World Cup 2006 Pele se la co van cua dai Truyen hinh quoc gia Duc ZDF World Cup 2006: Pelé sẽ là cố vấn của đài Truyền hình quốc gia Đức ZDF

Huyền thoại bóng đá Pelé sẽ là một trong số các cố vấn của đài truyền hình quốc gia Đức trong mùa World Cup 2006 tại Đức.

Truyen hinh Duc lam phim ve Phong Nha Ke Bang Truyền hình Đức làm phim về Phong Nha-Kẻ Bàng

Ngày 27/2, các nhà làm phim của Đài Truyền hình quốc gia Đức ZDF đã có mặt tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng để quay những thước phim đầu..

Pele Bong da Mot gia dinh vi dai Pelé: "Bóng đá: Một gia đình vĩ đại"

Trong thời gian diễn ra World Cup 2006, Pelé sẽ bình luận và phân tích cho Đài truyền hình quốc gia Đức ZDF. Chúng tôi xin liên tục chuyển..

Khoi quay Viet Nam con tau mo uoc tai Ha Long Khởi quay “Việt Nam - con tàu mơ ước” tại Hạ Long

Vào Việt Nam 38 người, trong đó có các diễn viên nổi tiếng của Đức (Heidelinde, Gertraud, Heide Gertrud, Gisela Freifrau, Gisa), cùng gần 7..

Co van khoa hoc hang dau cua Saddam Hussein ra hang Cố vấn khoa học hàng đầu của Saddam Hussein ra hàng

Trung tướng Amer al-Saadi đã đầu hàng lính Mỹ hôm qua với sự chứng kiến của kênh truyền hình Đức ZDF. Ông Al-Saadi nhấn mạnh Iraq không còn..

Otto Rehhagel khong muon the cho Rudi Voller Otto Rehhagel không muốn thế chỗ Rudi Voller

HLV người Đức của đội tuyển Hy Lạp tuyên bố trên kênh truyền hình Đức ZDF rằng ông không muốn thay thế Rudi Voller, đã từ chức sau khi Đức..

Tuyen Duc con rat nhieu viec phai lam Tuyển Đức còn rất nhiều việc phải làm

TT- Urs Meier là bình luận viên World Cup số 1 của Đài truyền hình quốc gia Đức ZDF. Ông là người bình luận các trận đấu tại World Cup..