Viet Nam co Phong thi nghiem Hop tac va Phat trien Cong nghe mang Việt Nam có Phòng thí nghiệm Hợp tác và Phát triển Công nghệ mạng

Ngày 18/4, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK HN) và Cisco Systems đã khánh thành “Phòng thí nghiệm Hợp tác và Phát triển Công nghệ..

Olympic Tin hoc SV 2006 Hoi nhap tri tue va hien dai Olympic Tin học SV 2006: “Hội nhập, trí tuệ và hiện đại"

Sau 15 năm, Olympic tin học sinh viên 2006 lại quay lại nơi đầu tiên tổ chức: Đại học Bách Khoa (Hà Nội) nhưng với một khẩu hiệu tham vọng..

Mot sinh vien to cao thay giao tren dien dan giao duc Một sinh viên tố cáo thầy giáo trên diễn đàn giáo dục

Một sinh viên có nick là “seekvn2000” phản ánh việc nhiều sinh viên phải bỏ hơn 500.000 đ để qua được môn đồ án của thầy Ng.T.D (tiến..

Se xuat hien nhung Bill Gates cua Viet Nam Sẽ xuất hiện những "Bill Gates" của Việt Nam !

Hiện có 3 người Việt Nam đang giữ nhiệm vụ khá quan trọng tại trụ sở chính của Microsoft ở Mỹ. Tôi tin trong tương lai Việt Nam sẽ có những..

Tan cong Modem ADSL co thuc su de nhu canh bao Tấn công Modem ADSL có thực sự dễ như cảnh báo ?

Vừa qua, trung tâm an ninh mạng BKIS của ĐHBK HN đã liên tục đưa ra các cảnh báo tình trạng rất nguy hiểm đối với người sử dụng ADSL. Ông..

Sau 23 thoi gian De thi va loi giai duoc ban ngay tai cong truong Sau 2/3 thời gian: Đề thi và lời giải được bán ngay tại cổng trường

(TP) Sau khoảng 2/3 thời gian, đầu tiên là đề thi, tiếp đó là lời giải đã được bán ngay tại cổng trường Đại học Bách khoa Hà Nội do một..

DHBK Ha Noi 10 thi sinh 30 diem tren 100 thi sinh dat 29 va 29 5 diem ĐHBK Hà Nội : 10 thí sinh 30 điểm, trên 100 thí sinh đạt 29 và 29,5 điểm

TPO – Chiều nay, 4/8, ĐHBK HN đã công bố điểm thi. Theo PGS.TS Dương Đức Hồng, trưởng phòng đào tạo, trường có 10 thí sinh đạt 29,75 điểm..

Yeu robot cung nhu yeu chinh nguoi sinh ra no Yêu robot cũng như yêu chính người “sinh” ra nó

Kinh phí eo hẹp, kinh nghiệm non nớt, công nghệ cũ nhưng đội robocon BKDC của Đà Nẵng đã qua mặt các “đại gia” sừng sỏ như ĐHBK HN,..

Hack Modem ADSL co thuc su de nhu canh bao Hack Modem ADSL có thực sự dễ như cảnh báo?

Vừa qua, trung tâm an ninh mạng BKIS của ĐHBK HN đã liên tục đưa ra các cảnh báo tình trạng rất nguy hiểm đối với người sử dụng ADSL. Ông..

Bo phan mem giao duc bao ve moi truong Bộ phần mềm giáo dục bảo vệ môi trường

Nhằm tạo giáo cụ trực quan để giúp học sinh hiểu bài và tạo hứng thú học tập với những kiến thức thực tế, sinh động với âm thanh và hình..

Olympic tin hoc 2006 van duy tri 8 khoi thi nhu moi nam Olympic tin học 2006 vẫn duy trì 8 khối thi như mọi năm

Olympic tin học sinh viên VN lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại ĐHBK HN từ ngày 6 đến 8/5. BTC dự kiến thu hút khoảng 80 trường đại học, cao..