» Tìm kiếm:

ĐHDL Văn Lang trang 2

Truong THCN nao lien thong DH con xet tuyen Trường THCN nào liên thông ĐH còn xét tuyển?

* Ở TP Biên Hòa, Đồng Nai có trường THCN nào không? Nếu có thì trường này đào tạo như thế nào? (Vũ Thị Loan, hienthuc_872005@)

Muc 3 khong phai NV2 Mục 3 không phải NV2!

Dù đã được thông tin rất nhiều lần nhưng vẫn còn không ít thí sinh (TS) và phụ huynh bị nhầm lẫn về mục số 2 và mục số 3 trong hồ sơ đăng..

Cac truong tiep tuc cong bo diem chuan NV2 Các trường tiếp tục công bố điểm chuẩn NV2

Trường ĐHDL Văn Lang công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 2 dành cho HSPT-KV3 các ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật nhiệt - điện lạnh, xây..

Thi tot nghiep tai sieu thi Thi tốt nghiệp tại… siêu thị

Từ ngày 8-7 đến 30-8, ban trung học chuyên nghiệp (Trường ĐHDL Văn Lang) phối hợp cùng Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam tổ chức cho 65 học..

Truong DH nao xet tuyen NV2 khoi B V Trường ĐH nào xét tuyển NV2 khối B, V?

* Trường CĐ Tài chính kế toán 4 lấy điểm chuẩn ngành Kế toán là bao nhiêu? Tôi ở khu vực 1, thi được 12,5 điểm. Hệ THCN lấy bao nhiêu điểm..

Cho SV vay tien thi chung chi Cho SV vay tiền thi chứng chỉ

Theo tin từ Trường ĐHDL Văn Lang, trường đã cho 49 SV khoa tài chính - kế toán được vay tiền để thi lấy chứng chỉ kế toán của LCCI (Phòng..

Giu mu bao hiem lam tu thien Giữ mũ bảo hiểm làm từ thiện

Trường ĐHDL Văn Lang đã tổ chức giữ mũ bảo hiểm cho SV ngay tại cơ sở 2 của trường này. Việc giữ mũ bảo hiểm do đội công tác xã hội của..

Vi sao chi co dai hoc cong moi duoc dao tao nganh Luat va Bao chi Vì sao chỉ có đại học công mới được đào tạo ngành Luật và Báo chí

Cách đây gần 10 năm, ở thời điểm có nhiều trường ĐHDL vừa mới ra đời, đã xảy ra một sự kiện gây nhiều hoang mang cho sinh viên các trường..