diem xet tuyen va chi tieu NV2 15 trường ĐH-CĐ công bố điểm xét tuyển và chỉ tiêu NV2

Đó là các trường: ĐH Sân khấu Điện ảnh, ĐH Công đoàn, Học viện Quan hệ Quốc tế, ĐHDL Phương Đông, ĐH Chu Văn An, ĐH Văn hoá TP.HCM, ĐH Sư..

Tren 50 DH cong bo diem chuan Trên 50 ĐH công bố điểm chuẩn

Chiều 14/8, ĐH Y Thái Bình, ĐH Nông nghiệp I HN, Khoa Kinh tế thuộc ĐH Quốc Gia TP HCM, ĐH DL Văn Hiến, ĐH An Giang cùng công bố điểm chuẩn..

Giay chung nhan ket qua giay trung tuyen gui ve dau Giấy chứng nhận kết quả, giấy trúng tuyển... gửi về đâu?

* Em đang là sinh viên một trường thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM, em định thi lại ra ngoài Bắc học. Nhưng trong đợt thi tuyển sinh này..

Diem chuan cac truong top giua se co xao tron Điểm chuẩn các trường tốp giữa sẽ có xáo trộn

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, nhìn chung, bức tranh về hồ sơ tuyển sinh năm nay có một..

Thanh lap them nhieu truong dai hoc moi Thành lập thêm nhiều trường đại học mới

Trường ĐH tư thục Bến Tre, Trường ĐH Kỹ thuật – Công Nghệ Cần Thơ, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp… là một số trường ĐH đang được các..

Dau ong Thien Dầu ông Thiên

Mỗi năm ĐBSCL thải ra hơn 30.000 tấn mỡ cá tra, cá ba sa. Tuy mỡ cá được tận dụng bán cho cơ sở sản xuất mỡ bôi trơn, thức ăn chăn nuôi..

Them 5 truong DH dan lap duoc ha diem san Thêm 5 trường ĐH dân lập được hạ điểm sàn?

Đó là các trường ĐH dân lập Bình Dương, Lạc Hồng, Cửu Long, Duy Tân (Đà Nẵng) và Phú Xuân (Huế). Theo tin từ Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH-CĐ..

Gia Lai Hon 1.000 SV TN tinh nguyen o cac buon lang Gia Lai: Hơn 1.000 SV, TN tình nguyện ở các buôn làng

Đó là các buôn làng ở 20 xã thuộc tám huyện: Chư Păh, Chư Sê, Đắc Đoa, Ia Pa, Ia Grai, Kông Chro, Mang Yang và Krông Pa. Trong đó, có 590..

Nguyen vong 2 danh cho ai Nguyện vọng 2 dành cho ai?

Năm nay, hầu hết các trường công lập ở TP.HCM đều có điểm sàn NV2 cao hơn sàn chung của Bộ GD-ĐT từ 2 điểm trở lên.

SV Lao Khome don tet co truyen SV Lào, Khơme đón tết cổ truyền

Những ngày giữa tháng tư này, hàng trăm SV Lào, Khơme đã vui tết cổ truyền dân tộc ngay tại các ký túc xá mình đang theo học.

Truong DH An Giang ha diem san Trường ĐH An Giang hạ điểm sàn

Trường ĐH An Giang vừa được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho điều chỉnh khung điểm sàn xét tuyển NV3 theo từng đối tượng và khu vực. Khung điểm mới..

Tang sach va may tinh cho Truong DH An Giang Tặng sách và máy tính cho Trường ĐH An Giang

Trường ĐH quốc tế RMIT VN vừa trao sáu dàn máy vi tính và hơn 1.200 quyển sách cho Trường ĐH An Giang. Đây là các đầu sách thuộc nhiều chủ..

Hoc theo nhom voi laptop Học theo nhóm với laptop

Tưởng yên tĩnh mà lại rất xôn xao, tưởng mọi hoạt động chầm chậm, đều đều mà lại rất tốc độ, khẩn trương... Đó là không khí ở thư viện điện..

120 may tinh cho Truong DH An Giang va Cuu Long 120 máy tính cho Trường ĐH An Giang và Cửu Long

Sáng 12-6, Vietnam Foundation (VNF) và Công ty CSC (Úc) đã trao tặng 120 máy vi tính cho Trường ĐH An Giang và ĐHDL Cửu Long, nhằm hỗ trợ..

Truong DH An Giang de nghi ha diem san Trường ĐH An Giang đề nghị hạ điểm sàn

Phòng đào tạo Trường ĐH An Giang cho biết trường này vừa chính thức có công văn đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép hạ điểm sàn xét tuyển hai khối A..

Hoc theo nhom voi laptop Học theo nhóm với laptop

Tưởng yên tĩnh mà lại rất xôn xao, tưởng mọi hoạt động chầm chậm, đều đều mà lại rất tốc độ, khẩn trương... Đó là không khí ở thư viện điện..

Truong DH An Giang duoc dieu chinh khung diem uu tien Trường ĐH An Giang được điều chỉnh khung điểm ưu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức đồng ý cho Trường ĐH An Giang điều chỉnh khung điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực tuyển sinh khi..