» Tìm kiếm:

ĐHQG TPHCM trang 2

Nhung nganh dat diem san la trung tuyen Những ngành đạt điểm sàn là trúng tuyển

Với sức học vừa phải, làm sao để chọn được các ngành phù hợp? Thống kê điểm chuẩn của năm 2006 và nhiều năm trước cho thấy, rất nhiều ngành..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

DHQG TPHCM mot diem thi bi in sai dia chi ĐHQG TPHCM: một điểm thi bị in sai địa chỉ

Chiều 2-7-2004, ĐHQG TP.HCM đã có thông báo về việc địa điểm thi tại Trường THCS bán công Ngô Quyền bị in sai trong giấy báo dự thi. Địa..

Nganh hoc moi linh vuc CNTT Ngành học mới lĩnh vực CNTT

TP - Theo học ngành Khoa học máy tính, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về máy tính; có năng lực tham mưu, tư vấn..

Nhung nganh dat diem san la trung tuyen Những ngành đạt điểm sàn là trúng tuyển

TP - Với sức học vừa phải, làm sao để chọn được các ngành phù hợp? Thống kê điểm chuẩn của năm 2006 và nhiều năm trước cho thấy, rất nhiều..

Quan Tan Phu 120 HS ngheo hoc gioi duoc trao hoc bong Anh van Quận Tân Phú: 120 HS nghèo, học giỏi được trao học bổng Anh văn

Sáng 12-6-2005, Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG TPHCM đã tổ chức trao 120 học bổng tiếng Anh cho các HS THCS và THPT trên địa bàn quận Tân Phú.

Chi 0 58 hoc sinh TP HCM dang ky ban xa hoi Chỉ 0,58% học sinh TP HCM đăng ký ban xã hội

Thông tin về việc phân ban vào lớp 10 của học sinh 114/128 trường THCS tại TPHCM khiến rất nhiều người nặng lòng với khoa học xã hội buồn..

Dua DH Quoc gia TPHCM len ngang tam khu vuc Đưa ĐH Quốc gia TPHCM lên ngang tầm khu vực

Hôm nay, ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết chiến lược xây dựng và phát triển 5 năm 2001-2005 và đề ra phương hướng cho 5 năm tới...

Dac san den vao lang dai hoc “Đặc sản đen” vào làng đại học

Ít ai ngờ được rằng, ngay sát KTX ĐHQG TPHCM ở làng Đại học Thủ Đức, nơi được xem là KTX an toàn và đẹp nhất thành phố đang tồn tại những..