» Tìm kiếm:

ĐHDL Hồng Bàng

Viec truong DHDL Hong Bang nang khoang cach uu tien khu vuc len 2 diem Chua co van ban chap thuan cua Bo Việc trường ĐHDL Hồng Bàng nâng khoảng cách ưu tiên khu vực lên 2 điểm: Chưa có văn bản chấp thuận của Bộ

Ngày 26/8, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, PGS-TS Hoàng Tâm Sơn (Phó hiệu trưởng thường trực ĐHDL Hồng Bàng) cho biết: "Ngày 15/8/2005,..

DHDL Hong Bang doat cup ĐHDL Hồng Bàng đoạt cúp

Trận chung kết diễn ra chiều 13-11, dù bị đội ĐH TDTT T.Ư 1 áp đảo hầu hết thời gian của trận đấu, thậm chí còn bị dẫn trước ở phút thứ 7..

DHDL Hong Bang vo dich bong da sinh vien 2005 ĐHDL Hồng Bàng vô địch bóng đá sinh viên 2005

Chiều 13/11/2005, tại Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc - Cúp Samsung 2005, giữa đội ĐH TDTT1 và đội ĐHDL..

Sau 8 nam san choi sinh vien van bi van duc Sau 8 năm, sân chơi sinh viên vẫn bị vẩn đục!

Năm 1996, một cuộc xô xát nặng nề của cổ động viên hai trường đại học (ĐH) đến dự trận chung kết giải bóng chuyền sinh viên (SV) TP Hồ Chí..

DHDL Hong Bang vo dich ĐHDL Hồng Bàng vô địch

Trận chung kết Giải bóng đá truyền thống SVHS các trường ĐH, CĐ ngoài công lập TP.HCM lần 7 năm 2004 (Trường ĐH dân lập Hồng Bàng đăng cai..

Tran Huu Dung doat giai nhat giong ca DHDL Hong Bang Trần Hữu Dùng đoạt giải nhất giọng ca ĐHDL Hồng Bàng

Tối 30/3, vòng chung kết hội thi Văn nghệ sinh viên Trường ĐHDL Hồng Bàng (TP Hồ Chí Minh) lần 5 với chủ đề: “Chào mừng thành công Tháng..

Tuyen sinh DH CD 2007 Nhung nganh hoc doc Tuyển sinh ĐH, CĐ 2007: Những ngành học “độc”

Một trong những trường ĐH có nhiều ngành học “độc” nhất phải kể đến ĐHDL Hồng Bàng (TPHCM). Trong số này có: Công nghệ Spa và Y sinh..

Tuyen sinh DH CD 2007 Nhung nganh hoc doc Tuyển sinh ĐH-CĐ 2007: Những ngành học “độc”

TP - Một trong những trường ĐH có nhiều ngành học “độc” nhất phải kể đến ĐHDL Hồng Bàng (TPHCM). Trong số này có: Công nghệ Spa và Y..

DH Kinh te gap DHDL Hong Bang o tran khai mac ĐH Kinh tế gặp ĐHDL Hồng Bàng ở trận khai mạc

Hôm qua 19-10, giải đã tiến hành họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng. Theo kết quả bốc thăm, bảng A được dự báo là khá nặng khi có sự góp..

Dai hoc Y Can Tho DHDL Hong Bang cong bo diem chuan Đại học Y Cần Thơ, ĐHDL Hồng Bàng công bố điểm chuẩn

Đây là điểm chuẩn dành cho HSPT, KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế cận cách nhau 1 điểm, mỗi KV ưu tiên kế cận cách nhau 0,5 điểm.

DHDL Hong Bang mo hai chuyen nganh kiem thuat va the hinh ĐHDL Hồng Bàng mở hai chuyên ngành kiếm thuật và thể hình

Bộ GD-ĐT vừa thông báo cho Trường ĐHDL Hồng Bàng có thể tổ chức đào tạo chuyên ngành kiếm thuật, thẩm mỹ thể hình nằm trong ngành thể dục..

2006 DHDL Hong Bang mo he tai chuc 2006: ĐHDL Hồng Bàng mở hệ tại chức

Năm 2006, trường ĐHDL Hồng Bàng dự kiến tuyển 1.790 chỉ tiêu hệ chính quy và bắt đầu mở hệ tại chức.

Nhung nganh hoc doc Những ngành học “độc”

Một trong những trường ĐH có nhiều ngành học “độc” nhất phải kể đến ĐHDL Hồng Bàng (TPHCM). Trong số này có: Công nghệ Spa và Y sinh..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Trường ĐHDL Hồng Bàng và ĐH Payab (Thái Lan) vừa ký biên bản liên kết đào tạo nhiều ngành học. PGS-TS Ratanaphorn Sethakul (Trưởng khoa..

Canh bao tinh trang phieu bao diem gia Cảnh báo tình trạng phiếu báo điểm giả!

Kể từ khi có kỳ thi tuyển sinh “3 chung”, giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đã trở thành cơ hội làm ăn cho những kẻ muốn kiếm tiền..

Diem san xet tuyen CD Điểm sàn xét tuyển CĐ?

* Tôi thi khối V, chỉ nhận được giấy báo điểm (không có giấy chứng nhận kết quả thi), làm sao nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ĐHDL Hồng Bàng và..

Xet tuyen nguyen vong 3 Khong bat ngo nhung hoi hop Xét tuyển nguyện vọng 3: Không bất ngờ nhưng hồi hộp

Dù thống kê ban đầu cho thấy đa số trường đại học dân lập phía Nam đều nhận được hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV3) nhiều hơn so với chỉ..

DH Hong Bang mo khoa vo thuat dau tien ĐH Hồng Bàng mở khoa võ thuật đầu tiên

Bộ GD-ĐT vừa cho phép ĐHDL Hồng Bàng, TP HCM, thành lập chuyên ngành thể dục thể thao trong đó có môn võ thuật. Đây là lần đầu tiên trong..

Tung bung Festival bien Ba Ria Vung Tau 2006 Tưng bừng Festival biển Bà Rịa Vũng Tàu 2006

Sáng 12/4, tiếp tục các hoạt động của Festival Biển Bà Rịa Vũng Tàu 2006, Ban tổ chức cuộc thi điêu khắc và đắp tượng cát đã công bố kết..

Xet tuyen nguyen vong 3 Khong bat ngo nhung hoi hop Xét tuyển nguyện vọng 3: Không bất ngờ nhưng hồi hộp

Dù thống kê ban đầu cho thấy đa số trường ĐH DL phía Nam đều nhận được hồ sơ xét tuyển NV3 nhiều hơn so với chỉ tiêu và điểm trúng tuyển..