» Tìm kiếm:

ĐHQG Hà Nội trang 2

Danh sach trung tuyen DHQG Ha Noi DH Da Nang DH Su pham TPHCM DH Ngan hang TPHCM Danh sách trúng tuyển ĐHQG Hà Nội, ĐH Đà Nẵng, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển của các trường ĐH Quốc gia Hà Nội gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH KHXH-NV, Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa Sư..

DHQG Ha Noi thong bao diem chuan xet tuyen NV2 ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn, xét tuyển NV2

Hội đồng tuyển sinh ĐHQG Hà Nội đã thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 1 và xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường và khoa thành viên.

DHQG Ha Noi du kien tuyen 5620 chi tieu ĐHQG Hà Nội dự kiến tuyển 5.620 chỉ tiêu

TIN LIÊN QUANĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến tuyển gần 13.000 SV - Ngoài 5.620 chỉ tiêu đào tạo hệ chính quy của ĐHQG Hà Nội, khoa Quốc tế tuyển..

DHQG Ha Noi Hang hai thong bao diem chuan ĐHQG Hà Nội, Hàng hải thông báo điểm chuẩn

4 trường thành viên của ĐHQG Hà Nội đều xét nguyện vọng 2. ĐH Hàng hải tuyển nguyện vọng 2 từ các thí sinh thi trượt của trường.

Nguyen vong 2 Thi sinh cho nuoc rut Nguyện vọng 2: Thí sinh chờ "nước rút"

Theo đúng hạn, đến hết ngày 10/9 (tính theo dấu bưu điện), các trường sẽ "đóng cửa" nhận hồ sơ nguyện vọng 2. Vì mỗi thí sinh khi không đỗ..

Bo Giao duc dang lam thay viec cua cac truong "Bộ Giáo dục đang làm thay việc của các trường"

"Trước đây, khi ĐHQG Hà Nội đòi quyền tự chủ cũng từng vấp phải sự phản đối từ Bộ Giáo dục. Việc Bộ chậm triển khai phân cấp cho các trường..

Cu nhan tai nang Viet Nam duoc quoc te cong nhan Cử nhân tài năng Việt Nam được quốc tế công nhận

Sinh viên hệ cử nhân tài năng của Việt Nam được đánh giá trình độ đạt ngang tầm quốc tế. Đó là khẳng định của GS.TS Mai Trọng Nhuận, Phó..

DHQG Ha Noi xac dinh diem san ĐHQG Hà Nội xác định điểm sàn

Sáng 6/8, Hội đồng tuyển sinh ĐHQG Hà Nội đã công bố mức điểm sàn cho tất cả các ngành của trường. Từ điểm sàn, các trường và khoa thành..

Diem chuan NV1 va chi tieu NV2 Khoa Luat DHQG HN Điểm chuẩn NV1 và chỉ tiêu NV2 Khoa Luật - ĐHQG HN

Chiều 7/8, Khoa Luật ĐHQG Hà Nội đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV)1 và chỉ tiêu tuyển NV2. Xem chi tiết điểm chuẩn dưới đây.